Study Aboard Work and Study Au Pair Internship High School Exchange Summer Course

ELS New York

ลงทะเบียนขอรับทุนส่วนลด click ทำไมเลือกเรียนภาษากับ ELS

 • สถานที่เรียนกว่า 60 แห่งตั้งอยู่ทั่วสหรัฐอเมริกา
 • ศูนย์ส่วนใหญ่ตั้งอยู่ภายในวิทยาเขตของมหาวิทยาลัย
 • ทางเลือกของหลักสูตรการเรียนมากมาย
 • อาจารย์ผู้สอนที่มีคุณสมบัติเพียบพร้อม
 • ประกาศนียบัตรของ ELS ได้รับการยอมรับเพื่อเป็นหลักฐานในการแสดงถึงความสามารถด้านภาษาอังกฤษจากมหาวิทยาลัยในสหรัฐอเมริกากว่า 600 แห่ง 

บุคลากรผู้สอนของ ELS ทุกคนเป็นนักการศึกษามืออาชีพ ผู้มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญในการสอนภาษาอังกฤษ โดยส่วนใหญ่จบการศึกษาระดับปริญญาโท  ELS เป็นสถาบันที่ใหญ่ที่สุดในอเมริกาตั้งอยู่ใจกลางเมือง


 

สถาบัน ESL Language Center

ELS เป็นสถาบันที่ช่วยพัฒนาทักษะทางภาษาอังกฤษของนักเรียนจำนวนมากกว่าครึ่งล้านจาก 175 ประเทศทั่วโลกมามากกว่า 50 ปี ซึ่งมีศูนย์ภาษาอยู่ทั่วโลก (กว่า 50 แห่งตั้งอยู่ในบริเวณมหาวิทยาลัย) ESL มีหลักสูตรมากมายให้นักเรียนเลือก ตั้งแต่หลักสูตรเข้มข้นไปถึงหลักสูตรภาษาอังกฤษเพื่อบริหารและหลักสูตรการเรียนรู้ต่างๆระหว่างปิดภาคเรียน ด้วยประสบการณ์มากมาย ESL พร้อมด้วยหนังสือ อุปกรณ์ ผู้เชี่ยวชาญ แน่นอนว่าผู้ที่สำเร็จจาก ESL ประสบความสำเร็จมากมายในสายอาชีพ ทั้งเป็นนักธุรกิจและผู้นำมากมาย 

สถาบัน ESL Language Center New Yorkประกอบด้วย 5 แห่งดังนี้ค่ะ

ELS Garden City

เป็นสถาบันที่ตั้งอยู่ในวิทยาเขตหลักของ Adelphi University ที่ Garden City ซึ่งเป็นชุมชนปลอดภัยและกำลังเจริญเติบโตใน Long Island วิทยาเขตแห่งนี้เหมาะอย่างมากสำหรับการศึกษาและสันทนาการ ซึ่ง Garden City อยู่ห่างจาก Manhattan เพียง 40 นาที สำหรับการเดินทางโดยรถไฟ นักศึกษาจึงสามารถเดินทางเพื่อสัมผัสวัฒนธรรมแต่ความบันเทิงของ New York City ได้อย่างสะดวกสบาย

ELS Juilliard

ELS Juilliard ตั้งอยู่ Juilliard School อันมีชื่อเสียงอันโด่งดังที่ Lincoln Center for the Performing Arts ซึ่งเป็นศุนย์กลางทางวัฒนธรรมของ New York City กล่าวได้ว่า Lincoln Center เป็นศูนย์กลางของศิลปะการแสดงที่ใหญ่ที่สุดในโลก และเป็นสถานที่ตั้งขององค์กรทางศิลปะ 12 องค์กร รวมถึง The Film Society of Lincoln Center, The Metropolitan Opera, New York City Ballet, New York City Opera นักศึกษาของ ESL จึงสามารถเข้าชมงานแสดงเชิงวัฒนธรรมต่างๆ ที่ Lincoln Center นับว่าเป็นเมื่อที่น่าตื่นตาตื่นใจเมืองหนึ่ง

ESL Manhattan

ESL Language Center ตั้งอยู่ในวิทยาเขยของ Adelphi University บนอาคารสำนักอันทันสมัยในย่าน Manhattan ตั้งอยู่ในย่านแห่งแฟชั่น Soho ห่างจาก Chinatown และ Tribeca ไปเพียงไม่กี่ช่วงตึก และสามารถเดินไปที่ Greenwich Village ได้ แน่นอว่านักเรียนที่ ESL จะได้สัมผัสกับงานศิลปะ การแสดง ดนตรี แหล่งบันเทิง ร้านอาหารชั้นเลิศมากมาย ร้านค้าชั้นนำอันทันสมัย เพราะนี่คือเมืองแห่งสีสันของโลก การเรียนที่ ESL จะเต็มไปด้วยแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิต

ELS Riverdale

ELS Riverdale ตั้งอยุ่ภายในวิทยาเขตของ College Mount Saint Vincent (CMSV) อันสวยงามและโรแมนติกในย่าน Riverdale ที่มีชื่อเสียงของ New York City วิทยาเขตของ CMSV ตั้งตระหง่านอยู่เหนือ Hudson River ซึ่งเป็นแหล่งชุมชนพักอาศัยที่ปลอดภัย

ELS Rochester

ELS Rochester คือที่ตั้งของวิทยาเขตใน State University of New York The College ใน Brockport เป็นสถาบัยที่มีนักเรียนถึง 8500 คนที่เรียนอยู่ ซึ่ง Brockport เป็นเมืองเล็กๆ มีร้านอาหาร ร้านกาแฟ ร้านค้าและอีกมากมาไว้บริการ เมือง Brockport ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายที่น่าสนใจไม่ว่าจะเป็น Niagara Falls หรือ Toronto และอีกมากมาย

 

หลักสูตรที่น่าสนใจของ ESL

หลักสูตรภาษาอังกฤษทั่วไป General English

เป็นหลักสูตรภาษาอังกฤษที่เน้นการฝึกฝน การพูด การเขียน การฟัง และ การอ่าน เข้ากับการพัฒนาศักยภาพ นักเรียนที่ลงหลักสูตรนี้จะได้รับการสอนที่มีประสิทธิภาพจากอาจารย์ของสถาบันที่มีประสบการณ์ รวมถึงสภาพแวดล้อมของสถาบันที่เหมาะกับการเรียน เป็นหลักสูตรที่ปรับให้เข้ากับเหตุการณ์ปัจจุบัน สำนวนต่างที่ใช้ในชีวิตประจำวัน วัฒนธรรม

หลักสูตรสำหรับคนทำงาน Professional English

หลักสูตรภาอังกฤษสำหรับคนทำงานจัดทำขึ้นเพื่อพนักงานระดับผู้น้อยและระดับกลาง เน้นการสื่อสารที่เน้นหนักในด้านอาชีพดดยเฉพาะ หลักสุตรเน้นการโต้ตอบกันเป็นกลุ่ม การเรียนปรับเข้าให้เข้ากับความต้องการเฉพาะของผู้เรียน

หลักสูตรภาษาอังกฤษเพื่อธุรกิจ Business English

เป็นหลักสูตรภาษาอังกฤษเพื่อธุรกิจใช้เทคนิคการให้นักเรียนมีส่วนร่วมโดยตรง นักเรียนจะได้รับการผึกฝนการนำเสนอ การพูดในที่ประชุม การเจรจาต่อรอง การอธิบาย แก้ต่าง โดยทั้งหมดนี้ใช้คำศัพท์เฉพาะทางธุรกิจ จะมีข่าวล่าสุดเกี่ยวกับธุรกิจมาสอนในห้องเรียน ซึ่งผู้เรียนควรมีภาษาอังกฤษอยู่ในระดับ High Intermediate (หากระดับไม่ถึงที่กำหนดสามารถลงเรียนภาษาอับสถาบันก่อนได้)

หลักสูตรถาษาอังกฤษเพื่อเข้ามหาวิทยาลัย English for University

หลักสูตรที่สอนภาษาอังกฤษซึ่งเป็นที่ยอมรับจากทั่วโลกซึ่งเราช่วยพัฒนาความเชี่ยวชาญด้านภาษาอังกฤษของคุณ และทำให้วิทยาลัย และ มหาวิทยาลัยต่างในสหรัฐอเมริกา แคนาดา และ ออสเตรเลีย รับคุณเข้าเรียน ซึ่งเมื่อคุณสำเร็จหลักสูตรนี้และมีการยื่นสมัคร จะเป็นจดหมายตอบรับแบบมีเงื่อนไข ด้วยระดับภาษาอังกฤษ 112 ในหลักสุตรภาษาอังกฤษเพื่อการศึกษา หรือ คะแยย TOEFL/ IELTS ตามที่กำหนด โดยที่ นักเรียนที่สนใจ ต้องลงทะเบียนเรียนภาษาอังกฤษของ ELS, เลือกมหาวิทยาลัย จากนั้นขอจดหมายตอบรับแบบมีเงื่อนไขกับสถาบันที่คุฯต้องการ จากนั้นเรียนภาษาอังกฤษที่ศูนย์ ELS

ตัวอย่างมหาวิทยาลัยที่น้องๆ สามารถยื่นสมัครได้

 • Adelphi University

 

 •  Barry University

 •  Bates Techical College

 •  California Lutheran

 •  Conllece of Southern Neveda

 •  Concordia University

 •  East Tennessee State University

สอบถามและขอรับรายละเอียด click

Thai Study Abroad Consultant 

 Tel:02-245-5845 Hotline: 061-656-4159, 087-642-5465

 Email:info@thaistudyabroad.com

 

Tags : ESL Language Center New York  ESL  study in USA  study in America  study in ELS  เรียนต่ออเมริกา  เรียนต่อ New York  เรียนต่อภาษา  เรียนต่อมหาวิทยาลัยในอเมริกา

สมาชิก
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก
 

จดหมายข่าว

กรอก Email เพื่อรับข่าวสาร
 

กด like ลุ้นรับส่วนลดค่าเรียนและทุนการศึกษา เรียนต่อประเทศอังกฤษ,เรียนต่ออังกฤษ,study in uk, study in england, study in london, uk
 เรียนต่อประเทศอังกฤษ,เรียนต่ออังกฤษ,เรียนต่อปริญญาโท,study in uk, study in england, study in london, uk, master degree in uk

 BellerbysCollege, foundation course,เรียนปริญญาตรีที่อังกฤษ,เรียนต่ออังกฤษ,A Level, GCSC
 HTMI,เรียนต่อสวิสเซอร์แลนด์,เรียนต่อประเทศสวิสเซอร์แลนด์,work and study in switzerland
  City University of Seattle, study in seattle,study in usa,เรียนต่ออเมริกา,เรียนต่อประเทศอเมริกา
 ELS, เรียนต่ออเมริกา,เรียนต่อประเทศอเมริกา
 ESLI,เรียนต่อประเทศอเมริกา,เรียนต่ออเมริกา,study in usa, study in america
  study in france, เรียนต่อประเทศฝรั่งเศส,เรียนต่อฝรั่งเศส,Joinin Campus Thailand
MIM
SouthThamesCollege
LSC London, London school of commerce
Navitas
National University
IMI University Centre
The International Culinary Center

Eastern University
เรียน MBA ไม่ต้องใช้ประสบการณ์ทำงาน

U of New Haven เรียนต่อตรีและโทที่อเมริกา ไม่ต้องมีผล TOEFL พร้อมรับทุนส่วนลดค่าเรียน
U of Arts London เรียนภาษาและปริญญากับ มหาวิทยาลัยชั้นนำด้านศิลปะการออกแบบระดับโลก
York St John University
สถาบันชั้นนำด้านบริหารธุรกิจเรื่องเด่น ประเด็นร้อน

 

บทความ

Gallery

Study in Ireland

รู้ไว้ใช่ว่า

เรียนต่อออส

เรียนต่อนิวซีแลนด์

เรียนต่ออังกฤษ

เรียนต่ออเมริกา

เรียนต่อสิงคโปร์

เรียนต่อแคนาดา

เรียนต่อ France

เรียนต่อประเทศจีน

ทุนเรียนต่อต่างประเทศ

 
    Copyright 2005-2011 www.thaistudyabroad.com All rights reserved.
view