Study Aboard Work and Study Au Pair Internship High School Exchange Summer Course

Sprachcaffe Languages Plus

เรียนภาษาอังกฤษที่อเมริกา

เรียนภาษาอังกฤษที่อเมริกา
 • ภาษาอังกฤษแบบชาวอเมริกัน
 • เป็นที่ตั้งของเมืองใหญ่ขึ้นชื่อระดับโลก
 • เรียนภาษาในหลากหลายเมืองให้เลือก ทั่วสหรัฐอเมริกา

การเรียนภาษาที่อเมริกาที่มีประสิทธิภาพ และน่าสนใจก็คือการได้ไปเรียนภาษาในประเทศเจ้าของภาษา การเรียนภาษาอังกฤษที่อเมริกาเป็นที่นิยมอย่างมาก เพราะภาษาอังกฤษมีคนพูดถึง กว่าร้อยล้านคนทั่วโลก ในยุคโลกาภิวัฒ และยุคสากลนิยมเช่นปัจจุบันนี้ ภาษาอังกฤษจึงมีความสำคัญมาก ที่ใช้ในการสื่อสารในชีวิตประจำวัน และการทำงาน

ประเทศอเมริกาเป็นตัวเลือกในการเรียนภาษาอังกฤษที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูง เนื่องจากพูดภาษาอังกฤษในแบบอเมริกัน และยังเป็นโอกาสดีที่ได้เรียนในประเทศมหาอำนาจของโลก ในช่วงที่เรียนนักเรียนสามารถท่องเที่ยวเยี่ยมชมทัศนียภาพอันสวยงาม และหลากหลายในประเทศที่กว้างใหญ่นี้ นักเรียนจะได้ทำความรู้จักและคุ้นเคยกับวิถีชีวิตชาวอเมริกัน ได้เรียนรู้วัฒนธรรม และขนบธรรมเนียมที่น่าสนใจอีกด้วย

เรียนภาษาอังกฤษ กับสถาบันภาษาสป๊าคคาเฟ่-แลงเควจเจส พลัส:

 • เรียนภาษาอังกฤษที่นิวยอร์ค
 • เรียนภาษาอังกฤษที่บอสตัน
 • เรียนภาษาอังกฤษที่ลอสแองเจลิส
 • เรียนภาษาอังกฤษที่ไมอามี่

สถาบันภาษาของเราตั้งอยู่ในหลายเมืองที่อเมริกา คือ New York, Boston, Los Angeles, Miami ที่นี่มีอะไรน่าสนใจมากมายรับประกันว่าคุณจะไม่เบื่อแน่นอน นอกจากการเรียนในห้องเรียนแล้ว คุณก็จะได้ท่องเที่ยว และเรียนรู้วิถีชีวิตแบบชาวอเมริกันด้วย

สถาบันภาษาสป๊าคคาเฟ่นิวยอร์ค

สป๊าคคาเฟ่นิวยอร์ค
 • ตั้งอยู่ใจกลางเมือง
 • ตกแต่งแบบโมเดิร์น
 • มีกิจกรรมพักผ่อนหลากหลายรูปแบบ

บรรยากาศภายในสถาบัน

ภายในสถาบันของเราประกอบไปด้วยอุปกรณ์ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ดังต่อไปนี้:

 • ห้องเรียนขนาดใหญ่ พร้อมอุปกรณ์การเรียนต่าง ๆ
 • ห้องพักผ่อนส่วนกลาง
 • ห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ครบครัน
 • ห้องคอมพิวเตอร์ และอินเตอร์เน็ต WiFi
 • ห้องสมุด และห้องสำหรับศึกษาด้วยตนเอง
 • แผนกต้อนรับ
เรียนภาษาอังกฤษที่นิวยอร์ค

นิวยอร์คได้ชื่อว่า the Big Apple ที่นี่เป็นศูนย์กลางของความบันเทิงหลากหลายรูปแบบ และศูนย์กลางการเงิน และธุรกิจของโลก

นิวยอร์คเป็นเมืองอมตะที่ถูกกว่าวถึงในเพลง และภาพยนตร์ในแง่มุมต่างๆ ที่นี่มีสิ่งที่น่าสนใจเสมอ เมืองแห่งความเร่งรีบที่นี่มีอะไรให้ทำตลอด ไม่ว่าจะเป็นไปฟังเพลง เล่นฟิตเนส และร้านอาหารที่เปิดบริการตลอด 24 ช.ม. 7 วันต่อสัปดาห์  

สถานที่ตั้งของสถาบัน

ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1886 จากสถาบันจะเห็นทิวทัศน์ที่สวยงามของสวนเมดิสันสแควร์พาร์ค the Flatiorn District และมิดทาวน์ ย่านที่สถาบันตั้งอยู่เป็ยย่านที่ดีที่สุดของมหานครนิวยอร์ค อาคารนี้ออกแบบโดยสถาปนิกชื่อดัง Bruce Price สร้างขึ้นโดยการผสมผสานระหว่าง หิน อิฐ ดินเผา เหล็ก และทองแดง เป็นสถาปัตยกรรมวิจิตรศิลป์แบบ Beaux Arts ที่มีรายละเอียดคลอบคลุมทั้งภายใน และภายนอก

สถาบันภาษาสป๊าคคาเฟ่บอสตัน

 • ตั้งอยู่ใจกลางเมือง
 • อาจารย์ผู้สอนเป็นเจ้าของภาษาและเป็นมืออาชีพ
 • ตกแต่งแบบโมเดิร์น อุปกรณ์การเรียนการสนอทันสมัย
 • มีกิจกรรมพักผ่อนหลากหลายรูปแบบ
เรียนภาษาอังกฤษที่บอสตัน

บอสตั้นเป็นเมืองหลวงและเมืองที่ใหญ่ที่สุดในรัฐแมสซาชูเสต ที่นี่มีประวัติศาสตร์อันยาวนาน และมีการศึกษาชั้นเยี่ยม

ก่อตั้งในปี ค.ศ.1630 บอสตั้นเป็นหนึ่งในเมืองเก่าแก่และมีวัฒนธรรมที่โดดเด่นในสหรัฐอเมริกา ดินแดนแห่งนี้ได้มีผู้เข่ามาอาศัยในช่วงปี ค.ศ. 1600 สถาปัตยกรรมที่นี่ยังแสดงออกถึงรากฐานทางประวัติศาสตร์ของพวกเขา เช่น มีตึกสูงระฟ้าสร้างอยู่ติดกับโบสถ์อายุ 300 ปี 

ในทุกๆปีนักท่องเที่ยวเป็นล้านๆคนมาเที่ยวบอสตั้น เพื่อศึกษาเรียนรู้เกี่ยวกับประวัติสงครามระหว่างอังกฤษ กับอาณานิคมอังกฤษในอเมริกา สถานที่สำคัญทางประวิตศาสตร์ ได้แก่ Faneuil Hall, the Heritage Trail และ Quincy Market

สถานที่ตั้งของสถาบัน

จีออส บอสตัน ตั้งอยู่ในตึกเก่าแก่ย่านใจกลางเมือง ใกล้กับ Downtown Crossing ซึ่งเป็นแหล่งช้อปปิ้ง มีห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ ร้านอาหาร ร้านขายของที่ระลึก และร้านที่ตั้งขายริมถนน สถาบันอยู่ตรงข้ามกับ Borders Books และ Music Store และเดินเพียงไม่กี่นาทีก็ถึง สถานีรถไฟใต้ดิน T – Subway

นอกจากนี้ยังสมารถเดินถึงสถานที่น่าสนใจทางประวิติศาสตร์ เช่น Old South Meeting House, King’s Chapel, Faneuil Hall และสวนสาธารณะ ในย่านนี้รายล้อมไปด้วยร้านอาหาร ร้านค้า นักเรียนนิยมมาทานอาหารทั้งมื้อด่วน และนัดพบปะสังสรรค์กับเพื่อนๆหลังเลิกเรียนที่นี่

สถาบันภาษาสป๊าคคาเฟ่ลอสแองเจลิส

บรรยากาศภายในสถาบัน

เรามีหลักสูตรที่หลากหลายภายในโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษที่ลอสแองเจลิส โรงเรียนตกแต่งไว้อย่างทันสมัย มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และเรามีสถานที่ๆ สำหรับนักเรียน:

 • เค้าเตอร์ต้อนรับ
 • 11 ชั้นเรียน
 • ห้องคอมพิวเตอร์พร้อมอินเตอร์เน็ตไฮสปีด
 • ห้องทานอาหาร

สถานที่ตั้งของสถาบัน

โรงเรียนของเราที่ Los Angeles ที่ South Bay ตั้งอยู่ในเมืองที่ปลอดภัยที่สุดของลอสแองเจลิส และอีกวิทยาเขตที่ Torrance โรงเรียนเราตั้งอยู่ไหมไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวอันมีชื่อเสียง เช่น Hollywood, Beverly Hills, Hermosa Beach, Laguna Beach, Rodeo Drive, Melrose Avenue, Dodger Stadium, Disneyland, Santa Monica, LA Stadium, Malibu และ Universal Studios

โรงเรียนเราลอสแองแเจลิสได้สอนนักเรียนที่มาจากหลากหลายประเทศทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็น Argentina, Brazil, Colombia, 

บรรยากาศภายในสถาบัน

เรามีหลักสูตรที่หลากหลายภายในโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษที่ลอสแองเจลิส โรงเรียนตกแต่งไว้อย่างทันสมัย มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และเรามีสถานที่ๆ สำหรับนักเรียน:

 • เค้าเตอร์ต้อนรับ
 • 11 ชั้นเรียน
 • ห้องคอมพิวเตอร์พร้อมอินเตอร์เน็ตไฮสปีด
 • ห้องทานอาหาร

สถานที่ตั้งของสถาบัน

โรงเรียนของเราที่ Los Angeles ที่ South Bay ตั้งอยู่ในเมืองที่ปลอดภัยที่สุดของลอสแองเจลิส และอีกวิทยาเขตที่ Torrance โรงเรียนเราตั้งอยู่ไหมไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวอันมีชื่อเสียง เช่น Hollywood, Beverly Hills, Hermosa Beach, Laguna Beach, Rodeo Drive, Melrose Avenue, Dodger Stadium, Disneyland, Santa Monica, LA Stadium, Malibu และ Universal Studios

โรงเรียนเราลอสแองแเจลิสได้สอนนักเรียนที่มาจากหลากหลายประเทศทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็น Argentina, Brazil, Colombia, Thailand และอีกมากมาย

เรียนภาษาอังกฤษที่ลอสแองเจลิส

ลอสแองเจลิส เป็นเมืองที่มีทุกอย่าง! ที่นี่มีความอุดมสมบูรณ์ของวัฒนธรรมที่น่าสนใจ สถานที่ท่องเที่ยว ร้านอาหาร การช้อปปิ้งและสภาพอากาศที่ดีสามารถดึงดูดนักท่องเที่ยวให้มาที่นี่ได้จากทั่วทุกมุมโลก คุณจะมีความสุขกับการท่องเที่ยวในสถานที่ต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น Hollywood, Beverly Hills, Hermosa Beach, Laguna Beach, Rodeo Drive, Melrose Avenue, Dodger Stadium, Disneyland, Santa Monica, LA Stadium, Malibu และ Universal Studios อย่างที่เห็นที่ลอสแองเจลิสมีสิ่งที่น่าสนใจมากมาย

ลอสแองเจลิสนี้ เป็นเมืองที่เป็นเอกลักษณ์และมีชื่อเสียง ดาราฮลิวู้ด คนดังมากมาย มาท่องเที่ยวที่นี่ นักท่องเที่ยวต่างชื่นชมลอสแองเจลิสนั้นเป็นเมืองที่ไม่เหมือนสถานที่อื่นใดในโลก ที่นี่เป็นเมองที่คึกคักตลอดเวลา ที่แอลเอยินดีต้อนรับคนทุกเชื้อชาติ ทุกวัฒนธรรม ที่นี่จึงเป็นอีกเมืองที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรม หากคุณเคยพลาดบางสิ่งบางอย่างจากที่บ้านเกิดของคุณ คุณสามารถมาลิ้มลองสิ่งเหล้านั้นได้ที่ลอสแองเจลิส

ทำไมเลือกเรียนภาษาที่อเมริกา?

นอกจากจะได้พัฒนาทักษะทางภาษาในระหว่างที่เรียนกับเราแล้ว คุณยังได้ทำความรู้จักกับประเทศที่น่าทึ่งและกว้างใหญ่นี้ ได้เห็นความหลากหลายทางวัฒนธรรม ซึ่งมีทุกอย่างสำหรับทุกคน ไม่ว่าคนที่สนใจคลับดีๆในช่วงค่ำคืน หรือธรรมชาติอันเงียบสงบ นั่งรถเที่ยวชมวิวทางไกล หรือขึ้นเครื่องบิน ศิลปะ หรือกีฬาต่างๆ ในระหว่างการเรียนคุณจะได้ทำความรู้จัก และเรียนรู้วิถีชีวิตชาวอเมริกัน ความใจกว้าง เป็นมิตร และเมนูอาหารที่เป็นเอกลักษณ์ คุณจะได้สัมผัสประสบการณ์ที่ดีเหล่านี้ ในระหว่างที่เรียนกับสป๊าคคาเฟ่

หลักสูตรของเรา

สถาบันภาษาสป๊าคคาเฟ่-แลงเควจเจสพลัส มีหลักสูตรให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นหลักสูตรแบบมาตรฐาน, หลักสูตรแบบเข้ม, หลักสูตรตัวต่อตัว หรือจะเป็นหลักสูตรอื่น ๆ สถาบันของเรามีคุณสมบัติดังต่อไปนี้

 

Lessons per Week*

Minimum Duration

Group Size

Standard Course

20

1 week

14

Intensive Course

30

1 week

14

Super-Intensive Course

40

1 week

14

Part-time

10

1 week

14

One to One Course

10, 20 or 30

1 week

1

**Standard/ TOEFL Exam Preparation

20

12 weeks

14

***Standard/ FCE Exam Preparation

20

12 weeks

14

*1 บทเรียน = 45 นาที

**ยังไม่รวมค่าสอบ วันเริ่ม: ทุกๆ 4 สัปดาห์

เตรียมสอบ TOEFL ที่ลอสแองเจลิส

Exam Course Starting Dates 2015: ทุก 4 สัปดาห์

การเรียนการสอน

เราได้พัฒนาวิธีการสอน จนประสบความสำเร็จอย่างมากสำหรับการเรียนภาษาของเรา : เราได้เปลี่ยนกระบวนการเรียนรู้ด้วยความตึงเครียด ให้เป็นประสบการณ์การเรียนรู้อย่างเป็นธรรมชาติ และเต็มไปด้วยความคิดสร้างสรรค์ นอกจากนี้เรายังมีความยืดหยุ่นในการเรียนการสอน เพื่อช่วยให้นักเรียนมีทักษะทางภาษาที่คืบหน้ามากที่สุด และในเวลาที่สั้นที่สุด เท่าที่จะเป็นไปได้

เราเชื่อว่า การพูดคุยสื่อสารระหว่างเพื่อนร่วมชั้นเรียน จะช่วยให้นักเรียนซึมซับภาษาได้รวดเร็วยิ่งขึ้น และจดจำได้ขึ้นใจ เรียนรู้คำศัพท์จะเกิดขึ้นโดยตรงในการปฏิบัติ และรวมถึงการอภิปราย การตั้งคำถาม และการแสดงบทบาทสมมุติ

คุณสมบัติเด่นของอาจารย์ผู้สอน

อาจารย์ผู้สอนของเราทุกคนคือระดับมืออาชีพ และมีแรงจูงใจสูง และที่สอนในภาษาแม่ของพวกเขา และนอกจากในห้องเรียนแล้ว พวกเขายังมีความยินดีที่จะให้คำแนะนำนักเรียนที่เกี่ยวกับภาษา หรือตอบคำถามใดๆ เกี่ยวกับวัฒนธรรมและการกีฬาท้องถิ่น ด้วยความเต็มใจ

 

สอบถามและขอรับรายละเอียด click

 

Thai Study Abroad Consultant 

 Tel:02-245-5845 Hotline: 061-656-4159,087-642-5465

 Email:info@thaistudyabroad.com

Tags : เรียนต่ออเมริกา เรียนต่อประเทศอเมริกา study in usa study in america  Sprachaffe Language Plus Study with Sprach caffe  คอร์สเรียนภาษาที่ Sprach caffe  เรียนต่อ USA  เรียนภาษาอังกฤษที่อเมริกา  Sprach Caffe  Study English with Sprach caffe

สมาชิก
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก
 

จดหมายข่าว

กรอก Email เพื่อรับข่าวสาร
 

กด like ลุ้นรับส่วนลดค่าเรียนและทุนการศึกษา เรียนต่อประเทศอังกฤษ,เรียนต่ออังกฤษ,study in uk, study in england, study in london, uk
 เรียนต่อประเทศอังกฤษ,เรียนต่ออังกฤษ,เรียนต่อปริญญาโท,study in uk, study in england, study in london, uk, master degree in uk

 BellerbysCollege, foundation course,เรียนปริญญาตรีที่อังกฤษ,เรียนต่ออังกฤษ,A Level, GCSC
 HTMI,เรียนต่อสวิสเซอร์แลนด์,เรียนต่อประเทศสวิสเซอร์แลนด์,work and study in switzerland
  City University of Seattle, study in seattle,study in usa,เรียนต่ออเมริกา,เรียนต่อประเทศอเมริกา
 ELS, เรียนต่ออเมริกา,เรียนต่อประเทศอเมริกา
 ESLI,เรียนต่อประเทศอเมริกา,เรียนต่ออเมริกา,study in usa, study in america
  study in france, เรียนต่อประเทศฝรั่งเศส,เรียนต่อฝรั่งเศส,Joinin Campus Thailand
MIM
SouthThamesCollege
LSC London, London school of commerce
Navitas
National University
IMI University Centre
The International Culinary Center

Eastern University
เรียน MBA ไม่ต้องใช้ประสบการณ์ทำงาน

U of New Haven เรียนต่อตรีและโทที่อเมริกา ไม่ต้องมีผล TOEFL พร้อมรับทุนส่วนลดค่าเรียน
U of Arts London เรียนภาษาและปริญญากับ มหาวิทยาลัยชั้นนำด้านศิลปะการออกแบบระดับโลก
York St John University
สถาบันชั้นนำด้านบริหารธุรกิจเรื่องเด่น ประเด็นร้อน

 

บทความ

Gallery

Study in Ireland

รู้ไว้ใช่ว่า

เรียนต่อออส

เรียนต่อนิวซีแลนด์

เรียนต่ออังกฤษ

เรียนต่ออเมริกา

เรียนต่อสิงคโปร์

เรียนต่อแคนาดา

เรียนต่อ France

เรียนต่อประเทศจีน

ทุนเรียนต่อต่างประเทศ

 
    Copyright 2005-2011 www.thaistudyabroad.com All rights reserved.
view