Study Aboard Work and Study Au Pair Internship High School Exchange Summer Course

Oxford International

สมัครวันนี้รับฟรีค่าวีซ่ามูลค่า 5000 บาท พร้อมส่วนลดค่าเรียน

ขอรับรายละเอียดค่าใช้จ่าย click

Oxford International  ป็นสถาบันสอนภาษาที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับ1และใหญ่ที่สุดในอังกฤษ ก่อตั้งขึ้นในปี 1991 โดย David Brown และ Robert Darell ด้วยการสนับสนุนจากเจ้าฟ้าชายชาร์ล (Prince Charles) มีคุณภาพมาตรฐานทางด้านวิชาการสูง สอนโดยอาจารย์ผู้มีความรู้และประสบการณ์แต่ค่าเรียนไม่แพง รวมถึงได้รับการรับรองจากสถาบัน British Council มีนักเรียนมาจาก 30 ประเทศทั่วโลก สถาบันมี 3 แห่ง คือ Greenwich Brighton และ Oxford

Oxford International Greenwich  เป็นสถาบันที่ตั้งอยู่ในใจกลางกรีนนิช (อยู่โซน 2 ของลอนดอน) ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นการนับเวลาของโลก สถาบันมีอาคารเรียนที่ทันสมัย มีมาตรฐานการเรียน การสอน    และสิ่ง    อำนวยความสะดวกแก่นักเรียนมากมาย รวมทั้งได้รับการรับรองโดย British Council โรงเรียนตั้งอยู่ศูนย์กลางของย่านกรีนิช ซึ่งอยู่ใกล้แม่น้ำเทมส์ สามารถเดินไปเที่ยวชมมรดกโลกและตึกที่มี ประวัติศาสตร์ ของอังกฤษ ไม่ว่าจะเป็นพิพิธภัณฑ์ทางทะเลมาริไทม์, หอดูดาว Royal Observatory, สวน Royal Greenwich Park และเรือ Cutty Sark ได้

การเดินทางก็สะดวก เดินเพียงไม่กี่นาทีจากสถานีรถไฟ และสามารถนั่งรถไฟไปยังย่านกลางเมืองลอนดอนเพียง 15 นาทีเท่านั้น โรงเรียนมีห้องอินเตอร์เน็ต และ wifi มีห้องทำกิจกรรมและ  self-study centre ให้น้องๆได้เรียนและทำกิจกรรมมากมาย

 น้องๆ ที่กำลังมองหาโรงเรียนที่อยู่ในย่านที่เงียบสงบ และมีอากาศที่เย็นสบายในช่วงฤดูร้อน ISIS Greenwich เป็นคำตอบของน้องๆ โรงเรียนตั้งอยู่ศูนย์กลางของย่านกรีนิช ซึ่งอยู่ใกล้แม่น้ำเทมส์ สามารถเดินไปเที่ยวชมมรดกโลกและตึกที่มีประวัติศาสตร์ของอังกฤษ ไม่ว่าจะเป็นพิพิธภัณฑ์ทางทะเลมาริไทม์,หอดูดาว Royal Observatory, สวน Royal Greenwich Park และเรือ Cutty Sark ได้  

สื่อการเรียนการสอนและสิ่งอำนวยความสะดวก

โรงเรียน มีห้องเรียนกว้างขวาง 21 ห้องเรียน นักเรียนเฉลี่ย 8 คนต่อชั้นเรียน สูงสุด 15 คนต่อชั้นเรียนและห้องสันทนาการขนาดใหญ่สำหรับนักเรียน (มีหนังสือพิมพ์ นิตยสาร เครื่องดื่มและของว่าง) ศูนย์เรียนรู้ด้วยตนเอง ห้องคอมพิวเตอร์ 16 ห้อง พร้อมบริการฟรีอินเตอร์เนท ครูผู้สอนมีประสบการณ์ รวมทั้งบุคลากรจนถึงผู้อำนวยการที่พร้อมจะช่วยเหลือนักเรียนในการเรียนรู้ อย่างเต็มที่ และโปรแกรมทางสังคมที่น่าสนใจตลอดทั้งปี เช่นการเที่ยวชมในท้องถิ่น การจัดสังสรรค์สำหรับนักศึกษาและบุคคลากร

 Oxford International Brighton

ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองBrightonที่ Brunswick Place อาคารแบบรีเจนซี่ที่สวยงาม มีห้องสันทนาการขนาดใหญ่สำหรับนักเรียน ศูนย์การเรียนรู้ด้วยตนเอง ห้องคอมพิวเตอร์พร้อมฟรีอินเตอร์เน็ตทั่วทั้งอาคาร เดินทางไป Londonเพียง 1 ชั่วโมง และอยู่ห่างจากชายหาดเพียง 3 นาที ไม่ไกลจากท่าเรือBrighton ย่านร้านค้า ร้านอาหาร คาเฟ่ คลับ และแหล่งบันเทิงยามค่ำคืน


Oxford International, Oxford
ตั้งอยู่บนถนน Alfred ของเมือง Oxford อาคารเรียนสวยงามและกว้างขวางสร้างมาตั้งแต่สมัยศตวรรษที่18 ติดตั้งกระดานไวท์บอร์ดแบบinteractive ห้องสันทนาการสำหรับนักเรียนศูนย์การเรียนรู้ด้วยตนเอง ห้องคอมพิวเตอร์พร้อมฟรีอินเตอร์เน็ตทั่วทั้งโรงเรียน เดินทางสะดวกด้วยรถโดยสาร เป็นเมืองที่เต็มไปด้วยมหาวิทยาลัยชื่อดังระดับโลกและสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย


คอร์สที่น่าสนใจ

General English Courses

หลักสูตรที่เหมาะกับผู้ที่ต้องการเรียนภาษาเพื่อการใช้งานทั้งการฟัง พูด อ่าน เขียน สอนอย่างละเอียด  ทำให้การสื่อสารเป็นไปได้อย่างราบรื่นและมั่นใจ เรียนเป็นกลุ่มเล็กเพื่อให้ผู้เรียนได้ฝึกการใช้งานอย่างจริงจัง

Exam Courses (IELTS, TOEFL, TOEIC)

หลักสูตรเตรียมสอบวัดระดับภาษาอังกฤษมีทั้ง IELTS, TOEFL และ TOEIC สอนอย่างเข้มข้นพร้อมเทคนิคและการฝึกฝนจากข้อสอบของจริง เพื่อให้การสอบประสบความสำเร็จ

English for Academic Purposes

หลักสูตรเตรียมความพร้อมและปูพื้นฐานอย่างเข้มข้นในการเข้าเรียนมหาวิทยาลัย ทั้งการเขียนรายงาน การจดโน๊ต การนำเสนอผลงานและอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับการเรียนในมหาวิทยาลัย เพื่อให้นักศึกษามีความมั่นใจและคุ้นเคยกับบรรยากาศการเรียน

Work and Study Programme

หลักสูตรที่เหมาะกับผู้ที่ต้องการฝึกภาษาโดยผ่านการฝึกงานในบริษัทชั้นนำ เพื่อเรียนรู้การทำงานจริงภายในองค์กร เป็นการสร้างความมั่นใจและต่อยอดไปสู่การทำงานจริงในอนาคต

Summer Camp

หลักสูตรช่วงปิดเทอมโดยจัดให้มีการเรียนภาษาควบคู่ไปกับการเที่ยวชมสถานที่ท่องเที่ยวและวัฒนธรรมอย่างแท้จริงของอังกฤษ เพื่อเพิ่มความรู้และประสบการณ์ในช่วงปิดเทอม


Oxford International เปิดโอกาสทางสู่การศึกษาระดับอุดมศึกษาผ่านหลักสูตรนานาชาติระดับปริญญาตรีและสูงกว่าระดับปริญญาตรี


ในความร่วมมือกับพันธมิตรทางมหาวิทยาลัยของเราเราได้จัดตั้งวิทยาลัยในมหาวิทยาลัย Embedded Colleges ซึ่งทำให้นักเรียนศึกษาขั้นที่หนึ่งของการศึกษาระดับปริญญาตรีในช่วงสามถึงสี่ปี ในระดับปริญญาโทเรามีหลักสูตรปริญญาโทแบบบูรณาการที่รวมการเรียนรู้ด้วยภาษาอังกฤษและการสนับสนุนทางวิชาการเพิ่มเติม นับตั้งแต่เปิดตัววิทยาลัยแห่งแรกในปี 2014 เราได้จัดตั้งวิทยาลัยการติดตั้งทั้งสี่แห่งขึ้นโดยร่วมมือกับ มหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงทั่วอังกฤษสี่แห่งในสหราชอาณาจักร 

Image result for bangor university

Bangor University

ในปี พ.ศ. 2558 Oxford International และ Bangor University ได้ก่อตั้งBangor International College (BIC)ขึ้น ดำเนินการโดย Oxford International BIC เป็น Embedded College ในมหาวิทยาลัย Bangor ซึ่งนักศึกษาต่างชาติจะได้เรียนรู้ภาษาอังกฤษทักษะการเรียนรู้และความรู้ทางวิชาการที่จำเป็นก่อนที่จะเรียนต่อที่มหาวิทยาลัย Bangor 

หลักสูตร BIC เป็นหลักสูตรการศึกษาระดับปริญญาตรีและสูงกว่าปริญญาตรีที่ Bangor BIC ให้บริการขั้นตอนแรกของหลักสูตรปริญญาตรีในระดับนานาชาติและหลักสูตรปริญญาโทสาขาระหว่างประเทศ (International Incorporated Master) หลังจากสำเร็จหลักสูตรขั้นที่ 1 ที่ BIC นักเรียนจะได้ศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัยบังกอร์โดยตรง 

อย่า

ในความร่วมมือกับ DMU Oxford International ดำเนินการที่ประสบความสำเร็จอย่างสูง DMU eicester International Pathway College (LIPC), Embedded College ในวิทยาเขต DMU ผ่านช่วงของหลักสูตรปริญญาบูรณาการ LIPC เปิดโอกาสให้นักศึกษาต่างชาติได้เข้าเรียนใน DMU,

LIPC มอบทักษะการเรียนรู้ภาษาอังกฤษและความรู้ด้านวิชาการที่นักเรียนต่างชาติจำเป็นต้องประสบความสำเร็จใน DMU และอื่น ๆ

โปรแกรมแบบบูรณาการของ LIPC จะเป็นเส้นทางสู่ปริญญาตรีและปริญญาโทที่เป็นที่นิยมมากที่สุดของ DMU LIPC มอบหลักสูตรขั้นแรกของหลักสูตรปริญญาตรีในระดับนานาชาติและหลักสูตรปริญญาโทสาขาระหว่างประเทศ (International Incorporated Master) หลังจากจบหลักสูตรระยะที่ 1 (และ / หรือ 2 ขั้นตอน) ที่ LIPC แล้วนักเรียนจะศึกษาต่อที่ DMU โดยตรง

DMU มีประวัติที่ยอดเยี่ยมในการผลิตบัณฑิตที่สำเร็จการศึกษาสูง เมื่อถึงสิงหาคม ค.ศ. 2017 ร้อยละ 95 ของผู้สำเร็จการศึกษาจาก DMU อยู่ในการจ้างงานเต็มเวลาหรือการศึกษาต่อภายในหกเดือนหลังจากจบหลักสูตรเมื่อเทียบกับค่าเฉลี่ยระดับประเทศ 93 เปอร์เซ็นต์และร้อยละ 97 ของผู้สำเร็จการศึกษาจาก DMU อยู่ในระดับอุดมศึกษา

Related image

University of Dundeeเ ป็นสถาบันระดับโลกที่มีชื่อเสียงด้านผลการเรียนที่เป็นมิตรบรรยากาศเป็นกันเองและใกล้กับเมืองที่คึกคักและชนบทอันงดงาม University of Dundee เป็นที่รู้จักจากประสบการณ์ของนักศึกษาที่ยอดเยี่ยม (เป็นอันดับที่ 10 ในสหราชอาณาจักรโดย National Student Survey 2017) พวกเขายังได้รับคะแนนสูงที่สุดแห่งหนึ่งในการสำรวจในช่วงฤดูใบไม้ร่วงปี 2017 ระหว่างประเทศด้วยความพึงพอใจโดยรวมที่ 93%

มหาวิทยาลัยมีหลากหลายหลักสูตรที่ได้รับการยกย่องในสาขาวิชาตั้งแต่สาขาศิลปะและการออกแบบจนถึงสาขาวิทยาศาสตร์การแพทย์สาขาทันตกรรมวิศวกรรมศาสตร์ด้านแก๊สหรือการจัดเก็บภาษีปิโตรเลียมและนโยบายด้านน้ำ

UGIC_Logo

มหาวิทยาลัยกรีนวิช (UGIC) จะเป็นวิทยาลัยที่ฝังอยู่ในวิทยาเขตหลักของมหาวิทยาลัยกรีนวิชซึ่งเป็นหลักสูตรระดับปริญญาตรีและสูงกว่าปริญญาตรีสำหรับนักเรียนต่างชาติ

UGIC เป็นหลักสูตรขั้นแรกของหลักสูตรระดับปริญญาตรีในระดับนานาชาติและหลักสูตร Masters of International Incorporated หลังจากสำเร็จหลักสูตรขั้นที่ 1 ที่ UGIC เรียบร้อยแล้วนักเรียนสามารถเรียนต่อที่  มหาวิทยาลัยกรีนวิชได้โดยตรง

UGIC จะมอบทักษะการเรียนรู้ภาษาอังกฤษและความรู้ทางวิชาการนักเรียนต่างชาติจำเป็นต้องบรรลุเป้าหมายทางวิชาการและความสำเร็จด้วยเป้าหมายการทำงานในอนาคต

มหาวิทยาลัยกรีนวิชก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2433 ตั้งอยู่ริมฝั่งแม่น้ำเทมส์ในกรุงลอนดอน University of Greenwich เป็นส่วนหนึ่งของกลุ่ม University Alliance และเป็นเงินที่ได้รับการจัดอันดับในกรอบการสอน Excellence Framework การวิจัยที่มีชื่อเสียงของ บริษัท ได้รับการยอมรับจากทั่วโลกและได้รับการรับรองโดยรางวัลการศึกษาระดับอุดมศึกษา 9 รางวัลและรางวัลครบรอบสี่ปีของสมเด็จพระราชินีเพื่อการศึกษาขั้นสูงและการศึกษาต่อนักเรียนสามารถเข้าเรียนปริญญาตรีและ Pre Master 

 • › Oxford Tutorial College
 • › De Montfort University
 • › Canterbury Christ Church
  University


Oxford International Juniors

Oxford International Juniors มีนักเรียนต่างชาติที่มีอายุ 8-17 ปีที่อาศัยอยู่ในศูนย์ภาษาต่างๆมากกว่า 20 แห่งในสหราชอาณาจักรสหรัฐอเมริกาและแคนาดาตลอดทั้งปี

หลักสูตรทั้งหมดดำเนินการโดย Oxford International Juniors มีทั้งหมดรวม:

 • เรียนภาษาอังกฤษ 15 ชั่วโมงต่อสัปดาห์
 • ที่พักอาศัยหรือที่พักแบบโฮมสเตย์
 • ตารางกิจกรรมกิจกรรมที่จัดทำขึ้น
 • ทัศนศึกษาไปยังสถานที่ที่น่าสนใจทางวัฒนธรรม
 • สวัสดิการและการสนับสนุนพนักงาน 24/7
 • บริการรับส่งสนามบิน

การฝึกอบรมครูนานาชาติของ Oxford

การฝึกอบรมครูนานาชาติของมหาวิทยาลัยออกซ์ฟอร์ดเป็นหลักสูตรที่ได้รับการยอมรับในระดับสากลมีการรับรองและเป็นประโยชน์ในการพัฒนาครูสอนภาษาอังกฤษแห่งอนาคต หลักสูตรการฝึกอบรมครูขั้นต้น Trinity CertTESOL คือสิ่งที่คุณต้องได้รับเพื่อเริ่มต้นอาชีพใหม่และมองโลกในแง่มุม

ข้อเท็จจริงด่วนเกี่ยวกับการฝึกอบรมครูนานาชาติของ Oxford:

 • ศูนย์ฝึกอบรมใน Greenwich และ Brighton
 • หลักสูตรผู้เชี่ยวชาญเฉพาะสำหรับกลุ่มครูที่ไม่ใช่เจ้าของภาษาอังกฤษ
 • ใบรับรองตรีเอกานุภาพใน TESOL; การฝึกอบรมเข้มข้นแบบเข้มข้น 4 สัปดาห์ในกรีนนิชพร้อมตัวเลือกในการเรียนแบบไม่เต็มเวลา
 • ประกาศนียบัตรตรีเอกานุภาพใน TESOL; หลักสูตรเก้าเดือนรวมการเรียนทางไกลกับการกำหนด
 • หลักสูตรที่ผ่านการรับรองโดย Trinity College London โดยมีชื่อเสียงระดับโลก

การศึกษา Bucksmore

 ucksmore Education เป็นเจ้าภาพจัดค่ายฤดูร้อนที่หลากหลายสำหรับนักเรียนอายุ 10-18 ปีตั้งแต่หลักสูตรภาษาอังกฤษเข้มข้นในโรงเรียนประจำที่มีชื่อเสียงในสหราชอาณาจักรจนถึงการเป็นผู้นำที่ท้าทายและหลักสูตรระดับก่อนมหาวิทยาลัยในวิทยาลัยที่ Oxford University และ King's College London

สอบถามและขอรับรายละเอียด click

 

Thai Study Abroad Consultant ให้บริการสมัครเรียน จัดหาที่พัก รับสนามบิน ทำวีซ่าฟรี 

 Tel:02-245-5845 Hotline:0616564159, 080-941-5664

 Email:info@thaistudyabroad.com

Tags : Oxford Interantional Group  Oxford Group  Oxford UK  Oxford International Educational Group  isis uk  isis schools  isis oxford  isis brighton Isis Greenwich study in uk เรียนต่อประเทศอังกฤษ  เรียนต่ออังกฤษ  เรียนต่อลอนดอน  ครอสภาษาในลอนดอน  ครอสเรียนอังก

สมาชิก
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก
 

จดหมายข่าว

กรอก Email เพื่อรับข่าวสาร
 

กด like ลุ้นรับส่วนลดค่าเรียนและทุนการศึกษา เรียนต่อประเทศอังกฤษ,เรียนต่ออังกฤษ,study in uk, study in england, study in london, uk
 เรียนต่อประเทศอังกฤษ,เรียนต่ออังกฤษ,เรียนต่อปริญญาโท,study in uk, study in england, study in london, uk, master degree in uk

 BellerbysCollege, foundation course,เรียนปริญญาตรีที่อังกฤษ,เรียนต่ออังกฤษ,A Level, GCSC
 HTMI,เรียนต่อสวิสเซอร์แลนด์,เรียนต่อประเทศสวิสเซอร์แลนด์,work and study in switzerland
  City University of Seattle, study in seattle,study in usa,เรียนต่ออเมริกา,เรียนต่อประเทศอเมริกา
 ELS, เรียนต่ออเมริกา,เรียนต่อประเทศอเมริกา
 ESLI,เรียนต่อประเทศอเมริกา,เรียนต่ออเมริกา,study in usa, study in america
  study in france, เรียนต่อประเทศฝรั่งเศส,เรียนต่อฝรั่งเศส,Joinin Campus Thailand
MIM
SouthThamesCollege
LSC London, London school of commerce
Navitas
National University
IMI University Centre
The International Culinary Center

Eastern University
เรียน MBA ไม่ต้องใช้ประสบการณ์ทำงาน

U of New Haven เรียนต่อตรีและโทที่อเมริกา ไม่ต้องมีผล TOEFL พร้อมรับทุนส่วนลดค่าเรียน
U of Arts London เรียนภาษาและปริญญากับ มหาวิทยาลัยชั้นนำด้านศิลปะการออกแบบระดับโลก
York St John University
สถาบันชั้นนำด้านบริหารธุรกิจเรื่องเด่น ประเด็นร้อน

 

บทความ

Gallery

Study in Ireland

รู้ไว้ใช่ว่า

เรียนต่อออส

เรียนต่อนิวซีแลนด์

เรียนต่ออังกฤษ

เรียนต่ออเมริกา

เรียนต่อสิงคโปร์

เรียนต่อแคนาดา

เรียนต่อ France

เรียนต่อประเทศจีน

ทุนเรียนต่อต่างประเทศ

 
    Copyright 2005-2011 www.thaistudyabroad.com All rights reserved.
view