Study Aboard Work and Study Au Pair Internship High School Exchange Summer Course

Tennessee Tech University

ทุนการศึกษาสำหรับนักศึกษานานาชาติในระดับปริญญาตรี

ผู้สมัครเพื่อรับทุนการศึกษาสำหรับนักศึกษานานาชาติในระดับปริญญาตรี ต้องได้รับการตอบรับเข้าศึกษาต่อจาก TTU เรียบร้อยแล้ว

International Merit Scholarship

 จำนวนเงินทุน: $4000 ต่อภาคการศึกษา

 คุณสมบัติผู้สมัคร:

 • ได้รับการตอบรับเข้าศึกษาต่อแล้ว
 • เกรดเฉลี่ย (GPA) ไม่ต่ำกว่า 3.3
 • ถือวีซ่าประเภท F-1 หรือ J-1

Multinational Enhancement Scholarship  

จำนวนเงินทุน:$1000 ต่อภาคการศึกษา 

คุณสมบัติผู้สมัคร:

 • ได้รับการตอบรับเข้าศึกษาต่อแล้ว
 • เกรดเฉลี่ย (GPA) ไม่ต่ำกว่า 3.0
 • ถือวีซ่าประเภท F-1 หรือ J-1
 • มาจากประเทศที่มีนักศึกษาอยู่ใน TTU ไม่ถึง 50 คน

International Legacy Scholarship

 จำนวนเงินทุน:$500 ต่อภาคการศึกษา

 คุณสมบัติผู้สมัคร:

 • ได้รับการตอบรับเข้าศึกษาต่อแล้ว
 • เกรดเฉลี่ย (GPA) ไม่ต่ำกว่า 3.0
 • มีสมาชิกในครอบครัวสำเร็จการศึกษาจาก TTU
 • ถือวีซ่าประเภท F-1 หรือ J-1

สอบถามรายละเอียดการสมัครและสมัครได้ที่ Thai Study Abroad Consultant 02-245-5845

มหาวิทยาลัยเทนเนสซี เทค ติดอันดับสุดยอดมหาวิทยาลัยรัฐบาลยอดนิยม และเป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดทางตอนใต้ จากการจัดอันดับโดย U.S. News & World Report

มีหลักสูตรสำหรับระดับปริญญาตรีและสูงกว่าให้เลือกเรียนมากมาย

จากสถานที่ตั้งของวิทยาเขต เราสามารถขับรถไปเพื่อสัมผัสความคึกคักและมีชีวิตชีวาของตัวเมืองแนชวิลล์ด้วยเวลาไม่ถึง 1 ชั่วโมง มหาวิทยาลัยเทนเนสซี เทค เป็นสถาบันที่มีหลักสูตรสำหรับระดับปริญญาตรีกว่า 44 หลักสูตร และหลักสูตรสำหรับระดับสูงกว่าปริญญาตรีอีกกว่า 20 หลักสูตร ตัวอย่างจากส่วนหนึ่งของภาควิชาได้แก่ หลักสูตรสาขาวิศวกรรมศาสตร์ ธุรกิจ การศึกษา ศิลปะศาสตร์และวิทยาศาสตร์ และมนุษยศาสตร์

อยู่ใกล้กับตัวเมืองแนชวิลล์อันน่าตื่นเต้น

มหาวิทยาลัยเทนเนสซี เทคตั้งอยู่ที่คุกวิลล์ เมืองซึ่งกำลังเติบโตแห่งนี้มีประชากรจำนวน 25,000 คน ณ ที่แห่งนี้ จะเป็นสถานที่ๆนักเรียนจะได้สัมผัสการผสมผสานเสน่ห์อย่างกลมกลืนของเมืองขนาดเล็กที่สามารถเดินทางไปยังที่ๆน่าสนใจต่างๆ หรือท่องเที่ยวป่า ด้วยการขับรถเพียงไม่นาน ใกล้ๆกับแนชวิลล์ มีเมืองที่ชื่อว่าMusic City, USA ที่เป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีว่าเป็นถิ่นของผู้รักเสียงดนตรีจากทั่วโลก ซึ่งที่นี่เราสามารถเยี่ยมชมสถานที่ต่างๆที่เป็นสัญลักษณ์ของเมือง อันได้แก่ Grand Ole Opry หรือประวัติความเป็นมาของ Ryman Auditorium และ Country Music Hall of Fame

ศูนย์ภาษาอังกฤษ FLS ศูนย์มหาวิทยาลัยเทนเนสซี เทค นักเรียนสามารถเรียนภาษาอังกฤษกับศูนย์ภาษาเพื่อเข้าเรียนต่อระดับปริญญาตรีและปริญญาโท โดยสมัครเรียนพร้อมได้รับการตอบรับแบบมีเงื่อนไข เมื่อนักเรียนเรียนผ่านระดับ 8 ของ FLS สามารถเข้าเรียนต่อหลักสูตรปริญญาตรีและโทโดยไม่ต้องใช้ผล TOEFLS

 

10 เหตุผลที่เลือกเรียนที่ FLS/TTU

 1. TTUได้รับการขนานนาม ให้เป็น "มหาวิทยาลัยที่ที่ดีที่สุดในตะวันออกเฉียงใต้"โดยThe Princeton Review เป็นเวลา 8 ปี ซ้อน
 2. FLSTTU ให้นักเรียนได้รู้สึกเหมือนอยู่บ้านนักเรียนที่นี่มักกล่าวว่าFLS TTU เป็นเหมือนครอบครัวใหญ่ที่อบอุ่น ! มีพนักงานที่ใส่ใจคอยให้ความช่วยเหลืออยู่เสมอ
 3. TTU มีห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ กว่า 30 แห่ง ทั่วทั้ง มหาวิทยาลัย มีบริการWi - Fi ที่มากที่สุด ทั่วถึงรวมทั้งสถานที่ในตึกเรียนของ ศูนย์ภาษา FLS และ สามารถพิมพ์งานฟรี !
 4. FLS / TTU ตั้งอยู่บนที่ราบสูงคัมเบอร์แลนด์ที่ล้อมรอบด้วยภูเขาที่สวยงาม, ทะเลสาบ, น้ำตกและแม่น้ำ - เหมาะสำหรับการผจญภัยกลางแจ้ง! ค่ายผจญภัยกลางแจ้งของ FLS และทัวร์สำหรับนักเรียนในวันสุดสัปดาห์มอบประโยชน์ สูงสุดจากธรรมชาติที่สมบูรณ์แบบนี้
 5. FLS/TTU ให้โอกาสมากมายสำหรับนักเรียนได้ใช้ชีวิตอย่างสนุกสนาน เรามีกิจกรรมประจำสัปดาห์เช่นการเดินทางไปเมืองแนชวิลล์ เพื่อฟังเพลงและช้อปปิ้ง หรือ ท่องเที่ยวธรรมชาติ เช่น Smoky Mountain และแม่น้ำCaney Fork
 6. FLS/TTU นอกจากนี้ยังมีสโมสรที่นักเรียนสามารถเข้าร่วมได้ บางส่วนของสโมสรเหล่านั้นรวมถึง : การทำอาหาร, ทำสมุดScrapbook , คลับเต้นรำ, ออกกำลังกาย และอื่น ๆ อีกมากมาย มีกิจกรรม ให้ ทุกคนได้ทำ! นอกจากนี้นักศึกษายังสามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้ทั้งหมดของสโมสรมหาวิทยาลัย!
 7. TTU มีศูนย์ออกกำลังกายที่เป็นฟรี และ บริการเต็มรูปแบบ สำหรับนักเรียน ทั้งFLSและ TTUศูนย์ออกกำลังกายมีห้องยกน้ำหนักที่มีอุปกรณ์ครบครัน มีสระว่ายน้ำในร่ม, ลู่วิ่ง และสนามบาสเกตบอล
 8. FLS/TTU ตั้งอยู่ในเมืองวิทยาลัย ที่มีประชากร เพียง ประมาณ 28,000 ในเมืองคุกวิลล์มีอัตราการเกิด อาชญากรรมน้อยมากจึงเป็นหนึ่งในสถานที่ที่ปลอดภัยที่สุดที่ในประเทศสหรัฐอเมริกา
 9. ตั้งแต่เริ่มก่อตั้งศูนย์ภาษาFLS /TTU ที่เราได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนโดยอาสาสมัคร ทำงานให้องกรณ์เพื่อมนุษยชาติ, แลกเปลี่ยนวัฒนธรรมในโรงเรียนต่างๆใกล้เคียง เมื่อไปเยี่ยมโรงเรียนเหล่านั้น , เข้าร่วมการเดิน การกุศล และ เป็นอาสาสมัครที่ Putnam County Animal Shelter. 
 10. FLS/TTU ไม่เพียง แต่คำนึงถึงความหลากหลายของวัฒนธรรมพวกเขายังเข้าใจรูปแบบการเรียนรู้ที่แตกต่างกัน รู้ว่านักเรียนแต่ละคนมีเทคนิคการเรียนรู้ในทางที่เป็นเอกลักษณ์ของตนเอง ดังนั้นคุณครูของเราจึงใช้ความหลากหลายของเทคนิคการเรียนการสอน ให้พอดีกับนักเรียนแต่ละคน
การสมัครเข้าเรียน

เทนเนสซี เทค รับสมัครนักศึกษาระดับปริญญาตรีจำนวนกว่า 8,000 คน และระดับสูงกว่าปริญญาตรีอีกกว่า 2,000 คน ด้วยเหตุผลที่เป็นมหาวิทยาลัยที่เน้นหนักด้านเทคโนโลยีแห่งเดียวในรัฐเทนเนสซี ทำให้ที่นี่เป็นที่ๆมีจำนวนนักเรียนผู้สนใจด้านวิศวกรรมศาสตร์ และ วิทยาศาสตร์ ต้องการเข้าเรียนต่อมากเป็นพิเศษ

สาขาเอกยอดนิยม

การศึกษา ธุรกิจ วิศวกรรมศาสตร์ การศึกษาด้านสหวิทยาการ วิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์ ศิลปะศาสตร์ และ ปริญญาโทสาขาการบริหารการจัดการธุรกิจ

วุฒิการศึกษา

ศิลปะศาสตร์บัณฑิต, ปริญญาตรีสาขาการบริหารและการจัดการ, ศิลปะศาสตร์มหาบัณฑิต, ปริญญาโทสาขาการบริหารและการจัดการ, ปริญญาโทด้านการบริหารธุรกิจ, ปริญญาเอกใน 3 สาขา

TTU Graduate Degree Programs

Masters
Advanced Studies in Teaching & Learning (M.Ed.)*
Biology (M.S.)
Business Administration (M.B.A.)**
Chemical Engineering (M.S.)
Chemistry (M.S.)
Civil Engineering (M.S.)
Computer Science (M.S.)**
Curriculum & Instruction (M.A.)
Educational Psychology & Counselor Education (M.A.)
Electrical & Computer Engineering (M.A.)
English (M.A.)
Exercise Science, Physical Education, Wellness (M.A.)***
Instructional Leadership (M.A.)
Master of Professional Studies (M.P.S.)*
Mathematics (M.S.)
Mechanical Engineering (M.S.)
Nursing (M.S.N.)

Specialist in Education (Ed.S.)
Curriculum & Instruction
Educational Psychology & Counselor Education
Instructional Leadership


Doctor of Philosophy (Ph.D.)

Engineering
Environmental Sciences
Exceptional Learning


สิ่งอำนวยความสะดวกในวิทยาเขต

พื้นที่สันทนาการ และศูนย์ออกกำลังกายประจำวิทยาเขต

สนามบาสเกตบอล พื้นที่ออกกำลังกายประเภทเครื่องเล่นที่เน้นกระตุ้นการทำงานของหัวใจ ห้องสำหรับหัดเล่นกอล์ฟ ห้องสำหรับฝึกวิชาการต่อสู้ และสระว่ายน้ำขนาด 25 เมตร ถูกรวมเอาไว้ที่นี่แล้ว

ห้องสมุด Volpe

ห้องสมุดแห่งนี้ได้รวบรวมเอาหนังสือกว่า 350,000 เล่ม และยังเป็นศูนย์กลางของสื่อความรู้ประเภทต่าๆ ที่จัดเตรียมห้องสำหรับอ่านหนังสือและห้องแลบคอมพิวเตอร์เอาไว้อย่างครบครัน

แหล่งรับประทานอาหารค่ำ

มาร์เก็ตเพลส และศูนย์อาหาร Swoops Food Court มีอาหารมากมายให้เลือกรับประทานในทุกๆช่วงเวลาของวัน แถมด้วยร้านกาแฟ Starbucks ที่ตั้งอยู่ภายในวิทยาเขตของเรา!

สนามกีฬา Tucker Stadium

ที่นี่เป็นถิ่นของทีมฟุตบอล Golden Eagles ของมหาวิทยาลัยเทนเนสซี เทค ทีมที่เล่นในลีกระดับ Division 1 สนามแห่งนี้มีลู่วิ่งมาตรฐาน พร้อมทั้งจุที่นั่งผู้ชมกว่า 16,500 ที่

ที่พักในวิทยาเขต

มหาวิทยาลัยเทนเนสซี เทค มีหอจำนวน 15 หอพัก ที่สามารถรองรับนักเรียนได้ถึงresidence 2,650 คน โดยที่ทุกๆห้อติดตั้งเคเบิลทีวี และอินเตอร์เน็ทเพื่อสร้างความบันเทิงและอำนวยความสะดวกแก่นักเรียน

ที่พักระหว่างการศึกษา

โฮมสเตย์

โฮมสเตย์เป็นหนทางที่ดีที่นักศึกษาจะได้รู้จักกับวัฒนธรรมความเป็นอยู่แบบอเมริกันที่แท้จริงควบคู่ไปกับการพัฒนาความสามารถทางภาษาอังกฤษ! ที่ศูนย์ของเราสามารถแนะนำที่พักแบบโฮมสเตย์ของครอบตรัวชาวอเมริกันที่คัดเลือกมาเป็นอย่างดีโดย FLS เมื่อพำนักอยู่กับโฮสต์แฟมิลี่ คุณจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับการดำรงชีวิตของชาวอเมริกัน ได้ฝึกฝนภาษาอังกฤษที่ใช้บ่อยในชีวิตประจำวัน และได้ร่วมกิจกรรมต่างๆที่ได้รับอิทธิพลทางวัฒนธรรมที่นักท่องเที่ยวทั่วๆไปไม่มีโอกาสได้สัมผัส

หอพักนักเรียน

ชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัยเป็นโอกาสอันดีที่จะได้ทำกิจกรรมต่างๆร่วมกับเพื่อนนักเรียนด้วยกัน พร้อมๆไปกับสร้างเพื่อนใหม่ มหาวิทยาลัยเทนเนสซี เทค มีหอพักกว่า 15 หอที่รองรับนักเรียนได้กว่า 2,650 คน โดยที่ทุกๆห้องติดตั้งเคเบิลทีวี อินเตอร์เน็ท และตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์และเครื่องใช้ไฟฟ้าจำเป็นเพื่อสร้างความบันเทิงและอำนวยความสะดวกแก่นักเรียน

อากาศท้องถิ่น

เทนเนสซีตอนกลางมีช่วงอากาศเย็นในช่วงฤดูหนาวและอากาศร้อนในช่วงหน้าร้อน ระดับน้ำฝนโดยเฉลี่ยตลอดทั้งปีของรัฐนี้อยู่ที่ 50 นิ้วต่อปี และระดับความสูงของหิมะในแต่ละปีอยู่ที่ราวๆ 5นิ้ว อุณหภูมิสูงสุดโดยเฉลี่ยอยู่ที่ระดับ 31-33 องศาเซลเซียส และในฤดูหนาวอุณหภูมิเฉลี่ยจะอยู่ที่ระดับ 10-15 องศาเซลเซียส

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสมัครได้ที่ตัวแทนประเทศไทย click

Thai Study Abroad Consultant

Tel:02-2455845 Hotline:086-3834454

Tags : Tennessee Tech University TTU study in usa  เรียนต่ออเมริกา เรียนต่อประเทศอเมริกา

สมาชิก
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก
 

จดหมายข่าว

กรอก Email เพื่อรับข่าวสาร
 

กด like ลุ้นรับส่วนลดค่าเรียนและทุนการศึกษา เรียนต่อประเทศอังกฤษ,เรียนต่ออังกฤษ,study in uk, study in england, study in london, uk
 เรียนต่อประเทศอังกฤษ,เรียนต่ออังกฤษ,เรียนต่อปริญญาโท,study in uk, study in england, study in london, uk, master degree in uk

 BellerbysCollege, foundation course,เรียนปริญญาตรีที่อังกฤษ,เรียนต่ออังกฤษ,A Level, GCSC
 HTMI,เรียนต่อสวิสเซอร์แลนด์,เรียนต่อประเทศสวิสเซอร์แลนด์,work and study in switzerland
  City University of Seattle, study in seattle,study in usa,เรียนต่ออเมริกา,เรียนต่อประเทศอเมริกา
 ELS, เรียนต่ออเมริกา,เรียนต่อประเทศอเมริกา
 ESLI,เรียนต่อประเทศอเมริกา,เรียนต่ออเมริกา,study in usa, study in america
  study in france, เรียนต่อประเทศฝรั่งเศส,เรียนต่อฝรั่งเศส,Joinin Campus Thailand
MIM
SouthThamesCollege
LSC London, London school of commerce
Navitas
National University
IMI University Centre
The International Culinary Center

Eastern University
เรียน MBA ไม่ต้องใช้ประสบการณ์ทำงาน

U of New Haven เรียนต่อตรีและโทที่อเมริกา ไม่ต้องมีผล TOEFL พร้อมรับทุนส่วนลดค่าเรียน
U of Arts London เรียนภาษาและปริญญากับ มหาวิทยาลัยชั้นนำด้านศิลปะการออกแบบระดับโลก
York St John University
สถาบันชั้นนำด้านบริหารธุรกิจเรื่องเด่น ประเด็นร้อน

 

บทความ

Gallery

Study in Ireland

รู้ไว้ใช่ว่า

เรียนต่อออส

เรียนต่อนิวซีแลนด์

เรียนต่ออังกฤษ

เรียนต่ออเมริกา

เรียนต่อสิงคโปร์

เรียนต่อแคนาดา

เรียนต่อ France

เรียนต่อประเทศจีน

ทุนเรียนต่อต่างประเทศ

 
    Copyright 2005-2011 www.thaistudyabroad.com All rights reserved.
view