Study Aboard Work and Study Au Pair Internship High School Exchange Summer Course

LSI London

 

สถาบัน LSI ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี ค.ศ. 1965 โดยมี วิทยาเขตทั้งสิ้น19 แห่ง ใน 7 ประเทศทั่วโลก อาทิ เช่น อังกฤษ, อเมริกา, ออสเตรเลีย, นิวซีแลนด์ ฯลฯ ทำให้สถาบัน LSI ได้รับความเชื่อมั่นจากนักเรียนทั่วทุกมุมโลกมาจนถึงปัจจุบันนี้ สำหรับ LSI ใน London นั้น มีทั้งที่ London Central และ London HampsteadLondon Central ตั้งอยู่ในใจกลางกรุงลอนดอน ไม่ไกลจาก British Museum, University College London อีกทั้งยังใช้เวลาเดินเพียง 5 นาทีจาก Oxford Street  ซึ่งได้ชื่อว่าเป็นถนนสาย shopping ตัวโรงเรียนตั้งอยู่ในทำเลที่ดีมากๆ นักเรียนสามารถเดินเท้าเพื่อไปเยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญต่างๆ ของ London ได้ไม่ยาก LSI London Central  มีความทันสมัย ด้วยระบบมัลติมีเดียและ internet access และมีอุปกรณ์ self-study ให้นักเรียนได้เลือกใช้มากมาย รวมถึงห้องสมุด และ student lounge ทั้งยังมีกิจกรรมต่างๆ มากมายให้นักเรียนได้เลือกเข้าร่วมตามความสนใจ นอกจากนี้ LSI ยังมีหลักสูตรที่มีความหลากหลายให้เลือก ทั้งนี้เพื่อให้เหมาะกับความต้องการของนักเรียนแต่ละคน

Photos of LSI London Central:

   Klikk  for å gå tilbake til  London Central siden.

  

London Hampstead ตั้งอยู่ไม่ไกลจากร้านค้า, คาเฟ่, ร้านอาหาร, ผับ, บาร์ต่างๆ, โรงภาพายนตร์ รวมถึง shopping centres ซึ่งใช้เวลาเดินเพียงไม่กี่นาทีจากโรงเรียน อีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลจาก Hampstead Heath หนึ่งในสวนสาธารณะที่มีขนาดใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของลอนดอน โรงเรียนอยู่ห่างจากใจกลางลอนดอนเพียง 15 นาที campusนี้ เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่ชอบความวุ่นวายในเมืองมากนัก แต่ก็ยังคงต้องการใช้ชีวิตอยู่ในลอนดอน โรงเรียนตั้งอยู่ในอาคารขนาดใหญ่ มีสวนหย่อมภายในบริเวณโรงเรียน มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่ครบพร้อม

Photos of LSI London Hampstead:

   Classwithteachersitting.JPG

  

หลักสูตรที่เปิดสอน 

     -   General English 20 คาบต่อสัปดาห์

เป็นการผสมผสานระหว่างภาษาอังกฤษทั่วไปและชั่วโมงการเรียนรู้ด้วยตนเอง ทำให้นักเรียนมีเวลาที่จะฝึกฝนการใช้ภาษาอังกฤษระหว่างที่เข้าร่วมกิจกรรมต่างๆ เช่น กีฬา หรือการไปทัศนศึกษากับเพื่อนใหม่ หลักสูตร General English เน้นการฝึกปฏิบัติทั้ง 4 ทักษะ ฟัง พูด อ่าน เขียน ในชั่วโมงการเรียนรู้ด้วยตนเองนักเรียนสามารถเลือกใช้แบบฝึกหัดแบบออนไลน์ และหนังสือแบบเรียนต่างๆ เพื่อฝึกฝนการใช้ภาษาอังกฤษ

     -   Intensive English 30 คาบต่อสัปดาห์

หลักสูตรนี้เป็นหนทางที่รวดเร็วที่สุดสำหรับนักเรียนที่จะสามารถฝึกใช้ภาษาอังกฤษได้อย่างคล่องแคล่ว ในขณะที่การเรียน General English จะเน้นการฝึกปฏิบัติจริงและการเรียนรู้ด้วยตนเองจะให้โอกาสนักเรียนได้ใช้อุปกรณ์การเรียนต่างๆเพื่อฝึกฝนเพิ่มเติม การเรียนวิชาเลือกก็ให้อิสระสำหรับนักเรียนในการเลือกวิชาเฉพาะด้านต่างๆได้ตามความสนใจ หลักสูตร Intensive English เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการพัฒนาภาษาอังกฤษของคุณอย่างรวดเร็วและทำ ให้เป้าหมายของคุณกลายเป็นความจริง - ไม่ว่าจะเป็นการเพิ่มคุณค่าให้กับใบสมัครงานของคุณ การสมัครเข้าเรียนในมหาวิทยาลัยในต่างประเทศ การสอบวัดความสามารถทางภาษาอังกฤษ หรือเพียงแค่สามารถใช้ภาษาอังกฤษในการสื่อสารได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

     -   English for Business

ถูกออกแบบให้ให้นักเรียน มีความรู้ แบบทักษะเกี่ยวกับงานธุรกิจ เหมาะกับการเปลี่ยนแปลของโลกที่รวดเร็ว ตอบรับระบบธุรกิจอย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้การทำงานธุรกิจกับการใช้ภาษาเป็นไปอย่างมั่นใจ คุณจะได้รับประสบการณ์และความรู้ที่นำไปปรับใช้ในการทำงานได้อย่างดี โดยเฉพาะทักษะการสื่อสารที่สำคัญ

 

     -   TOEFL / TOEIC / IELTS Preparation Courses

หลักสูตรนี้เหมาะสำหรับ นักเรียนที่ต้องการศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยหรือวิทยาลัยในอเมริกาเหนือที่ใช้คะแนน TOEFL iBT และ IELTS  เป็นเกณฑ์การรับเข้า และนักเรียนที่ต้องการเรียนรู้ภาษาอังกฤษระดับสูงเพื่อมุ่งไปสู่ความสำเร็จในการสอบ  TOEFL iBT และ IELTS เป็นการสอบวัดความสามารถทางภาษาอังกฤษที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในอเมริกาเหนือ และอังกฤษ อีกทั้งการสอบ TOEIC เป็นการสอบเพื่อวัดผลใช้ในการทำงาน เหมาะกับผู้ที่ต้องการจะทำงานทั้งในสายงานธุรกิจและทุกสายงาน เพื่อใช้ประกอบการสมัครงานของนักเรียน

     -   Executive One to One

เป็นการเรียนแบบตัวต่อตัว โดยที่หลักสูตรเป็นไปตามความต้องการของนักเรียนเพื่อปรับปรุงในส่วนที่ต้องการได้อย่างมีประสิทธิภาพ

    

 

Thai Study Abroad Consultant 

Tel:02-245-5845 Hotline: 061-656-4159

 Email:info@thaistudyabroad.com

Tags : Language Studies International  LSI  LSI London  study in uk เรียนต่อประเทศอังกฤษ  เรียนต่ออังกฤษ  เรียนต่อลอนดอน  ครอสภาษาในลอนดอน  เรียนภาษาอังกฤษ ประเทศอังกฤษ

สมาชิก
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก
 

จดหมายข่าว

กรอก Email เพื่อรับข่าวสาร
 

กด like ลุ้นรับส่วนลดค่าเรียนและทุนการศึกษา เรียนต่อประเทศอังกฤษ,เรียนต่ออังกฤษ,study in uk, study in england, study in london, uk
 เรียนต่อประเทศอังกฤษ,เรียนต่ออังกฤษ,เรียนต่อปริญญาโท,study in uk, study in england, study in london, uk, master degree in uk

 BellerbysCollege, foundation course,เรียนปริญญาตรีที่อังกฤษ,เรียนต่ออังกฤษ,A Level, GCSC
 HTMI,เรียนต่อสวิสเซอร์แลนด์,เรียนต่อประเทศสวิสเซอร์แลนด์,work and study in switzerland
   City University of Seattle, study in seattle,study in usa,เรียนต่ออเมริกา,เรียนต่อประเทศอเมริกา
 ELS, เรียนต่ออเมริกา,เรียนต่อประเทศอเมริกา
 ESLI,เรียนต่อประเทศอเมริกา,เรียนต่ออเมริกา,study in usa, study in america
   study in france, เรียนต่อประเทศฝรั่งเศส,เรียนต่อฝรั่งเศส,Joinin Campus Thailand
MIM
SouthThamesCollege
LSC London, London school of commerce
Navitas
National University
IMI University Centre
The International Culinary Center

Eastern University
เรียน MBA ไม่ต้องใช้ประสบการณ์ทำงาน

U of New Haven เรียนต่อตรีและโทที่อเมริกา ไม่ต้องมีผล TOEFL พร้อมรับทุนส่วนลดค่าเรียน
U of Arts London เรียนภาษาและปริญญากับ มหาวิทยาลัยชั้นนำด้านศิลปะการออกแบบระดับโลก
York St John University
สถาบันชั้นนำด้านบริหารธุรกิจเรื่องเด่น ประเด็นร้อน

 

บทความ

Gallery

Study in Ireland

รู้ไว้ใช่ว่า

เรียนต่อออส

เรียนต่อนิวซีแลนด์

เรียนต่ออังกฤษ

เรียนต่ออเมริกา

เรียนต่อสิงคโปร์

เรียนต่อแคนาดา

เรียนต่อ France

เรียนต่อประเทศจีน

ทุนเรียนต่อต่างประเทศ

 
    Copyright 2005-2011 www.thaistudyabroad.com All rights reserved.
view