Study Aboard Work and Study Au Pair Internship High School Exchange Summer Course

UC San Diego Extension

มหาวิทยาลัยแคลิฟอร์เนีย ซานดิเอโก (: University of California, San Diego) ใช้ชื่อย่อว่า UCSD หรือบางครั้งก็เรียก UC San Diego เป็นมหาลัยวิจัยของรัฐซึ่งตั้งอยู่ที่ ลาโฮยา (La Jolla) มืองซานดิเอโก รัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา UCSD เป็นมหาวิทยาลัยหนึ่งในระบบมหาวิทยาลัยแคลิฟอร์เนีย ก่อตั้งเมื่อปี ค.ศ.1960 

University of California, San Diego เป็นหนึ่งในวิทยาเขตทั้ง 10 แห่งของมหาวิทยาลัยแคลิฟอร์เนีย เป็นมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงในด้านหลักสูตรการเรียน การสอน และผลงานวิจัยที่โดดเด่น ซึ่งมี 8 คณะที่ได้รับรางวัลชนะเลิศรางวัลโนเบล และยังเป็นศูนย์กลางการวิจัยด้าน biomedical, electronics and telecommunications วิทยาเขตตั้งอยู่ในเมืองที่มีธรรมชาติที่สวยงามในเมืองซานดิเอโก ทางตอนใต้ของรัฐแคลิฟอร์เนีย ติดมหาสมุทรแปซิฟิก และมีอากาศอบอุ่น นอกจากนี้เมืองซานดิเอโก ยังได้รับรางวัลจากหนังสือ “by Bicycling Magazine” ให้เป็นเมืองที่เหมาะสำหรับการขับขี่จักรยานที่สุดของประเทศอเมริกา

 

UC San Diego Extension International Programs

เป็นสถาบันเตรียมความพร้อมทางภาษาอังกฤษวัฒนธรรม และทางวิชาการ เพื่อเข้าศึกษาต่อที่ University of California San Diego (UCSD) หรือมหาวิทยาลัยอื่นๆในอเมริกา โดยสถาบันตั้งอยู่ในวิทยาเขตเดียวกับมหาวิทยาลัยแคลิฟอร์เนีย ซานดิเอโก ซึ่งนักเรียนสามารถใช้สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ของมหาวิทยาลัยได้ และอาจารย์ผู้สอนเป็นผู้ที่มีความเชี่ยวชาญในสาขาที่สอน ซึ่งคอยช่วยแนะแนวและให้ความช่วยเหลือนักเรียนในการเข้าศึกษาต่อในระดับมหาวิทยาลัย ซึ่งมหาวิทยาลัยแคลิฟอร์เนียนั้นก็เป็นความใฝ่ฝันของนักเรียนไทยหลายคนเลยทีเดียว

   นอกจากนี้หลักสูตรประกาศนียบัตรหรืออนุปริญญาต่างๆ เพื่อเตรียมความพร้อมทางด้านประสบการณ์การทำงานหรือศึกษาต่อก็ยังเป็นที่ยอมรับได้รับความไว้วางใจจากนักเรียนนานาชาติมานานเพราะสามารถโอนหน่วยกิตไปยังมหาวิทยาลัยอื่นๆได้ด้วย ในส่วนของ Internship & Working Opportunities นั้นจะได้ 120 ชั่วโมง ทำงานที่ UCSD แล้วยังได้วีซ่าทำงาน (OPT) 1ปี หลังจากที่ศึกษาในหลักสูตร Business Certificate ไปแล้วสามในสี่ของหลักสูตร

Certificate Programs

UC San Diego Extension International Programs เปิดสอนหลักสูตร Certificate Programs สำหรับผู้ที่ต้องการเพิ่มทักษะในด้านธุรกิจ  Business, Project Management, or Teaching English as a Foreign Language (TEFL). นักเรียนได้เรียนร่วมกับนักเรียนชาวอเมริกันและนักศึกษานานาชาติ  

  • Business Certificate Programs
  • Teaching English as a Foreign Language (TEFL) Programs

การเรียนการสอนภาษาอังกฤษเป็นภาษาต่างประเทศ (TEFL) หลักสูตรประกาศนียบัตร

พัฒนาทักษะการเรียนการสอนในห้องเรียนที่มีประสิทธิภาพและเทคนิคการสอนภาษาอังกฤษที่ทันสมัยให้กับนักเรียนในการพูดที่ไม่ใช่ภาษาอังกฤษ


โอกาสในการฝึกงาน

มีสองประเภทของโอกาสในการฝึกงานผ่านเป็นโปรแกรมรับรองธุรกิจ ธุรกิจนักเรียน Essentials จะถูกวางไว้ในตำแหน่งฝึกงานภายในหน่วยงานที่ UC ซานดิเอโก นักเรียนการจัดการธุรกิจแสวงหาฝึกงานที่ บริษัท ในชุมชนซานดิเอโกด้วยความช่วยเหลือและคำแนะนำของพนักงานโปรแกรม ฝึกงานทั้งหมดได้รับการออกแบบมาเพื่อแนะนำให้นักเรียนที่ทำงานชาวอเมริกันและช่วยให้พวกเขาเข้าใจถึงแนวทางการดำเนินธุรกิจในสหรัฐอเมริกา

การฝึกงานการจัดการธุรกิจ 

Business Management Internship

หนึ่งในประสบการณ์ที่คุ้มค่ามากที่สุดที่นักเรียนได้หลังจากที่ถูกยอมรับในหลักสูตรการจัดการธุรกิจการฝึกงาน 120 ชั่วโมงที่  เศรษฐกิจของซานดิเอโกบริษัทขนาดเล็กและขนาดกลางในหลากหลายอุตสาหกรรม การค้าระหว่างประเทศเป็นผู้สนับสนุนหลักให้กับเศรษฐกิจของซานดิเอโก, เช่นเดียวกับองค์กรที่เกี่ยวข้องกับการผลิต, การทหารและการป้องกันประเทศและผู้เข้าชมหลายพันล้านดอลลาร์และอุตสาหกรรมการบริการ พื้นที่อื่น ๆ ได้แก่ การสื่อสารโทรคมนาคม, อิเล็กทรอนิกส์, คอมพิวเตอร์ซอฟต์แวร์และเทคโนโลยีชีวภาพ

การฝึกงานให้นักศึกษามีโอกาสในการสร้างประวัติการทำงานที่ยอดเยี่ยมของพวกเขาด้วยมือบนประสบการณ์ในการทำงานและสร้างความเชื่อมั่นที่จะไล่ตามเป้าหมายระยะยาว UCSD ชื่อเสียงในฐานะที่เป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำระดับโลก ฝึกงานโอกาสมากมายกับ บริษัท ท้องถิ่นในด้านการตลาด, การพัฒนาทรัพยากรมนุษย์การเงินและการค้าทั่วโลก

การจัดการกระบวนการทางธุรกิจในการฝึกงาน

The Business Management Internship Process

เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการฝึกงานของนักศึกษามีส่วนร่วมในช่วงไตรมาสแรกในหลักสูตรพิเศษที่ช่วยให้เตรียมการดำเนินการต่อที่มีการแข่งขันและสมบูรณ์แบบ นักเรียนจะได้นำเสนอเคล็ดลับและเทคนิคเกี่ยวกับมารยาททางธุรกิจที่เหมาะสมสำหรับการสัมภาษณ์และการติดต่อ และพวกเขาจะได้รับข้อมูลที่ติดต่อสำหรับ บริษัท กำหนดเป้าหมายกับผู้ที่ UCSD ขยายได้สร้างความสัมพันธ์ที่กว้างขวาง พวกเขาจะเป็นโค้ชในการดำเนินการผ่านกระบวนการซึ่งรวมถึงการวิจัย บริษัท , การติดต่อ, การติดตามการมีส่วนร่วมในการสัมภาษณ์และการยอมรับข้อเสนอ

นักศึกษาฝึกงานมักจะทำงานระหว่างวันที่ 12 และ 18 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ในขณะที่เข้าร่วมชั้นเรียนเป็นหลักในเวลากลางคืน

สิ่งจำเป็นสำหรับการฝึกงานด้านธุรกิจ

นักเรียนที่ได้รับการยอมรับในระดับโปรแกรมสิ่งจำเป็นสำหรับธุรกิจฝึกงานจะภายในหน่วยงานที่ UCSD ฝึกงาน 48 ชั่วโมงมีจุดมุ่งหมายเพื่อช่วยให้นักเรียนระดับเริ่มต้นฝึกทักษะภาษาอังกฤษของพวกเขาได้รับประสบการณ์ในการทำงานในสภาพแวดล้อมที่สำนักงานและได้สัมผัสกับสถานที่ทำงานของชาวอเมริกัน

นักเรียนจะได้มีส่วนร่วมในความหลากหลายของงานที่อาจรวมถึงการปฏิบัติหน้าที่ธุรการและการบริหารการวิจัยการตลาด, การบำรุงรักษาฐานข้อมูลการบริการลูกค้าการพัฒนาสเปรดชีตคัดกรองประวัติส่วนตัวและอื่น ๆ การฝึกงานต้องมุ่งมั่นอย่างมืออาชีพและเป็นที่ยอมรับว่าเป็นส่วนหนึ่งของชั้นประถมศึกษาปีโดยรวมของนักเรียน นักเรียนเก่าได้ทำงานในหน่วยงานเช่นกิจการธุรกิจ, โรงเรียนแพทย์, สาธารณสุขสิ่งแวดล้อมและความปลอดภัย, สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการโรงงาน, การศึกษาปฐมวัยและการพัฒนาและฝ่ายวิชาการ

Tags : UC San Diego Extension University of California San Diego เรียนต่อ san diego  เรียนภาษาที่ San Diego เรียนต่อตรีอเมริกา เรียนต่อโทอเมริกา เรียนต่ออเมริกา เรียนต่อประเทศอเมริกา study in usa  study in americ

สมาชิก
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก
 

จดหมายข่าว

กรอก Email เพื่อรับข่าวสาร
 

กด like ลุ้นรับส่วนลดค่าเรียนและทุนการศึกษา เรียนต่อประเทศอังกฤษ,เรียนต่ออังกฤษ,study in uk, study in england, study in london, uk
 เรียนต่อประเทศอังกฤษ,เรียนต่ออังกฤษ,เรียนต่อปริญญาโท,study in uk, study in england, study in london, uk, master degree in uk

 BellerbysCollege, foundation course,เรียนปริญญาตรีที่อังกฤษ,เรียนต่ออังกฤษ,A Level, GCSC
 HTMI,เรียนต่อสวิสเซอร์แลนด์,เรียนต่อประเทศสวิสเซอร์แลนด์,work and study in switzerland
   City University of Seattle, study in seattle,study in usa,เรียนต่ออเมริกา,เรียนต่อประเทศอเมริกา
 ELS, เรียนต่ออเมริกา,เรียนต่อประเทศอเมริกา
 ESLI,เรียนต่อประเทศอเมริกา,เรียนต่ออเมริกา,study in usa, study in america
   study in france, เรียนต่อประเทศฝรั่งเศส,เรียนต่อฝรั่งเศส,Joinin Campus Thailand
MIM
SouthThamesCollege
LSC London, London school of commerce
Navitas
National University
IMI University Centre
The International Culinary Center

Eastern University
เรียน MBA ไม่ต้องใช้ประสบการณ์ทำงาน

U of New Haven เรียนต่อตรีและโทที่อเมริกา ไม่ต้องมีผล TOEFL พร้อมรับทุนส่วนลดค่าเรียน
U of Arts London เรียนภาษาและปริญญากับ มหาวิทยาลัยชั้นนำด้านศิลปะการออกแบบระดับโลก
York St John University
สถาบันชั้นนำด้านบริหารธุรกิจเรื่องเด่น ประเด็นร้อน

 

บทความ

Gallery

Study in Ireland

รู้ไว้ใช่ว่า

เรียนต่อออส

เรียนต่อนิวซีแลนด์

เรียนต่ออังกฤษ

เรียนต่ออเมริกา

เรียนต่อสิงคโปร์

เรียนต่อแคนาดา

เรียนต่อ France

เรียนต่อประเทศจีน

ทุนเรียนต่อต่างประเทศ

 
    Copyright 2005-2011 www.thaistudyabroad.com All rights reserved.
view