Study Aboard Work and Study Au Pair Internship High School Exchange Summer Course

Master Degree in UK

 สมัครเรียนต่อปริญญาตรี ปริญญาโท ที่ประเทศอังกฤษ Thai Study Abroad Consultant

Tel:02-245-5845 Hotline: 061-656-4159

 สมัครเรียนต่อปริญญาตรีและโทพร้อมรับทุนส่วนลดค่าเรียน

Image result for birmingham city university
Image result for anglia ruskin university logo


มอบความเป็นเลิศด้านวิชาการในใจกลางกรุงลอนดอน ซึ่งเป็นหนึ่งในเมืองที่มีชีวิตชีวาที่สุดเมืองหนึ่งของทวีปยุโรปและเป็นศูนย์กลางธุรกิจที่สำคัญ

ด้วยทำเลที่ตั้งในใจกลางกรุงลอนดอนภายในสวนสาธารณะ Regent’s อันสวยงามทำให้การเดินทางไปทั่วกรุงลอนดอนมีความสะดวกง่ายดายเช่นเดียวกับการเดินทางไปยังทวีปยุโรปด้วยรถไฟยูโรสตาร์ วิทยาเขตของเรามีสภาพแวดล้อมที่เงียบสงบและปลอดภัยสำหรับการเรียนและสังคม สนามบินฮีธโรว์ ซึ่งเป็นสนามบินที่ใหญ่และคึกคักที่สุดในสหภาพยุโรปอยู่ห่างจากวิทยาเขตเพียง 30 นาที  สถานีรถไฟใต้ดิน Baker Street อยู่ห่างจากวิทยาเขตเพียง 5 นาทีโดยการเดินรวมถึง Oxford Street ซึ่งเป็นแหล่งช็อปปิ้งที่ใหญ่ที่สุดของกรุงลอนดอนก็อยู่ห่างออกไปเพียง 15 นาที

สถาบันตั้งอยู่ภายใน Regent's Park สวนสาธารณะที่สวยงาม ใจกลางมหานครลอนดอน ทั้งสิ่งอำนวยความสะดวก สภาพแวดล้อม และ การเรียนการสอน และนักเรียนยังใช้สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ Regent's University London เปิดสอนหลักสูตรภาษาอังกฤษ หลักสูตรปริญญาตรีและโท ภายใน college ประกอบไปด้วย 7 สถาบันดังนี้ค่ะ   

 • European Business School London
 • Regent's American College London
 • Regent's Business School London
 • Regent's Institute of Languages & Culture
 • Regent's School of Psychotherapy & Psychology
 • Regent's School of Drama, Film & Media
 • Regent's School of Fashion & Design

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม click


Bath Spa University เป็นมหาวิทยาลัยขนาดเล็กที่ได้รับการโหวตให้เป็นมหาวิทยาลัยที่มีอัตราความพึงพอใจของนักศึกษายอดเยี่ยมมาก จากการสำรวจ National Student Survey (NSS) ครั้งล่าสุด Bath Spa Universityได้รับคะแนนความพึงพอใจถึง 87 % มหาวิทยาลัย Bath Spa เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยชั้นนำที่ได้รับการจัดอันดับให้เป็นอันดับที่ 6 ของมหาวิทยาลัยที่สร้างสรรค์ที่สุด

Rankings การจัดอันดับของมหาวิทยาลัย

 • สาขา Art ได้รับการจัดอันดับโดย The Guardian 2015 ให้เป็นที่ 27 in the UK
 • สาขา Art and Design ได้รับการจัดอันดับโดย The 2015 Complete University Guide ให้เป็นที่ 29 in the UK
 • สาขา Music ได้รับการจัดอันดับโดย The 2015 Complete University Guide ให้เป็นที่ 32 in the UK
 • สาขา Business and Management 26 ได้รับการจัดอันดับโดย The Guardian 2014 ให้เป็นที่ 26 in the UK
 • สาขา Media ได้รับการจัดอันดับโดย The Guardian 2014 ให้เป็นที่ 28 in the UK
 • สาขา Education 32 ได้รับการจัดอันดับโดย The Guardian 2014 ให้เป็นที่ 32 in the UK

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม click 

Northumbria University, London Campus

Northumbria University, London Campus วิทยาเขตหลักของมหาวิทยาลัยตั้งอยู่ที่เมือง Newcastle ตอนเหนือของประเทศอังกฤษ ส่วนวิทยาเขตนี้ตั้งอยู่ใจกลางลอนดอน ซึ่งเป็นศูนย์กลางย่านธุรกิจ เป็นวิทยาเขตที่เปิดใหม่ไว้รองรับนักเรียนชาวอังกฤษ และ นักเรียนชาวต่างชาติ ที่นี่นักเรียนจะได้รับประสบการณ์ที่แปลกใหม่ บวกกับการสอนที่เป็นเลิศ นักเรียนจะได้รับการสอนเพื่อกระตุ้นความสามารถในการเรียนและการทำงานให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น อีกทั้งการเรียนในลอนดอน นักเรียนจะได้สัมผัสความเป็นสังคมเมือง และยังเป็นเมืองที่ได้รับการรับรอง QS Best Student Cities ในปี 2013 อีกด้วย Northumbria University เป็นมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงโด่งดัง ในแวดวงนักธุรกิจจะรู้ดีว่า Business คอรส์ที่นี่มีชื่อเสียงเป็นอย่างมาก Newcastle Business School ถูกจัดอันดับให้ อยู่ในอันดับที่ 11 ในปี 2013 โดย The Sunday Times Good University Guide Northumbria University มหาวิทยาลัยยังมี Digital Library ที่มีหนังสือ e-books กว่า 400,000 เล่ม เปิดบริการ 24 ชั่วโมงไว้รองรับนักเรียนด้วย 

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม click 

                  

 

University of Ulster  เป็นมหาวิทยาลัยของรัฐซึ่งตั้งอยู่ที่ไอร์แลนด์เหนือ ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1984 มีวิทยาเขตทั้งหมด 6 แห่ง โดยอยู่ที่ไอร์แลนด์เหนือ 4 แห่ง คือ โคเลรีน, เบลฟาสท์, จอร์แดนส์ทาว์น และ แมกี และในเกาะอังกฤษ 2 แห่ง คือ ลอนดอน และเบอร์มิ่งแฮม  ซึ่งปัจจุบันมีจำนวนนักศึกษาประมาณ 21,000 คน คณะต่างๆ ที่เปิดสอนที่นี่ ได้แก่ ศิลปะ, การออกแบบและสิ่งแวดล้อมสร้างสรรค์, คอมพิวเตอร์และวิศวกรรมศาสตร์, วิทยาศาสตร์สุขภาพและสิ่งมีชีวิต, สังคมศาสตร์ และบริหารธุรกิจ หลักสูตรต่างๆ เหล่านี้มีทั้งหลักสูตรการศึกษาและหลักสูตรการวิจัยซึ่งเปิดสอนทั้งภาคเต็มเวลา, นอกเวลา และการเรียนทางไกล นอกจากนี้ บรรยากาศภายในมหาวิทยาลัยยังมีความหลากหลายทางวัฒนธรรมอีกด้วย เพราะมีนักศึกษานานาชาติกว่า 1,000 คนจากกว่า 60 ประเทศทั่วโลกที่ศึกษาทั้งที่นี่และศึกษาทางไกล

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม click

 

 

เป็นสถาบันที่มีชื่อเสียงในด้านการบริหารธุรกิจ สถาบันได้ผลิตนักธุรกิจชั้นนำทั่วโลก อยู่ในอันดับ29 ของ Business school ของ Business school in America, Rank international School อันดับ 1 world rank เปิดสอนใน 7 วิทยาเขตได้แก่ New York , Boston, San Francisco, London , Shianghai , Dubai and Brazil โดยนักศึกษาสามารถเลือกเรียน และฝึกงาน ต่างวิทยาเขตได้ เพื่อเป็นการแลกเปลี่ยนประสบการณ์ และนำสิ่งที่ได้เรียนมาฝึกปฏิบัติจริง และเพิ่มโอกาสได้สานสัมพันธ์กับเครือข่ายนักธุรกิจจากทั่วโลก นอกจากนี้ยังเป็นสถาบันด้านการบริหารธุรกิจชั้นนำ ที่เป็นที่ยอมรับ และวุฒิการศึกษาได้รับการรับรองโดยสหรัฐอเมริกา เป็นผู้นำเปิดสอนในสาขาวิชาใหม่ๆซึ่งกำลังเป็นที่ต้องการของโลกธุรกิจในปัจจุบัน ได้แก่ emerging markets, digital marketing, social entrepreneurship, crowd sourcing สำหรับ Shanghai Campus : FREE Accommodation ตลอดคอร์ส Limit /Term FREE Mandarin Tutor

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม Click


  South Thames College London วิทยาลัยของรัฐบาลที่ได้รับความนิยมอย่างล้นหลามในบรรดานักเรียนต่างชาติ เนื่องจากเป็นวิทยาลัยของภาครัฐที่มีความโอ่อ่ากว้างขวาง อาคารเรียนทันสมัย หลักสูตรที่มีคุณภาพและหลากหลาย และที่สำคัญราคาค่าเรียนถือได้ว่าอยู่ในระดับประหยัด เราต้อนรับนักเรียนกว่า 20,000 คนจากทั่วโลก 

วิทยาลัยตั้งอยู่ทางตะวันตกเฉียงใต้ของกรุงลอนดอน เปิดสอนระดับภาษาอังกฤษทั่วไปทุกระดับ เรื่อยไปจนถึงระดับอุดมศึกษาในหลายสาขา วิทยาลัยเปิดสอนหลักสูตรมากกว่า 2,000หลักสูตร ครอบคลุมหลากหลายสาขาวิชา เช่น ภาษาอังกฤษสำหรับนักศึกษานานาชาติ ธุรกิจและการบริหารจัดการ การละคร คอมพิวเตอร์และเทคโนโลยีสารสนเทศ การก่อสร้างและวิศวกรรมศาสตร์ สุขภาพและการดูแลเด็ก เป็นต้น มีความสะดวกสบายในการเดินทางทั้งทางรถประจำทางและรถไฟใต้ดิน                                              

และแม้จะเป็นการเรียนภาษาทั่วไปที่ South Thames นักเรียนก็ยังคงจะได้รับสิทธิ์การทำงาน part-time เป็นเวลา 10 ชั่วโมง/สัปดาห์ เมื่อนึกถึงหลักสูตรดีๆราคากันเองที่ลอนดอน South Thames จึงเป็นตัวเลือกอันดับต้นๆในการตัดสินใจของนักเรียน

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม click 

 

Waltham Forest College เป็นสถานศึกษาของรัฐบาล ทางรัฐบาลอังกฤษได้มีการตรวจสอบการดำเนินการต่างๆของทางโรงเรียน และยังมีการตรวจสอบคุณภาพของบุคลากรอย่างสม่ำเสมออีกด้วย เพื่อให้เกิดความมั่นใจได้ว่าทางสถาบัน มีการดำเนินการสอน สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อยู่ในมาตรฐานสูงสุด สถาบันยังตั้งอยู่ในที่ที่มีสิ่งแวดล้อมที่ดี และมีความปลอดภัย

Waltham Forest College เป็นสถาบันการศึกษาของรัฐที่ได้รับการรับรองให้เป็น Highly Trusted Sponsor นักเรียนจึงได้รับการอนุญาติทำงานอย่างถูกต้องตามกฎหมายเมื่อสมัครเรียน Tier 4 visa กับสถาบัน

ด้วยมาตรฐานทางการศึกษาของ Waltham Forest College จึงมีนักศึกษาต่างชาติให้ความสนใจมากมาย ซึ่งเรามั่นใจว่า Waltham Forest College เป็นสถาบันที่เพียบพร้อมทั้งในด้านการสอนและสิ่งอำนวยความสะดวก


ดูรายละเอียดเพิ่มเติม click 


University of the Arts London เป็นมหาวิทยาลัยที่มีความเชี่ยวชาญด้านศิลปะและการออกแบบที่ใหญ่ที่สุดในยุโรป และได้รับการขนานนามให้เป็นมหาวิทยาลัยที่มีความเป็นเลิศในการสอน   และการทำวิจัยด้านศิลปะการออกแบบ แฟชั่น การสื่อสาร และศิลปะการแสดง มี College ทั้งหมด 6 แห่ง ได้แก่ 

 • Camberwell College of Arts
 • Chelsea College of Art and Design
 • Wimbledon College of Art
 • Central Saint Martins College of Arts and Design
 • London College of Communication
 • London College of Fashion 

โดย College ทั้งหมดจะตั้งอยู่ในลอนดอน มีนักเรียนและอาจารย์มากกว่า 100 ประเทศ และกว่า 40% ของนักเรียนมาจากนอกราชอาณาจักร

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม click

 เรียนอนุปริญญาโท และ ปริญญาโท พร้อมฝึกงานแบบมีรายได้ ที่ประเทศอังกฤษ

 หลักสูตรการเรียนการสอนทุกหลักสูตรจัดขึ้นที่ Ealing, Hammersmith & West London College  เป็นสถาบันของรัฐบาล  ประกอบด้วย 4 วิทยาเขต ตั้งกระจายบริเวณฝั่งตะวันตกของลอนดอน  ได้แก่ West London, Ealing, Hammersmith และ Southall  แต่ละวิทยาเขตมีการคมนาคมที่สะดวกและง่ายต่อการเดินทางไปยังใจกลางเมืองลอนดอน  รวมทั้งตั้งอยู่ใกล้กับสนามบิน Heathrow และไม่ไกลจาก West End  เป็นสถาบันที่มีความพร้อมในด้านการเรียนการสอน  

จุดเด่น และ ประโยชน์ที่ผู้เรียนจะได้รับ

.  สถาบันเปิดสอนหลักสูตรที่ผู้เรียนสามารถเรียนได้ในอัตราค่าเล่าเรียนไม่แพง  และเนื่องจากเป็นสถาบันของรัฐบาลจึงได้รับการสนับสนุนจากภาครัฐสำหรับค่าใช้จ่ายส่วนหนึ่ง

. เป็นหลักสูตรที่พัฒนาขึ้นเพื่อให้ผู้เรียน สามารถฝึกประสบการณ์จากการลงมือปฏิบัติจริง จึงจัดให้มีการฝึกงานควบคู่กันไปในหลักสูตรการเรียน  ประกอบกับมีรายได้ขณะที่ฝึกงาน เพื่อเป็นส่วนหนึ่งที่จะลดภาระค่าใช้จ่ายให้แก่ผู้เรียน

.  หลักสูตรเป็นที่ยอมรับจากหน่วยงานทั้งภาครัฐและเอกชน  โดยผู้เรียนจะได้รับวุฒิบัตรในระดับที่สูงขึ้น ได้แก่ PG Diploma หรือ MBA Hospitality Management จาก University of Wales

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม click 

 

London School of Commerce (LSC) เป็นอีกสถาบันแห่งหนึ่งที่ได้ได้การรับรองโดย British Accreditation Council อีกทั้งยังเป็นสมาชิกของ Independent Further and Higher Education (AIHEP) ของประเทศอังกฤษ และยังได้รับการรับรองจาก กพ. ของประเทศไทยในวุฒิปริญญาโทที่ได้ รับทางมหาวิทยาลัย Cardiff Metropolitan University (UWIC) 

LSC มีวัตถุประสงค์ในการเปิดทำการสอนและเชี่ยวชาญทางด้าน Business, Management, International Hospitality and Tourist Management  LSCเปิดโอกาสให้นักศึกษาจากทั่วทุกมุมโลกได้มาศึกษาที่ LSC แห่งนี้ซึ่งตั้งอยู่ใจกลางเมืองลอนดอน ซึ่งในขณะนี้ LSC มีนักเรียนมากกว่า 30 เชื้อชาติจากทั่วทุกมุมโลก

คณะบริหารธุรกิจ การบัญชี การท่องเที่ยวและการโรงแรม

นักเรียนที่สมัครเรียน MBA ,MSc Tourism,MSc Hospitality and Msc IT ที่ LSC จะได้ปริญญาบัตรจาก Cardiff Metropolitan University (UWIC)   สามารถทำงานพาร์ททามม์ได้ตามกฎหมายคะ

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม click 

มหาวิทยาลัยเมืองอื่น ๆ ในประเทศอังกฤษ

มหาวิทยาลัยได้เริ่มก่อตั้งมาเมื่อปี ค.ศ. 1841 โดยใช้ชื่ออื่น และได้เริ่มใช้ชื่อ York St. John University เป็นชื่อของมหาวิทยาลัยมาตั้งแต่ปี ค.ศ.  2006 ซึ่งเรื่องของวิชาการเรียนการสอนเป็นที่ยอมรับมาเป็นเวลานานกว่า 100 ปี โดยมหาวิทยาลัยตั้งอยู่ที่เมือง York เป็นเมืองที่มีความเงียบสงบ เหมาะแก่การเรียนรู้ และสัมผัสบรรยากาศการใช้ที่เป็นธรรมชาติ รวมทั้งสถาปัตยกรรมและประวัติศาสตร์สมัยโรมที่มีมากว่า 2000 ปี

โดยตัววิทยาเขตตั้งอยู่ในบริเวณใจกลางเมือง York ซึ่งอยู่ห่างจากแหล่งร้านค้า ร้านอาหาร จุดศูนย์รวมของเมืองและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองที่อยู่เพียง 5 นาที นอกจากนั้นทางมหาวิทยาลัยยังได้มีการเพิ่มและพัฒนาศูนย์การเรียนรู้ และปรับปรุงอาคารเรียนให้มีความทันสมัยให้แก่นักศึกษาอยู่อย่างต่อเนื่อง นักเรียนสามารถเข้าไปใช้ห้องคอมพิวเตอร์ของมหาวิทยาลัยได้ตลอด 24 ชั่วโมง มหาวิทยาลัยเปิดรับนักศึกษาทั้งใน และต่างประเทศจากแถบ สหรัฐอเมริกา แคนาดา เอเชีย ยุโรป และนักศึกษาจากอีกหลากหลายประเทศที่เลือกมาเรียนที่ York St. John University เนื่องจากที่นี้มีหลายสาขาวิชาที่ให้เลือก และด้วยคุณภาพที่เป็นที่ยอมรับ และเรื่องของการให้ความสนับสนุนทางด้านต่างๆ ที่ทางมหาวิทยาลัยจัดเตรียมไว้ให้แก่นักศึกษาต่างชาติเป็นอย่างดี

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม clickAnglia Ruskin University ( ARU )  มี 2 วิทยาเขตที่เมือง Cambridge ห่างจากลอนดอน 45 นาที และเมือง Chelmsford ห่างจาก ลอนดอน 25 นาที มหาวิทยาลัยมีปณิธานอันแน่วแน่ในการรักษามาตรฐานด้านวิชาการและการศึกษา อย่างสูงสุด เพื่อสร้างบัณฑิตที่มีคุณภาพและเป็นประโยชน์ต่อสังคม หลักสูตรต่าง ๆ ของมหาวิทยาลัย มีดังนี้ 

 • หลักสตรปริญญาตรี 3 ปี
 • หลักสูตรปริญญาโท 1 ปี
 • การเทียบวิชาและการโอนหน่วยกิตเข้าศึกษาต่อปริญญาตรีปีสุดท้าย
 • หลักสูตรการศึกษาข้ามสถาบันระหว่างประเทศเป็นระยะเวลา 1 - 2 ภาคการศึกษา
 • หลักสูตรเพื่อเตรียมความพร้อม ในการศึกษาระดับปริญญาโท ( Master Preparation ) หรือหลักสูตรพื้นฐานระดับปริญญาโท ( Master Foundation ) เพื่อเข้าศึกาต่อระดับปริญญาโทที่ ARU
 • หลักสูตรภาษาอังกฤษ เพื่อการพัฒนาทักษะภาษา และเพื่อการเข้าศึกษาต่อในประเทศสหราชอาณาจักร

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม click

เป็นมหาวิทยาลัยของรัฐบาลที่มีชื่อแห่งหนึ่งของสหราชอาณาจักร เปิดสอนกว่า 340 สาขา ทั้งในระดับปริญญาตรี ปริญญาโท และ หลักสูตรระยะสั้นอื่นๆ มหาวิทยาลัยตั้งอยู่ในใจกลางเมือง Wolverhampton ซึ่งอยู่ห่างจาก London เพียง 2-3 ช.ม. ซึ่งเป็นเมืองที่มีขนาดกลาง มีศูนย์การค้า ร้านค้า อาคารและสนามกีฬาที่ทันสมัย รวมทั้งอาคารที่มีสถาปัตยกรรมเก่าแก่ภายในบริเวณตัวเมือง การเดินทางสะดวกโดยรถขนส่งสาธารณะ ซึ่งมหาวิทยาลัยมีหลายวิทยาเขตด้วยกัน คือ

 

 • City วิทยาเขต คือ วิทยาเขตหลักของมหาวิทยาลัยซึ่งตั้งอยู่ในตัวเมือง เป็นที่ตั้งของคณะเกือบทุกสาขาวิชา
 • Telford วิทยาเขตสำหรับนักศึกษาหลักสูตร Technology, Business
 • Compton Park เพียง 15 นาที จากตัววิทยาเขตหลัก เป็นที่ตั้งของคณะบริหารธุรกิจ
 • Walsall ห่างจากวิทยาเขตหลักประมาณ 20 นาที เป็นที่ตั้งของคณะท่องเที่ยวการโรงแรม      

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม clickTHAMES VALLEY UNIVERSITY เป็นมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงด้าน Business, Music และ Hotel and Tourism

มหาวิทยาลัยที่ใหญ่และมีความหลากหลายที่สุดของอังกฤษ ด้วยจำนวนนักศึกษาที่มีมากกว่า 47,000 คน จาก 140 ประเทศ มหาวิทยาลัยตั้งอยู่ด้านตะวันตกของกรุงลอนดอน ประกอบด้วย 3 วิทยาเขต คือ London (Ealing), Brentford และ Berkshire ทั้ง 3 แห่งเชื่อมโยงกันด้วยระบบคมนาคมที่มีประสิทธิภาพยอดเยี่ยมนักศึกษาสามารถเดินทางจากมหาวิทยาลัยไปยังใจกลางเมืองลอนดอน เพียง 20 นาทีเท่านั้น นอกจากนี้ทางมหาวิทยาลัยยังได้จัดรถบริการแก่นักศึกษาที่ต้องการเดินทางระหว่างวิทยาเขตด้วย TVU ตั้งอยู่ในย่านธุรกิจสำคัญของอังกฤษ ซึ่งเป็นหนึ่งในย่านที่มีอัตราการจ้างงานสูงของยุโรป 

 

เหตุผลที่เลือกเรียนที่ TVU 

 • มหาวิทยาลัยมีชื่อเสียงได้รับรางวัลการสอนยอดเยี่ยม Queen’s Anniversary Prize จาก Queen Elizabeth II
 • นักเรียนสามารถแบ่งจ่ายค่าเรียนได้
 • มีทุนการศึกษา 1,000 ปอนด์ให้กับนักศึกษาต่างชาติ
 • มหาวิทยาลัยตั้งอยู่ในเมืองลอนดอน สะดวกในการทำงาน


       
   
   
  มหาวิทยาลัย Swansea เป็นสถาบันการศึกษาที่ให้ความสำคัญกับการวิจัยโดยมีสภาพแวดล้อมอันยอดเยี่ยมสำหรับการอยู่อาศัยและการเรียนสำหรับนักศึกษา วิทยาเขตบนทุ่งหญ้ากว้างของมหาวิทยาลัยอยู่ในทำเลที่มองเห็นทัศนียภาพของอ่าว Swansea เริ่มต้นก่อตั้งด้วยจำนวนนักศึกษาเพียง 89 คนในปี 1920 ปัจจุบันมหาวิทยาลัยมีนักศึกษา 13,000 คนจากมากกว่า 90 ประเทศ

  Swansea มีสิ่งต่างๆมากมายมอบให้แก่นักศึกษานานาชาติ ตั้งแต่ทำเลที่ตั้งอันน่าประทับใจและวิทยาเขตอันสวยงามบนปลายแหลม Gower Peninsula จนถึงหลักสูตรการวิจัยและวิชาการที่ท้าท้าย ชุมชนอันเป็นมิตรและใกล้ชิดที่ Swansea จะเป็นที่หลงใหลของนักศึกษานานาชาติทุกคนและจะช่วยให้พวกเขาสามารถปรับตัวเข้ากับชีวิตอันยอดเยี่ยมภายในมหาวิทยาลัยได้อย่างรวดเร็ว

  มหาวิทยาลัย Swansea ยินดีต้อนรับนักศึกษาจากประเทศไทยและเล็งเห็นถึงคุณค่าของคุณประโยชน์ที่พวกเขามอบให้แก่ชุมชน ปัจจุบันมีนักศึกษาไทยจำนวนหนึ่งที่กำลังเรียนในหลากหลายสาขาวิชาที่มหาวิทยาลัย Swansea อาทิเช่นหลักสูตร MBA หลักสูตรสาขาการจัดการ การตลาด วิศวกรรมเคมีและโยธา 

        ดูรายละเอียดเพิ่มเติม click

  University of the year by Time Higher Education 2009 and Outstanding Employer Engagement Initiative.

เป็นมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงด้าน Business, Multimedia, Animation and Game (Top 15 ของโลก) และ Engineering (Petroleum,Mechanical)

Teesside University เป็นมหาวิทยาลัยรัฐบาลอันดับต้นๆ ของประเทศอังกฤษ ตั้งอยู่ที่เมือง Middlesbrough ในตอนเหนือของอังกฤษ ห่างจากลอนดอนประมาณ 4 ชม. และประมาณ 1 ชมจาก Newcastle เมือง Middlesbrough เป็นเมืองที่มีขนาดกลาง มีประชากรประมาณ 1 แสนคน Teesside University ได้รับการจัดอันดับมหาวิทยาลัยแห่งปี 2009 จาก Times Higher Education ทำให้ได้รับการยอมรับจากทั้งภายในประเทศ และนานาชาติ มหาวิทยาลัยเปิดสอนในหลายสาขาวิชา ทั้งในระดับปริญญาตรี, โท และเอก

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม click

 


 

Birmingham City University (BCU) ชื่อเดิมคือ University of Central England Birmingham (UCE Birmingham) ได้รับการยกย่องว่าเป็นมหาวิทยาลัยใหม่ที่ดีที่สุด* (Guardian Unlimited 2005) มีนักศึกษามากกว่า 25,000 คนจากกว่า 70 ประเทศทั่วโลก และมีหลักสูตรมากกว่า 300 หลักสูตร ตั้งอยู่ใจกลางเมืองที่เต็มไปด้วยความหลากหลายของวัฒนธรรมและผู้คนหลากหลายเชื้อชาติ

Birmingham City University ตั้งอยู่ไม่ไกลจาก city centre ซึ่งเป็นศูนย์รวมแหล่งช้อปปิ้งขนาดใหญ่, ผับ, บาร์, ร้านอาหาร, ร้านกาแฟ, โบสถ์, gallery, Central Library, และพิพิธภัณฑ์ต่างๆ ซึ่งสามารถเดินเชื่อมถึงกันได้โดยตลอด โดยไม่จำเป็นต้องใช้รถประจำทาง  ดังนั้นนอกจาก จะประหยัดค่าใช้จ่ายในการเดินทางแล้ว   ยังทำให้มีโอกาสได้สัมผัสวิถีชีวิตของชาวเมือง   และความงดงามของสถาปัตยกรรมที่ตั้งอยู่ทั่วทุกมุมเมืองอีกด้วย ทุกหลักสูตรของ Birmingham City University มีความทันสมัย และมีการเรียนการสอนที่ดีเยี่ยม ยิ่งไปกว่านั้นมหาวิทยาลัยยังมีสายสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นกับบริษัท,ธุรกิจ และอุตสาหกรรมประเภทต่างๆ ซึ่งจะเป็นผลดีแก่นักเรียนที่ต้องฝึกงาน เพราะจะทำให้นักเรียนเหล่านี้ได้ฝึกงานกับบริษัท ที่มีความเชี่ยวชาญในสาขาอาชีพนั้นๆ อย่างแท้จริง

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม click

 

The University of Plymouth ตั้งอยู่ใจกลางเมือง Plymouth ใกล้กับชายฝั่งในเมือง Devon ริมชายฝั่งทะเลที่สวยงามทางทิศตะวันตกเฉียงใต้ของประเทศอังกฤษ ซึ่งมีค่าครองชีพไม่สูงมากนัก ทั้งยังมีภูมิอากาศและสภาพแวดล้อมอันเป็นแหล่งที่ตั้งที่ดีที่สุดสำหรับการเรียนรู้ และการพักผ่อน เป็นเมืองที่เงียบสงบและปลอดภัย มหาวิทยาลัยตั้งอยู่ในสภาพแวดล้อมที่มีทิวทัศน์สวยงาม เหมาะกับการทำกิจกรรมสันทนาการมากมาย และอยู่ห่างจากลอนดอนเพียง 4 ชั่วโมง เมื่อเดินทางโดยรถไฟ

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม Click
University of Sunderland ตั้งอยู่ในเมือง Sunderland ชายฝั่งทิศตะวันออกเฉียงเหนือของสหราชอาณาจักร เป็นมหาวิทยาลัยที่ทันสมัยและจัดเป็นมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงทางด้านการวิจัย และระบบการเรียนการสอนที่มีคุณภาพ มีนักเรียนหลากหลายเชื้อชาติ 40 กว่าประเทศทั่วโลก ปัจจุบันมีนักเรียนกว่า 17,000 คน และมีหลักสูตรกว่า 300 หลักสูตรให้นักเรียนได้เลือก ทางรัฐบาลของอังกฤษเองยังยกย่องว่าเป็น The best new University มีสื่อการเรียนการสอนที่คอยสนับสนุนนักเรียนมากมาย โดยมหาวิทยาลัยมีการลงทุนทางด้านสื่อการเรียนการสอนมากกว่า 9 ล้านปอนด์

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม Click

ส่วนลดค่าเรียนจาก University of Chester and Anglia Ruskin University 2,000 ปอนด์

MBA 1 ปี ค่าเล่าเรียนเพียง 6,950 ปอนด์  ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ทำงาน หรือจบสายตรงมา

University of Chester  มหาวิทยาลัยก่อตั้ง ตั้งแต่ 1839 ถือว่าเป็นมหาวิทยาลัยขนาดกลางที่เก่าแก่อีกที่หนึ่งทางตอนเหนือของประเทศอังกฤษ  ห่างจากกรุงลอนดอนประมาณ 300 กิโลเมตร   
55 กิโลเมตรจาก Manchester  และ  32 กิโลเมตรจาก Liverpool   มหาวิทยาลัยแห่งนี้ตั้งอยู่ในเมืองเล็กๆที่มีสถาปัตยกรรมงดงาม และมีความเงียบสงบ ประชากรส่วนมากเป็นชาวอังกฤษ ยังไม่มีคนต่างชาติหรือนักศึกษาต่างชาติมากนัก  ดังนั้นเมือง Chester นี้จึงเหมาะกับนักศึกษาต่างชาติที่อยากสัมผัสกับบรรยากาศของเมืองผู้ดีอังกฤษอย่างแท้จริง  ขณะนี้ มหาวิทยาลัยมีอัตราส่วน นศ. ต่างชาติเพียง 3%เท่านั้น จาก นศ. ทั้งหมด 16,700 คน ถึงแม้ว่ามหาวิทยาลัยแห่งนี้จะมีจำนวน นศ. ต่างชาติไม่มากนักก็ตาม แต่ก็ถูกจัดอันดับให้เป็นหมาวิทยาลัยที่ให้การดูแลช่วยเหลือ  นศ.ต่างชาติ
ในระดับ 5 *  University of Chester  ยังได้รับเลือกเป็นมหาวิทยาลัยที่ได้รับความนิยมเป็น อันดับ 4  จาก 318 มหาวิทยาลัยทั้งหมดในสหราชอาณาจักร  (Popular student choice : 4th highest growth in number of  UCAS applications out of UK’s 318 Institution providing higher education.)  นอกจากนี้ เมือง  Chester ยังจัดให้เป็นเมืองที่มีค่าครองชีพต่ำเป็นเป็นอันดับ 3 ของประเทศอังกฤษอีกด้วย

MBA ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ทำงาน ไม่จำเป็นต้องจบบริหาร

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

 

Aberystwyth University เป็นมหาวิทยาลัยแห่งแรกที่ก่อตั้งขึ้นในแคว้นเวลส์เมื่อปี ค.ศ. 1872 ซึ่งมี 2 วิทยาเขตด้วยกัน คือ วิทยาเขตเพนเกลส์ และวิทยาเขตลานบาดาร์น ปัจจุบันมีนักศึกษาจำนวนกว่า 7,000 คนซึ่งเป็นนักศึกษาระดับสูงกว่าปริญญาตรีถึงกว่า 1,100 คนในสาขาวิชา 17 สาขา นอกจากนี้นักศึกษาปีหนึ่งทุกคนจะได้รับความสะดวกสบายในที่พักอาศัยในเขตมหาวิทยาลัยด้ว

Aberystwyth University เป็นมหาวิทยาลัยที่ตั้งอยู่บนชายฝั่งของอ่าว Cardigan ที่มีทัศนียภาพที่สวยงาม ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่โด่งดัง ที่นักท่องเที่ยวต่างก็เลือกที่จะมาพักผ่อนหย่อนใจที่ชายหาดแห่งนี้ เมือง Aberystwyth เป็นเมืองที่เพียบพร้อมด้วยสาธารณูปโภคต่างๆ เช่น ร้านอาหาร ผับ และคลับต่างๆ ที่นักศึกษาสามารถผ่อนคลายความตึงเครียดหลังเลิกเรียนได้ 

หลักสูตรที่เปิดสอนในมหาวิทยาลัยนี้ได้แก่ ศิลปะ, ชีววิทยา, วิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์, ภูมิศาสตร์, ประวัติศาสตร์, กฎหมายและอาชญวิทยา, การจัดการและบริหารธุรกิจ, คณิตศาสตร์, วิทยาศาสตร์การกีฬา, การละคร, ภาพยนตร์และโทรทัศน์ และอื่นๆ

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม click

สอบถามรายละเอียดและสมัครได้ที่ตัวแทนประเทศไทย click

Thai Study Abroad Consultant ผู้เชี่ยวชาญศึกษาต่อต่างประเทศ

Tel:02-245-5845 Hotline: 061-656-4159, 087-642-5465

Tags : เรียนต่ออังกฤษ เรียนต่อประเทศอังกฤษ  เรียนต่อ uk  เรียนภาษาอังกฤษ เรียนภาษาที่อังกฤษ pantip เรียนภาษาที่อังกฤษ 6 เดือน ค่าใช้จ่าย  เรียนภาษาที่อังกฤษ 1 ปี ค่าใช้จ่าย  ทีเรียนต่ออังกฤษ เรียนและทำงานในอังกฤษ  เรียนภาษา + ทำงาน  เรียนทำงาน ต่างประเทศ  เรียนภ

สมาชิก
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก
 

จดหมายข่าว

กรอก Email เพื่อรับข่าวสาร
 

กด like ลุ้นรับส่วนลดค่าเรียนและทุนการศึกษา เรียนต่อประเทศอังกฤษ,เรียนต่ออังกฤษ,study in uk, study in england, study in london, uk
 เรียนต่อประเทศอังกฤษ,เรียนต่ออังกฤษ,เรียนต่อปริญญาโท,study in uk, study in england, study in london, uk, master degree in uk

 BellerbysCollege, foundation course,เรียนปริญญาตรีที่อังกฤษ,เรียนต่ออังกฤษ,A Level, GCSC
 HTMI,เรียนต่อสวิสเซอร์แลนด์,เรียนต่อประเทศสวิสเซอร์แลนด์,work and study in switzerland
  City University of Seattle, study in seattle,study in usa,เรียนต่ออเมริกา,เรียนต่อประเทศอเมริกา
 ELS, เรียนต่ออเมริกา,เรียนต่อประเทศอเมริกา
 ESLI,เรียนต่อประเทศอเมริกา,เรียนต่ออเมริกา,study in usa, study in america
  study in france, เรียนต่อประเทศฝรั่งเศส,เรียนต่อฝรั่งเศส,Joinin Campus Thailand
MIM
SouthThamesCollege
LSC London, London school of commerce
Navitas
National University
IMI University Centre
The International Culinary Center

Eastern University
เรียน MBA ไม่ต้องใช้ประสบการณ์ทำงาน

U of New Haven เรียนต่อตรีและโทที่อเมริกา ไม่ต้องมีผล TOEFL พร้อมรับทุนส่วนลดค่าเรียน
U of Arts London เรียนภาษาและปริญญากับ มหาวิทยาลัยชั้นนำด้านศิลปะการออกแบบระดับโลก
York St John University
สถาบันชั้นนำด้านบริหารธุรกิจเรื่องเด่น ประเด็นร้อน

 

บทความ

Gallery

Study in Ireland

รู้ไว้ใช่ว่า

เรียนต่อออส

เรียนต่อนิวซีแลนด์

เรียนต่ออังกฤษ

เรียนต่ออเมริกา

เรียนต่อสิงคโปร์

เรียนต่อแคนาดา

เรียนต่อ France

เรียนต่อประเทศจีน

ทุนเรียนต่อต่างประเทศ

 
    Copyright 2005-2011 www.thaistudyabroad.com All rights reserved.
view