Study Aboard Work and Study Au Pair Internship High School Exchange Summer Course

SKOLA

SKOLA English School

ข้อมูลทั่วไป

SKOLA English School  หนึ่งในสถาบันสอนภาษาชั้นนำของประเทศอังกฤษ มีประสบการณ์การสอนภาษาอังกฤษมามากกว่า 40 ปี มีสาขาถึง 10 สาขาทั่วประเทศ เป้าหมายสูงสุดของสถาบันคือการนำเสนอหลักสูตรการเรียนการสอนที่มีคุณภาพที่สุดให้แก่นักเรียนทุกคน ด้วยหลักสูตรที่ถูกออกแบบมาให้เหมาะสมกับความต้องการของนักเรียนระดับเล็กจนถึงระดับผู้ใหญ่ รับสมัครนักเรียนตั้งแต่อายุ 3 ปี จนถึงภาษาอังกฤษสำหรับบุคคลทั่วไป โดยมี 2 สาขาที่เปิดสอนหลักสูตรสำหรับบุคคลทั่วไปคือ ลอนดอน (London) และ เอ็กเซเตอร์ (Exeter) อีกทั้งสถาบันได้รับการรับรองจาก British Councilและยังเป็นสมาชิกของ English UK อีกด้วย จึงทำให้เชื่อมั่นได้ในระบบการเรียนการสอนที่มีคุณภาพอย่างแท้จริง

 SKOLA London

ตั้งอยู่ใจกลางกรุงลอนดอน ในย่าน SOHO เหมาะสำหรับนักเรียนที่ต้องการเรียนรู้ภาษาอังกฤษในเมืองที่มีชีวิตชีวาและสนุกสนานในใจกลางกรุงลอนดอน ไม่ว่าคุณจะต้องการเรียนภาษาอังกฤษเพื่อการทำงาน หรือด้วยความสนใจส่วนตัว หรือเพื่อเตรียมสอบก็ตาม ด้วยระบบชั้นเรียนขนาดเล็กไม่เกิน 15 คน ให้นักเรียนเป็นศูนย์กลางการเรียนรู้ และการสื่อสารด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่จะช่วยให้นักเรียนได้รับประโยชน์สูงสุดจากการการเรียน

SKOLA Exeter  ตั้งอยู่ใจกลางเมือง Exeter ใกลักับถนนHigh Street ทำให้การเดินทางสะดวกโดยอยู่ใกล้ร้านค้า ร้านอาหาร สถานีรถบัสและรถไฟ เหมาะสำหรับนักเรียนที่ต้องการเรียนรู้ภาษาอังกฤษในเมืองเงียบสงบและ สวยงาม ที่สำคัญนักเรียนไทยไม่เยอะ ทำให้น้องสามารถฝึกทักษะทางภาษาได้อย่างแท้จริง นอกจากนี้ ทางโรงเรียนยังมีการจัดกิจกรรมทางสังคม (Social Programme) อย่างต่อเนื่อง เพื่อให้นักเรียนมีโอกาสได้ทำความรู้จักกันและฝึกทักษะทางภาษาอังกฤษอย่างเป็นธรรมชาติ

 

หลักสูตรภาษาอังกฤษที่เปิดสอน

General English

เปิดสอนสำหรับน้องๆทุกระดับภาษา โดยเรียนอาทิตย์ละ 15 ชั่วโมง เนื้อหาครอบคลุมทักษะทั้งการพูด การฟัง การอ่านและการเขียน รวมทั้งการเรียนรู้คำศัพท์ใหม่และหลักไวยากรณ์

Workskills Plus (เฉพาะที่ SKOLA Exeter) เป็นคอร์สการเรียนภาษาและทำงานแบบมีรายได้ โดยน้องจะได้ทำงานในโรงแรมหรือร้านอาหารที่โรงเรียนเป็นผู้จัดหาให้ ซึ่งถือได้ว่าเป็นโอกาสที่ดีที่น้องจะได้เรียนรู้การใช้ภาษาในชีวิตประจำวันและจากการทำงาน โดยคอร์สประกอบด้วยการเรียนในห้อง 50% และการทำงาน 50%เนื้อหาการเรียนในห้องได้แก่

  • Interview Skills
  • Developing Confidence at Work
  • Negotiation Skills
  • Project Management
  • Applying for a job
  • Skills for starting a business

IELTS Preparation

เปิดสอนสำหรับนักเรียนที่ต้องการเตรียมตัวเพื่อสอบ IELTS เนื้อหาครอบคลุมทักษะและเทคนิคการสอบ IELTS ทั้งการพูด การฟัง การอ่านและการเขียน รวมทั้งการเรียนรู้คำศัพท์ใหม่และหลักไวยากรณ์เพื่อให้นักเรียนมั่นใจได้ว่าสามารถไปทำสอบได้อย่างเต็มที่และได้คะแนนสอบอย่างที่ต้องการ

SKOLA เปิดสอนหลักสูตรสำหรับนักเรียนทุกช่วงอายุตั้งแต่อายุ 3 ปี จนถึงไม่จำกัดอายุ โดยสถาบันได้จัดกลุ่มสาขาแบบแบ่งตามระดับอายุของเด็กนักเรียน และกระจายศูนย์การเรียนรู้ทั่วลอนดอนและเมืองต่างๆในประเทศอังกฤษ ดังนี้

 

www.skola.co.uk

น้อง ๆ สามารถใช้บริการจัดหาที่พักรับส่งสนามบินกับเจ้าหน้าที่คนไทยได้ พร้อมแนะนำการเดินทางจากที่พักไปยังสถาบันและการทำงานคะ

สอบถามและขอรับรายละเอียด click

Thai Study Abroad Consultant 

 Tel:02-245-5845 Hotline: 083-096-7274,086-383-4454, 080-941-5664

 Email:info@thaistudyabroad.com

 

Tags : study in uk เรียนต่อประเทศอังกฤษ  เรียนต่ออังกฤษ  เรียนต่อลอนดอน  ครอสภาษาในลอนดอน  ครอสเรียนอังกฤษ  เรียนต่อ Skola UK  เรียนต่อ Skola London  เรียนต่อ Skola Exeter  เรียนภาษาใน London แลพ Exeter  เรียนต่อ Skola  เรียนภาษาอังกฤษที่ Skola

สมาชิก
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก
 

จดหมายข่าว

กรอก Email เพื่อรับข่าวสาร
 

กด like ลุ้นรับส่วนลดค่าเรียนและทุนการศึกษา เรียนต่อประเทศอังกฤษ,เรียนต่ออังกฤษ,study in uk, study in england, study in london, uk
 เรียนต่อประเทศอังกฤษ,เรียนต่ออังกฤษ,เรียนต่อปริญญาโท,study in uk, study in england, study in london, uk, master degree in uk

 BellerbysCollege, foundation course,เรียนปริญญาตรีที่อังกฤษ,เรียนต่ออังกฤษ,A Level, GCSC
 HTMI,เรียนต่อสวิสเซอร์แลนด์,เรียนต่อประเทศสวิสเซอร์แลนด์,work and study in switzerland
   City University of Seattle, study in seattle,study in usa,เรียนต่ออเมริกา,เรียนต่อประเทศอเมริกา
 ELS, เรียนต่ออเมริกา,เรียนต่อประเทศอเมริกา
 ESLI,เรียนต่อประเทศอเมริกา,เรียนต่ออเมริกา,study in usa, study in america
   study in france, เรียนต่อประเทศฝรั่งเศส,เรียนต่อฝรั่งเศส,Joinin Campus Thailand
MIM
SouthThamesCollege
LSC London, London school of commerce
Navitas
National University
IMI University Centre
The International Culinary Center

Eastern University
เรียน MBA ไม่ต้องใช้ประสบการณ์ทำงาน

U of New Haven เรียนต่อตรีและโทที่อเมริกา ไม่ต้องมีผล TOEFL พร้อมรับทุนส่วนลดค่าเรียน
U of Arts London เรียนภาษาและปริญญากับ มหาวิทยาลัยชั้นนำด้านศิลปะการออกแบบระดับโลก
York St John University
สถาบันชั้นนำด้านบริหารธุรกิจเรื่องเด่น ประเด็นร้อน

 

บทความ

Gallery

Study in Ireland

รู้ไว้ใช่ว่า

เรียนต่อออส

เรียนต่อนิวซีแลนด์

เรียนต่ออังกฤษ

เรียนต่ออเมริกา

เรียนต่อสิงคโปร์

เรียนต่อแคนาดา

เรียนต่อ France

เรียนต่อประเทศจีน

ทุนเรียนต่อต่างประเทศ

 
    Copyright 2005-2011 www.thaistudyabroad.com All rights reserved.
view