Study AboardWork and StudyAu PairInternshipHigh School ExchangeSummer Course

edenz college

 

Image may contain: tree 


ยินดีต้อนรับสู่ EDENZ College ! สถาบันสอนภาษาชื่อดังใจกลางเมืองหลวงอันอบอุ่นอย่าง Auckland ก่อตั้งขึ้นเมื่อ ปี 1988 โดยผู้ก่อตั้งและผู้บริหาร Tim Cooper และสถาบันผ่านการรับรองจาก New Zealand Qualifications Authority (NZQA) ในปี 1989 และยังเป็นสถาบันแรกในประเทศนิวซีแลนด์ที่ผ่านการรับรองมาตรฐาน ISO 9002 ที่จะทำให้นักเรียนได้มั่นใจในสิ่งแวดล้อมที่สะอาดและสวยงาม

จากประสบการณ์ในหลายปีที่ผ่านมา Edenz ได้สร้างชื่อเสียงในด้านคุณภาพของหลักสูตรการเรียนการสอนและการดูแลนักเรียนได้เป็นอย่างดี เราใส่ใจในการปรับปรุงและปรับแต่งหลักสูตรให้เข้ากับปัจจุบันอยู่เสมอ หลักสูตรต่างๆถูกคิดค้นอย่างไม่หยุดยั้งไม่วาจะเป็น General English program, Teaching Training, Film Making และอื่นๆ

Edenz เป็นสถาบันเอกชนที่เปิดสอนหลักสูตรคุณภาพต่างๆมากมาย ทั้งยังมีสิ่งแวดล้อมที่สวยงาม ห้องเรียนที่กว้างขวาง มีอุปกรณ์การเรียนที่ครบครันและทันสมัย เพื่ออำนวยความสะดวกในการเรียนรู้ให้แก่นักเรียนทุกคน และที่ Edenz ยังมีเจ้าหน้าที่ที่เป็นกันเองที่พร้อมจะให้ความช่วยเหลือนักเรียนในทุกๆด้าน เราไม่เพียงแต่ให้คำปรึกษาทางด้านการเรียน

EDENZ มีโรงเรียนพิเศษเฉพาะแห่งใน 7 แห่งที่มีอัตราการสำเร็จการศึกษาอย่างน้อย 90% โดยรวม เราภูมิใจที่มีนักเรียนมากกว่า 1000 คนและเติบโตขึ้นทุกวัน นักเรียนของเราจบการศึกษาและประสบความสำเร็จในนิวซีแลนด์และทั่วโลก EDENZ ได้รับการอนุมัติจาก New Zealand Qualifications Authority (NZQA) เพื่อเสนอหลักสูตรปริญญาตรีหลายหลักสูตรเรารู้สึกภูมิใจกับความสำเร็จของเราและจะยังคงเติบโตต่อไปในอนาคต

วิทยาเขต AIREDALE STREET CAMPUS 85 Airedale St, Auckland CBD, Auckland 1010

วิทยาเขตหลักในเมืองโอ๊คแลนด์ของเราตั้งอยู่ใจกลางย่านธุรกิจ (CBD) ซึ่งตั้งอยู่ในมหาวิทยาลัย นักเรียนสามารถเข้าถึงคาเฟ่ในสถานที่ต่างๆห้องสมุดห้องสมุดห้องคอมพิวเตอร์และห้องรับแขกของนักเรียน ห้องเรียนกว้างขวางและติดตั้งสิ่งอำนวยความสะดวกทางการศึกษาที่ทันสมัย

นักเรียนทุกคนสามารถเข้าถึงทรัพยากรที่มีอยู่ใน  ห้องสมุดของเราได้  มากกว่า 6,500 เล่มและเป็นวารสารที่ไม่ใช่หนังสือเช่นดีวีดีหนังสืออิเล็กทรอนิกส์และฐานข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์ต่างๆ การใช้คอมพิวเตอร์ที่มีอินเทอร์เน็ตสามารถใช้ได้สำหรับทุกคนทั้งในศูนย์การเรียนรู้ด้วยตนเองหรือห้องสมุด


Auckland เป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดและเติบโตเร็วที่สุดในนิวซีแลนด์โดยมีประชากร 1.5 ล้านคนนับเป็นศูนย์กลางทางการเงินและเศรษฐกิจของประเทศ คนที่มีฝีมือมีความต้องการสูงและมีโอกาสเติบโตในหลายภาค คนของเราเป็นมิตรและเป็นมิตรและโอ๊คแลนด์เป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมของนิวซีแลนด์สำหรับนักศึกษาต่างชาติ เราให้ความสำคัญกับความเป็นอยู่ที่ดีของนักศึกษาต่างชาติและให้ความสำคัญกับการดูแลที่ดี ตามที่ Mercer Quality of Living scale เมืองโอ๊คแลนด์เป็นเมืองที่น่าอยู่อันดับสามของโลก เป็นอันดับหนึ่งในสถานที่ที่ดีที่สุดในโลกสำหรับกิจกรรมและสถานที่น่าสนใจรวมถึงความสะอาดโครงสร้างพื้นฐานผู้คนและสภาพภูมิอากาศ

ตลอดโอคแลนด์มีชายหาดที่สวยงามสวนสาธารณะและไร่องุ่นที่มีฉากหลังของป่าเขตร้อนและทิวทัศน์คลื่น สภาพภูมิอากาศโดยทั่วไปในเมืองโอ๊คแลนด์ค่อนข้างอ่อนและปานกลางแม้ว่าเราจะแนะนำให้คุณเตรียมพร้อมสำหรับสภาพอากาศทุกประเภทตลอดทั้งปีอยู่บนเกาะเราสามารถสัมผัสกับอุณหภูมิที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว EDENZ Colleges ดำเนินกิจกรรมทางสังคมมากมายตลอดทั้งปีและเราขอแนะนำให้คุณสำรวจเมืองของเราและอื่น ๆ เราพร้อมให้ความช่วยเหลือคุณในการค้นพบว่านิวซีแลนด์เป็นประเทศที่น่าทึ่งได้อย่างไร

หลักสูตรเด่นที่ Edenz College

 •   English Courses
 •   Business Courses
 •   Film Academy 
 •   Teaching Training
 •   Evening School 

Image may contain: 5 people, text


 • ESOL College

  • General English - Day Classes
  • Academic English - IELTS Classes
  • Academic English - High School Preparation
  • Academic English - Business English Classes
  • Study Tours
  • University Foundation 
    
 • TESOL College

  • Trinity Licentiate Diploma in TESOL
  • Trinity Certificate in TESOL
  • Diploma in TESOL
  • Certificate in TESOL
  • Certificate in TECSOL
    
 • Business College


  • Diploma of Business (Level 5 - 1 year)
  • Diploma of e-Business (Digital Media) (Level 5 - 1 year)
  • Diploma of Management (Tourism) (Level 5 - 1 year)
  • Diploma in Management (Health Services)(Level 5 - 1 year)
  • Diploma in Management (Sport & Fitness)(Level 5 - 1 year)
  • Diploma in Business Development (Level 6 - 1 year)
  • New Zealand Diploma in Business (Level 6 - 2 years)
  • University Foundation

  • Film Making Course (8 weeks)
  • Certificate in Applied Film Making and Television Production Course (16 weeks)

BACHELOR OF APPLIED MANAGEMENT
BACHELOR OF APPLIED ARTS (FILM PRODUCTION)
BACHELOR OF APPLIED ARTS (DIGITAL MEDIA PRODUCTION)
ที่ EDENZ Colleges เราได้รับการฝึกอบรมมีประสบการณ์และให้ความช่วยเหลือพนักงานให้ความช่วยเหลือด้านอาชีพเพื่อช่วยนักเรียนในการเดินทางท่องเที่ยว มีบริการด้านอาชีพมากมายสำหรับนักเรียนตั้งแต่เวลาที่พวกเขามาถึงจนจบการศึกษา เราเข้าใจและชื่นชมว่านักเรียนต้องการที่จะสนับสนุนตัวเองในระหว่างการศึกษา เพื่อช่วยนักเรียนในเรื่องนี้เรามีคณะกรรมการประกาศผลงานที่มีการโพสต์งานโดยตรงจากนายจ้างและตำแหน่งงานว่างที่ได้รับจากเว็บไซต์ต่างๆ Career Services ยังสามารถให้บริการงาน part-time และ full-time พิเศษเฉพาะกับนักเรียนที่ลงทะเบียนเป็นผู้หางาน นักเรียนจะเข้าร่วมการฝึกอบรมอาชีพแบบโต้ตอบระหว่างการศึกษาเกี่ยวกับการเขียนประวัติย่อการเขียนจดหมายการหางานการสัมภาษณ์และการสร้างแบรนด์ออนไลน์ ในระหว่างชั้นเรียนเหล่านี้, นักเรียนจะมีโอกาสในการจัดทำ CV และจดหมายสมัครงานตลอดจนฝึกทักษะในการสัมภาษณ์ Career Services ทำงานในทุกคณะเพื่อสร้างการเชื่อมต่อในอุตสาหกรรมการหางานการเข้าชมอุตสาหกรรมตลอดจนการหาวิทยากรและสมาชิกคณะกรรมการที่ปรึกษา นักเรียนจะได้รับเชิญให้เข้าร่วมงานแสดงสินค้าและงานอาชีพต่างๆตลอดทั้งปีเพื่อช่วยในการสร้างอาชีพ หากนักเรียนต้องการมีการพบปะพูดคุยกับที่ปรึกษาทางอาชีพเพียงครั้งเดียวก็สามารถทำได้โดยการส่งอีเมล นักเรียนจะได้รับเชิญให้เข้าร่วมงานแสดงสินค้าและงานอาชีพต่างๆตลอดทั้งปีเพื่อช่วยในการสร้างอาชีพ หากนักเรียนต้องการมีการพบปะพูดคุยกับที่ปรึกษาทางอาชีพเพียงครั้งเดียวก็สามารถทำได้โดยการส่งอีเมล นักเรียนจะได้รับเชิญให้เข้าร่วมงานแสดงสินค้าและงานอาชีพต่างๆตลอดทั้งปีเพื่อช่วยในการสร้างอาชีพ หากนักเรียนต้องการมีการพบปะพูดคุยกับที่ปรึกษาทางอาชีพเพียงครั้งเดียวก็สามารถทำได้โดยการส่งอีเมล

Thai Study Abroad Consultant เยี่ยมชมสถาบัน

สอบถามและขอรับรายละเอียด click

Thai Study Abroad Consultant

ให้บริการสมัครเรียน แนะนำการหางาน จัดหาที่พัก ทำวีซ่านักเรียน ฟรี

Tel:02-245-5845 Hotline: 061-656-4159, 087-642-5465

Email:info@thaistudyabroad.com


Tags : สถาบัน Edenz  edenz  edenz college  edenz college new zealand  สถาบัน Edenz College  เรียนที่ Edenz College  สถาบัน Edenz College ดีไหม  Edenz College ค่าใช้จ่าย  Edenz College pantip  เรียนภาษาอังกฤษ Edenz College สมัครเรียนที่ Edenz College  สถาบันภาษาอ

สมาชิก
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก
 

จดหมายข่าว

กรอก Email เพื่อรับข่าวสาร
 

กด like ลุ้นรับส่วนลดค่าเรียนและทุนการศึกษา เรียนต่อประเทศอังกฤษ,เรียนต่ออังกฤษ,study in uk, study in england, study in london, uk
 เรียนต่อประเทศอังกฤษ,เรียนต่ออังกฤษ,เรียนต่อปริญญาโท,study in uk, study in england, study in london, uk, master degree in uk

 BellerbysCollege, foundation course,เรียนปริญญาตรีที่อังกฤษ,เรียนต่ออังกฤษ,A Level, GCSC
 HTMI,เรียนต่อสวิสเซอร์แลนด์,เรียนต่อประเทศสวิสเซอร์แลนด์,work and study in switzerland
  City University of Seattle, study in seattle,study in usa,เรียนต่ออเมริกา,เรียนต่อประเทศอเมริกา
 ELS, เรียนต่ออเมริกา,เรียนต่อประเทศอเมริกา
 ESLI,เรียนต่อประเทศอเมริกา,เรียนต่ออเมริกา,study in usa, study in america
  study in france, เรียนต่อประเทศฝรั่งเศส,เรียนต่อฝรั่งเศส,Joinin Campus Thailand
MIM
SouthThamesCollege
LSC London, London school of commerce
Navitas
National University
IMI University Centre
The International Culinary Center

Eastern University
เรียน MBA ไม่ต้องใช้ประสบการณ์ทำงาน

U of New Haven เรียนต่อตรีและโทที่อเมริกา ไม่ต้องมีผล TOEFL พร้อมรับทุนส่วนลดค่าเรียน
U of Arts London เรียนภาษาและปริญญากับ มหาวิทยาลัยชั้นนำด้านศิลปะการออกแบบระดับโลก
York St John University
สถาบันชั้นนำด้านบริหารธุรกิจเรื่องเด่น ประเด็นร้อน

 

บทความ

Gallery

Study in Ireland

รู้ไว้ใช่ว่า

เรียนต่อออส

เรียนต่อนิวซีแลนด์

เรียนต่ออังกฤษ

เรียนต่ออเมริกา

เรียนต่อสิงคโปร์

เรียนต่อแคนาดา

เรียนต่อ France

เรียนต่อประเทศจีน

ทุนเรียนต่อต่างประเทศ

 
    Copyright 2005-2011 www.thaistudyabroad.com All rights reserved.
view