Study AboardWork and StudyAu PairInternshipHigh School ExchangeSummer Course

vec

  


ห้ามพลาดสำหรับผู้ที่สนใจเรียนต่อพร้อมทำงานที่แคนาดา 16 ตุลาคม เวลา 15.00 น พบกับสถาบัน VEC บินตรงรับสมัครพร้อมมอบทุนส่วนลดค่าเรียนสูงสุด 25 % มูลค่ากว่า 60,000 บาท พร้อมฟรีค่าใบสมัคร $100  พร้อมมีเจ้าหน้าที่คนไทยดูแลตลอดระยะเวลาที่เข้าร่วมโครงการ

อยากทำงานในร้านอาหารไทย  สกีรีสอร์ท หรือ Business, IT, Marketing แค่ลงทะเบียนเข้าร่วมงานกับ TSAB ง่ายๆ ทุกคำถามมีคำตอบ ลงทะเบียน click   


VEC Language School ได้ก่อตั้งขึ้นในปี 1993 โดยเป็นสถาบันสอนภาษาอังกฤษชั้นนำของแคนาดา ประกอบด้วยห้องเรียนจำนวน 53 ห้องภายใน Campus เดียวกัน ซึ่งถือได้ว่าเป็นโรงเรียนภาษาที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของเมืองแวนคูเวอร์ เมืองที่น่าอยู่มากที่สุดแห่งหนึ่งของโลก หากใครได้มีโอกาสใช้ชีวิตหรือ ไปเที่ยวที่เมืองต่างๆรอบโลกจะพบว่า เมืองแวนคูเวอรมีความสวยงาม ปลอดภัย และ น่าอยู่มากแห่งหนึ่งของโลก และโรงเรียนV EC ตั้งอยู่downtown มีความสะดวยในการเดินทาง ใกล้กับ Robson street, English Bay, False Creek, Gastown, Lookout Tower, China Town, etc.

 

Core English Courses

โรงเรียนของเราเน้นการพัฒนาให้นักเรียนมีความสามารถใช้ภาษาอังกฤษในสถานการณ์จริง โรงเรียนของเรามีหลักสูตรภาษาอังกฤษที่หลากหลาย และสอดคล้องกับความต้องการของนักเรียน โดยจะมีการสอบ (Placement Test) โดยจะแบ่งนักศึกษาเป็น 15 ระดับด้วยกัน เพื่อให้มั่นใจว่า ทางสถาบันจะช่วยพัฒนาความสามารถของนักเรียนให้ดียิ่งขึ้นไป ทั้ง Listening, Speaking, Reading, Writing, Grammer ให้เห็นผลชัดเจน มีประสิทธิภาพในระยะเวลาอันสั้น และที่สำคัญ โรงเรียนของเราจัดให้มีการสอบข้อเขียนภายหลังการเรียน 4 สับดาห์ของแต่ละโปรแกรม เพื่อวัดผลด้านการพัฒนาทักษะการพูดของนักเรียนในห้องเรียนด้วย


Elective Courses

นักเรียนสามารถเลือกเรียน วิชาเลือก (Elective courses) ที่น่าสนใจมากมาย เช่น TOEFL iBT, IELTS, TOEIC, Cambridge FCE/ACE, Marketing, Business Communication, Pop Culture, Think in English, Power Speaking, Business Grammar & Writing, Introduction/ Intermediate/ Advanced Pronunication, etc.

  • การเตรียมพร้อมในการสอบไอเอล (IELTS Test Preparation)

    The Authorized ETS Test Center at VEC

    VECมีการจัดการสอบ TOEFL และ TOEIC ที่ลงทะเบียนใน Trademarks of Educational Testing Service (ETS)ซึ่งเป็นการมอบความสะดวกแก่ผู้เรียนของเรา

 หลักสูตรที่ได้รับความนิยม

หลักสูตรวิชาชีพในด้านธุรกิจ (BINT – Business Internship) เน้นการพัฒนาทักษะการใช้ภาษา ในสาขาอาชีพเชิงธุรกิจให้มีประสิทธิภาพ และนำมาปรับใช้ในรูปแบบต่างๆ ได้แก่ การติดต่อสื่อสาร, การต่อรองทางธุรกิจ, การใช้โทรศัพท์ และการใช้ภาษาเทคนิคที่ซับซ้อน

อย่างไรก็ตาม หลักสูตรต่างๆ ได้ถูกนำมาปรับให้เหมาะกับหลักสูตรวิชาชีพในด้านธุรกิจ เพื่อเหมาะสำหรับนักเรียนที่อยู่ในระดับ Advance ในแต่ละหลักสูตรใช้เวลา 4 อาทิตย์ นักเรียนสามารถเลือกวิชาเลือกในส่วนทางด้านธุรกิจ ได้แก่ การค้าระหว่างประเทศ (International Trade), การตลาด (Marketing), การบริหารทางด้านการตลาดและการจัดการ (Marketing/Entreprenneurship) ควบคู่ไปกับหลักสูตรเต็มเวลาทั่วไป

ระยะเวลา : หลักสูตร 8 สัปดาห์ (เรียน 4 สัปดาห์ ทำงาน 4 สัปดาห์) / หลักสูตร 16 สัปดาห์ (เรียน 8 สัปดาห์ ทำงาน 8 สัปดาห์) / หลักสูตร 24 สัปดาห์ (เรียน 12 สัปดาห์ ทำงาน 12 สัปดาห์)
เงื่อนไข : ระดับ 12+ / อายุอย่างน้อย 18 ปี

หลักสูตร BINT ยังแยกออกเป็น 2 แบบ คือ หลักสูตรแบบได้รับค่าจ้าง และหลักสูตรแบบไม่ได้รับค่าจ้าง อย่างไรก็ตาม การเรียนของทั้งสองหลักสูตร นักเรียนจำเป็นต้องมีใบอนุญาติทำงาน (Work Permit)

นักเรียนสามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมจากเว็บไซด์ของ CIC (Citizenship and Immigration Canada) โดยคลิกที่

Teporary Foreign Workers และ Work for Stuents at private institutions

 

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม click

Tags : เรียนต่อแคนาดา เรียนต่อประเทศแคนาดา study in canada work and study canada study in vancouver

สมาชิก
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก
 

จดหมายข่าว

กรอก Email เพื่อรับข่าวสาร
 

กด like ลุ้นรับส่วนลดค่าเรียนและทุนการศึกษา เรียนต่อประเทศอังกฤษ,เรียนต่ออังกฤษ,study in uk, study in england, study in london, uk
 เรียนต่อประเทศอังกฤษ,เรียนต่ออังกฤษ,เรียนต่อปริญญาโท,study in uk, study in england, study in london, uk, master degree in uk
 BellerbysCollege, foundation course,เรียนปริญญาตรีที่อังกฤษ,เรียนต่ออังกฤษ,A Level, GCSC
 HTMI,เรียนต่อสวิสเซอร์แลนด์,เรียนต่อประเทศสวิสเซอร์แลนด์,work and study in switzerland
   City University of Seattle, study in seattle,study in usa,เรียนต่ออเมริกา,เรียนต่อประเทศอเมริกา
 ELS, เรียนต่ออเมริกา,เรียนต่อประเทศอเมริกา
 ESLI,เรียนต่อประเทศอเมริกา,เรียนต่ออเมริกา,study in usa, study in america
   study in france, เรียนต่อประเทศฝรั่งเศส,เรียนต่อฝรั่งเศส,Joinin Campus Thailand
MIM
SouthThamesCollege
LSC London, London school of commerce
Navitas
National University
IMI University Centre
The International Culinary Center

Eastern University
เรียน MBA ไม่ต้องใช้ประสบการณ์ทำงาน

U of New Haven เรียนต่อตรีและโทที่อเมริกา ไม่ต้องมีผล TOEFL พร้อมรับทุนส่วนลดค่าเรียน
U of Arts London เรียนภาษาและปริญญากับ มหาวิทยาลัยชั้นนำด้านศิลปะการออกแบบระดับโลก
York St John University
สถาบันชั้นนำด้านบริหารธุรกิจเรื่องเด่น ประเด็นร้อน

 

บทความ

Gallery

รู้ไว้ใช่ว่า

เรียนต่อออส

เรียนต่อนิวซีแลนด์

เรียนต่ออังกฤษ

เรียนต่ออเมริกา

เรียนต่อสิงคโปร์

เรียนต่อแคนาดา

เรียนต่อ France

เรียนต่อประเทศจีน

ทุนเรียนต่อต่างประเทศ

 
    Copyright 2005-2011 www.thaistudyabroad.com All rights reserved.
view