Study Aboard Work and Study Au Pair Internship High School Exchange Summer Course

Swansea U

ข้อมูลทั่วไป

มหาวิทยาลัย Swansea เป็นสถาบันการศึกษาที่ให้ความสำคัญกับการวิจัยโดยมีสภาพแวดล้อมอันยอดเยี่ยมสำหรับการอยู่อาศัยและการเรียนสำหรับนักศึกษา วิทยาเขตบนทุ่งหญ้ากว้างของมหาวิทยาลัยอยู่ในทำเลที่มองเห็นทัศนียภาพของอ่าว Swansea เริ่มต้นก่อตั้งด้วยจำนวนนักศึกษาเพียง 89 คนในปี 1920 ปัจจุบันมหาวิทยาลัยมีนักศึกษา 13,000 คนจากมากกว่า 90 ประเทศ

Swansea มีสิ่งต่างๆมากมายมอบให้แก่นักศึกษานานาชาติ ตั้งแต่ทำเลที่ตั้งอันน่าประทับใจและวิทยาเขตอันสวยงามบนปลายแหลม Gower Peninsula จนถึงหลักสูตรการวิจัยและวิชาการที่ท้าท้าย ชุมชนอันเป็นมิตรและใกล้ชิดที่ Swansea จะเป็นที่หลงใหลของนักศึกษานานาชาติทุกคนและจะช่วยให้พวกเขาสามารถปรับตัวเข้ากับชีวิตอันยอดเยี่ยมภายในมหาวิทยาลัยได้อย่างรวดเร็ว

มหาวิทยาลัย Swansea ยินดีต้อนรับนักศึกษาจากประเทศไทยและเล็งเห็นถึงคุณค่าของคุณประโยชน์ที่พวกเขามอบให้แก่ชุมชน ปัจจุบันมีนักศึกษาไทยจำนวนหนึ่งที่กำลังเรียนในหลากหลายสาขาวิชาที่มหาวิทยาลัย Swansea อาทิเช่นหลักสูตร MBA หลักสูตรสาขาการจัดการ การตลาด วิศวกรรมเคมีและโยธา

ชื่อเสียงอันโดดเด่นของ Swansea ในบริการช่วยเหลือนักศึกษาที่มีคุณภาพสูงสะท้อนให้เห็นได้จากความพึงพอใจระดับสูงสุดของนักศึกษาในด้านโอกาสอาชีพ ความช่วยเหลือด้านการเรียน สิ่งอำนวยความสะดวกด้านการกีฬาและวัฒนธรรม รวมถึงสภาพแวดล้อมอันปลอดภัยและเป็นมิตรซึ่งทำให้ที่นี่เป็นทางเลือกที่ดีเยี่ยมสำหรับนักศึกษาไทย
ศิษย์เก่าชาวไทยจาก Swansea เป็นที่ต้องการตัวอย่างมากในตลาดงาน โดยมีศิษย์เก่ามากมายที่อยู่ในตำแหน่งระดับสูงในองค์กรที่มีชื่อเสียงทั้งในสหราชอาณาจักรและประเทศไทย

เนื่องจาก Swansea เป็นทั้งสถาบันการศึกษาด้านวิทยาศาสตร์และเทคนิค นักศึกษาจึงมีสาขาวิชาอันหลากหลายให้เลือกเรียน โดยมีหลักสูตรระดับปริญญาตรีเกือบ 500 หลักสูตรและระดับสูงกว่าปริญญาตรี 130 หลักสูตรที่เปิดสอนในหลากหลายสาขาวิชา
ความยอดเยี่ยมของหลักสูตรการเรียนช่วยให้95% ของผู้สำเร็จการศึกษาได้รับการจ้างงานหรือสามารถเรียนต่อระดับทีสูงขึ้นภายในเวลาหกเดือนหลังจากสำเร็จการศึกษา ทำให้พวกเขาเป็นหนึงในกลุ่มผู้สำเร็จการศึกษาที่เป็นที่ต้องการตัวมากที่สุดสำหรับผู้จ้างงานในสหราชอาณาจักร

มหาวิทยาลัย Swansea มีการประสานความร่วมมือกับสำนักงานตัวแทนการศึกษาในประเทศไทย นักศึกษาที่ต้องการสมัครเข้าเรียนที่มหาวิทยาลัยสมัครผ่านทางตัวแทนที่ได้รับอนุญาต

 

Digital TechniumFulton House

 

การรับเข้าเรียนระดับสูงกว่าปริญญาตรี

การลงทะเบียนเรียนหลักสูตรชั้นเรียนระดับสูงกว่าปริญญาตรีโดยปกติจะดำเนินการในช่วงปลายเดือนกันยายนและการลงทะเบียนเรียนสำหรับหลักสูตรปริญญาการวิจัยจะดำเนินการในช่วงปลายเดือนกันยายน มกราคม เมษายนและกรกฎาคม


ลิงค์

Business Administration MBA Swansea University, UK

วุฒิการศึกษา: MBA

รูปแบบการเรียน: เต็มเวลา

วันเริ่มต้นการศึกษา: SEP

ระยะเวลาเรียน 12 เดือน

 

มหาวิทยาลัยประกอบด้วยเก้าคณะวิชาครอบคลุมทั้งหลักสูตรระดับปริญญาตรี สูงกว่าปริญญาตรีและหลักสูตรการวิจัย

คณะวิชาของมหาวิทยาลัยได้แก
  • คณะวิชาศิลปศาสตร์และมนุษยศาสตร์
  • คณะวิชาธุรกิจและเศรษฐศาสตร์
  • คณะวิชาวิศวกรรมศาสตร์
  • คณะวิชาสิ่งแวดล้อมและสังคม
  • คณะวิชาวิทยาศาสตร์มนุษย์และสุขภาพ
  • คณะวิชานิติศาสตร์
  • คณะวิชาแพทยศาสตร์
  • คณะวิชาวิทยาศาสตร์กายภาพ

ความหลากหลายของหลักสูตรที่ทำการสอนที่ Swansea ทำให้มีวิธีการสอนที่แตกต่างกันมากมายหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการกวดวิชาตัวต่อตัว การบรรยายและชั้นเรียนภาคปฏิบัติ อันเป็นวิธีการสอนที่ได้รับความนิยมที่นำมาใช้

นักศึกษาจะได้รับการศึกษาที่มีคุณภาพระดับโลกเสริมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอันทันสมัย โดยมีหลักสูตรระดับปริญญาตรีเกือบ 500 หลักสูตรและระดับสูงกว่าปริญญาตรี 130 หลักสูตรที่เปิดสอนในหลากหลายสาขาวิชา

Swansea มีความภาคภูมิใจในสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการวิจัยระดับโลกสำหรับนักศึกษาระดับสูงกว่าปริญญาตรี ศูนย์และสถาบันวิจัยครอบคลุมสาขาการวิจัยอันหลากหลายและเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอด การเรียนเพื่อคุณวุฒิปริญญาการวิจัยเป็นสิ่งที่คุ้มค่าอย่างยิ่ง นอกจากนี้นักศึกษายังจะพึงพอใจกับหลักสูตรนี้มากยิ่งขึ้นเมื่อทราบว่าหลักสูตรนี้จะช่วยเปิดโอกาสด้านอาชีพอย่างมากมายแก่พวกเขา

นอกเหนือจากหลักสูตรปกติที่เปิดสอนแล้ว ฝ่ายบริการฝึกอบรมภาษาอังกฤษที่ Swansea ยังเปิดสอนหลักสูตรภาษาอังกฤษอีกหลายหลักสูตรสำหรับนักศึกษานานาชาติ นักศึกษาสามารถลงทะเบียนเรียนหลักสูตรเพื่อพัฒนาทักษะความรู้ภาษาอังกฤษของพวกเขาก่อนเริ่มต้นการเรียนที่มหาวิทยาลัยหรือลงทะเบียนเรียนชั้นเรียนภาษาอังกฤษฟรีระหว่างการเรียนที่มหาวิทยาลัย นักศึกษา ELTS จะสามารถใช้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกทุกประเภทของ Swansea อาทิเช่นห้องสมุด สิ่งอำนวยความสะดวกทางคอมพิวเตอร์และกีฬา
 

 
Thai Study Abroad Consultant
Tel:02-245-5845 Hotline:086-3834454
 
 
 

Tags : swansea university  master degree in uk  เรียนต่อปริญญาโทที่อังกฤษ study in uk

สมาชิก
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก
 

จดหมายข่าว

กรอก Email เพื่อรับข่าวสาร
 

กด like ลุ้นรับส่วนลดค่าเรียนและทุนการศึกษา เรียนต่อประเทศอังกฤษ,เรียนต่ออังกฤษ,study in uk, study in england, study in london, uk
 เรียนต่อประเทศอังกฤษ,เรียนต่ออังกฤษ,เรียนต่อปริญญาโท,study in uk, study in england, study in london, uk, master degree in uk

 BellerbysCollege, foundation course,เรียนปริญญาตรีที่อังกฤษ,เรียนต่ออังกฤษ,A Level, GCSC
 HTMI,เรียนต่อสวิสเซอร์แลนด์,เรียนต่อประเทศสวิสเซอร์แลนด์,work and study in switzerland
   City University of Seattle, study in seattle,study in usa,เรียนต่ออเมริกา,เรียนต่อประเทศอเมริกา
 ELS, เรียนต่ออเมริกา,เรียนต่อประเทศอเมริกา
 ESLI,เรียนต่อประเทศอเมริกา,เรียนต่ออเมริกา,study in usa, study in america
   study in france, เรียนต่อประเทศฝรั่งเศส,เรียนต่อฝรั่งเศส,Joinin Campus Thailand
MIM
SouthThamesCollege
LSC London, London school of commerce
Navitas
National University
IMI University Centre
The International Culinary Center

Eastern University
เรียน MBA ไม่ต้องใช้ประสบการณ์ทำงาน

U of New Haven เรียนต่อตรีและโทที่อเมริกา ไม่ต้องมีผล TOEFL พร้อมรับทุนส่วนลดค่าเรียน
U of Arts London เรียนภาษาและปริญญากับ มหาวิทยาลัยชั้นนำด้านศิลปะการออกแบบระดับโลก
York St John University
สถาบันชั้นนำด้านบริหารธุรกิจเรื่องเด่น ประเด็นร้อน

 

บทความ

Gallery

Study in Ireland

รู้ไว้ใช่ว่า

เรียนต่อออส

เรียนต่อนิวซีแลนด์

เรียนต่ออังกฤษ

เรียนต่ออเมริกา

เรียนต่อสิงคโปร์

เรียนต่อแคนาดา

เรียนต่อ France

เรียนต่อประเทศจีน

ทุนเรียนต่อต่างประเทศ

 
    Copyright 2005-2011 www.thaistudyabroad.com All rights reserved.
view