Study Aboard Work and Study Au Pair Internship High School Exchange Summer Course

Crest Schools of EnglishCrest Schools of English ก่อตั้งเมื่อ 1983 เป็น Highly Trusted Sponsor ที่ได้รับอนุมัติ โดย UK Border Agency ให้รับสมัครนักเรียนนานาชาติ ในการเดินทางมาศึกษาต่อที่ประเทศอังกฤษ ดังนั้น นักเรียนของเราจึงมีความหลากหลายทางเชื้อชาติและวัฒนธรรม

                                 

 โรงเรียนมีครูผู้สอนเป็นที่กันเองและมีประสบการณ์ และยังมีเจ้าหน้าที่ที่ดูแลนักเรียนด้วยความเอาใจใส่เพื่อให้แน่ใจว่านักเรียนจะได้รับประโยชน์สูงสุดทั้งด้านเนื้อหาหลักสูตรและการใช้ชีวิตอยู่ ณ ประเทศอังกฤษ ถึงแม้จะไม่มีธุระใดๆนักเรียนก็สามารถแวะทักทายเจ้าหน้าที่ได้ ซึ่งเป็นการส่งเสริมบรรยากาศที่อบอุ่นและเป็นกันเองยิ่งขึ้น

       General English Professional English E-Community 

ผลสำรวจของโรงเรียนพบว่า นักเรียนที่กำลังศึกษาอยู่ในปัจจุบัน เลือก Crest Schools of English เพราะได้รับการนแนะนำและบอกต่อจากเพื่อนๆทีเคยเรียนที่ Crest และเกิดความประทับใจ ซึ่งนี่ก็สามารถเป็นเครื่องการันตีถึงคุณภาพของเราได้

Location

อยู่ในเขตที่สวยงามของลอนดอนที่เรียกว่า stanmore . โรงเรียนตั้งอยู่ใกล้ถนนสายหลัก ซึ่งหมายความว่า นักเรียนสามารถเพลิดเพลินกับร้านค้าร้านอาหารและร้านกาแฟ ในช่วงเวลาว่างของพวกเขาและเราเป็นเพียง 1 นาทีไปยังสถานี 

ข้อดีของที่นี่คือที่คุณสามารถเยี่ยมชมลอนดอนโดยรถบัสหรือรถไฟใต้ดินที่จะเพลิดเพลินไปกับทัศนียภาพอันงดงามและมหัศจรรย์คืนชีวิต–แต่ไม่มีความเครียดหรือค่าใช้จ่ายของการใช้ชีวิตในศูนย์ มันเป็นสถานที่ที่สะดวกพอๆ กัน สำหรับผู้ที่ต้องการเยี่ยมชมสถานที่สวยงามหลายแห่งนอกกรุงลอนดอน และ ผู้ต้องการประสบการณ์มือแรก ภาษาอังกฤษมีชีวิตจริง .
โรงเรียนยังเป็นสถานที่ที่ยอดเยี่ยมสำหรับกีฬากิจกรรมกลางแจ้ง คุณสามารถเล่นในลานฟุตบอลท้องถิ่น พัฒนาเทนนิสของคุณในชมรมเทนนิส ( ที่เดินจากโรงเรียน ) , เล่นกอล์ฟ , ไปขี่จักรยานผ่านชนบท หรือแม้แต่ไปคายัคล่องแก่ง . สำหรับผู้ที่สนุกกับการต่อสู้หรือการเต้นมีชั้นเรียนทุกสัปดาห์รวมทั้งโรงยิมที่มีอุปกรณ์ครบครัน ใกล้โรงเรียน


หลักสูตรที่ Crest Schools of English

เรียนตอนเช้าจาก 9:15am ถึง 12 : 30 . 
เรียนตอนบ่ายจาก 1:15pm ถึง 4.30 น. 
ภาคค่ำจากหกโมงเย็น ร่วมมือ ( วันจันทร์และวันพุธ ) นักเรียนสามารถเลือกที่จะเรียนพิเศษ 

( 6 ถึง 12 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ ) , เต็มเวลา ( 15 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ ) หรือเข้มข้น ( ชนชั่วโมงต่อสัปดาห์ ) นอกจากนี้เรายังมีหนึ่งในชั้นเรียนสำหรับนักศึกษาที่ต้องการความยืดหยุ่นสูงสุด ชั้นเรียนแบ่งเป็น 15 นาที 

ชั้นเรียนภาษาอังกฤษของเรามีขนาดโดยเฉลี่ยของนักเรียนต่อห้องสูงสุด 12 กับ 16

     -    General English

ทำไมต้อง General English
ห้องเรียนภาษาอังกฤษทั่วไปออกแบบมาสำหรับนักเรียนที่ต้องการพัฒนาทักษะภาษาของพวกเขา การอ่าน การเขียน การฟัง และการพูด เรียนภาษาอังกฤษทั่วไปจะช่วยให้คุณเพื่อปรับปรุงไวยากรณ์ การออกเสียง และความสามารถ . มีการสอนทุกระดับตั้งแต่เริ่มต้น

คาดหวังอะไรจากชั้นเรียน ? 
อาจารย์ที่มีประสบการณ์ของเราจะติดตามความคืบหน้าตลอดการศึกษาของคุณและจะส่งการบ้านช่วยรวมการเรียนรู้ของคุณ เรามีช่วงการเรียนรู้ด้วยตนเอง เพื่อให้คุณสามารถเรียนต่อนอกชั้นเรียน

อายุขั้นต่ำ :  16 

เรียน 6-30 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ 

วันที่เริ่ม :ทุกเวลา 
ความยาว : ยืดหยุ่น เหมาะสำหรับนักเรียนที่ต้องการเพิ่มระดับโดยรวมของราคาภาษาอังกฤษ 

 
สิ่งที่เกิดขึ้นหลังจากนักเรียนที่จบหลักสูตร 
ได้รับรางวัลยอดโรงเรียนหลักสูตรภาษาอังกฤษ ซึ่งแสดงให้เห็นถึงระยะเวลาของการศึกษาของคุณและระดับความ เพื่อช่วยให้คุณรวมการเรียนรู้ของคุณหลังจากจบหลักสูตรนี้ได้สิ้นสุดลงแล้ว
เราจะให้บัญชีอีเลิร์นนิ่งของคุณเปิดสำหรับบางเวลาเพื่อให้คุณยังคงสามารถเข้าถึงบทเรียนตัวอย่างหลังจากวันสุดท้ายที่โรงเรียน เราก็จะเชิญคุณเข้าร่วมศิษย์เก่ายอดของเรา ซึ่งจะช่วยให้คุณอย่างต่อเนื่อง , ไม่ จำกัด การเข้าถึงบล็อกของเราและจดหมายข่าวที่มีคำแนะนำที่เป็นประโยชน์ เกมส์สนุกฝึกภาษาอังกฤษและทรัพยากรของชุมชนอื่น ๆ . 

มีการสอบที่ฉันสามารถใช้ได้ ? 
นักเรียนที่ต้องการใช้เป็นยอมรับในระดับสากลการสอบแสดงให้เห็นถึงระดับภาษาของพวกเขาสามารถลงทะเบียนสำหรับการสอบที่โรงเรียน ยอดโรงเรียนภาษาอังกฤษลอนดอนเป็นพันธมิตรกับยอดเปิดศูนย์ซึ่งเป็นหนึ่งที่ใหญ่ที่สุดและศูนย์สอบได้รับการยอมรับทั่วโลกและมีการรับรู้คุณค่าของความสามารถทางภาษาของคุณ สอบทรินิตีคอลเลจกล่าวว่าเหมาะสำหรับนักเรียนที่ต้องการใบรับรองที่แสดงให้เห็นถึงระดับภาษาของตนเองในการพูดและการฟัง สำหรับนักศึกษา อยู่เพื่อการศึกษาเพิ่มเติม นอกจากนี้คุณยังอาจต้องการที่จะลงทะเบียนเรียนสำหรับการสอบ IELTS ได้รับการยอมรับจากมหาวิทยาลัยทั่วโลก . 

ทำไมเรียนภาษาอังกฤษในลอนดอน 
นักเรียนต่างชาติหลายคนเลือกเรียนภาษาอังกฤษในลอนดอน ลอนดอน เพราะเป็นบ้านเกิดของภาษาอังกฤษ สิ่งที่ดีที่จะเรียนภาษาอังกฤษในลอนดอน นอกจากเมืองเป็นสำคัญเท่าเทียมกันที่จะต้องพิจารณาโรงเรียนภาษาภาษาอังกฤษในลอนดอน ที่ที่คุณจะได้เรียนใน ยอดโรงเรียนภาษาอังกฤษได้รับรางวัล ' Best Value ' โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษในลอนดอนสำหรับการเสนอการศึกษาที่มีคุณภาพสูงราคาไม่แพง เมื่อนักเรียนเข้ามาเรียนภาษาอังกฤษในลอนดอนนั้นเป็นสิ่งที่พวกเขากำลังมองหาและคุณภาพที่ดีเรียนภาษาอังกฤษในลอนดอนเสนอหลักสูตรภาษาอังกฤษราคาไม่แพง สิ่งสำคัญอื่นที่นักเรียนที่มองหาเมื่อพวกเขาเรียนภาษาอังกฤษในลอนดอนประสบการณ์ที่พวกเขาได้รับโรงเรียนที่เสนอแช่อย่างสมบูรณ์ในวัฒนธรรมและชีวิตในลอนดอน ในยอดโรงเรียนของนักเรียนภาษาอังกฤษไม่เพียง แต่เรียนภาษาอังกฤษในลอนดอน แต่ประสบการณ์วัฒนธรรมอังกฤษคนแรก พวกเขาสามารถเข้าร่วมโปรแกรมทางสังคมของเราที่น่าตื่นเต้น ได้พบเพื่อนใหม่และสนุกกับทุกอย่างในเมืองที่ยอดเยี่ยมนี้มีให้ เมื่อนักเรียนเรียนภาษาอังกฤษในลอนดอน

     -    Professional English

ที่ Crest ครูของเรามาจากหลากหลายสาขา รวมทั้งสื่อสารมวลชนการตลาด, ไอที, HR กฎหมายและอื่น ๆ ซึ่งหมายความว่าเมื่อคุณศึกษาที่หนึ่งในหลักสูตรภาษาอังกฤษมืออาชีพของเราคุณจะได้รับประโยชน์จากประสบการณ์ของตัวเองครูของสถานที่ทำงานและจะมีความเข้าใจที่ดีขึ้นของความต้องการของคุณ. หลักสูตรภาษาอังกฤษมืออาชีพสามารถสอนแบบหนึ่งต่อหนึ่งหรือ ในกลุ่มเล็ก ๆ เรียนมุ่งเน้นไปที่ภาษาอังกฤษในที่ทำงานรวมถึง การประชุมทางโทรศัพท์, รูปแบบการนำเสนอการเขียนรายงานการสร้างสนามที่มีประสิทธิภาพและอื่น ๆ ว่าสิ่งที่อาชีพของคุณเราจะทำสูงสุดของเราเพื่อรองรับความต้องการของคุณ

 • Business English »
 • Financial English »
 • Legal English »
 • English for Work »
 • English + Work Experience »
 • BTEC in WorkSkills and Work Experience »

     -    Academic English

ประโยชน์ของการศึกษาสำหรับการสอบกับ Crest คืออะไร? โรงเรียนของเราเป็นพันธมิตรกับลอนดอน Crest เปิดศูนย์ซึ่งเป็นหนึ่งในที่ใหญ่ที่สุด Cambridge ESOL ศูนย์สอบในสหราชอาณาจักร. ประโยชน์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดสำหรับนักเรียนของเราก็คือว่าเมื่อคุณลงทะเบียนสำหรับการสอบกับเรา โปรแกรมจะทำและได้รับการยืนยันในสถานที่เดียวกัน ซึ่งหมายความว่าคุณไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการวิจัยศูนย์หรือมีคนหลายคนจะพูดคุยกับ ด้วยห้องโถงสอบทั่วกรุงลอนดอน, คุณอาจจะมีบางส่วนของการสอบของคุณในพื้นที่ที่เหมาะสม

 • Cambridge Examination Preparation »
 • IELTS »
 • Trinity College GESE »
 • Summer FCE Preparation Course »
 • University Foundation Programme »

     

 

สอบถามและขอรับรายละเอียด click

Thai Study Abroad Consultant 

ให้บริการสมัครเรียน แนะนำการหางาน จัดหาที่พัก ทำวีซ่านักเรียน ฟรี

Tel:02-245-5845 Hotline: 083-096-7274, 086-383-4454, 

Email:info@thaistudyabroad.com

Tags : study in uk เรียนต่อประเทศอังกฤษ  เรียนต่ออังกฤษ  เรียนต่อลอนดอน  ครอสภาษาในลอนดอน  ครอสเรียนอังกฤษ

สมาชิก
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก
 

จดหมายข่าว

กรอก Email เพื่อรับข่าวสาร
 

กด like ลุ้นรับส่วนลดค่าเรียนและทุนการศึกษา เรียนต่อประเทศอังกฤษ,เรียนต่ออังกฤษ,study in uk, study in england, study in london, uk
 เรียนต่อประเทศอังกฤษ,เรียนต่ออังกฤษ,เรียนต่อปริญญาโท,study in uk, study in england, study in london, uk, master degree in uk

 BellerbysCollege, foundation course,เรียนปริญญาตรีที่อังกฤษ,เรียนต่ออังกฤษ,A Level, GCSC
 HTMI,เรียนต่อสวิสเซอร์แลนด์,เรียนต่อประเทศสวิสเซอร์แลนด์,work and study in switzerland
  City University of Seattle, study in seattle,study in usa,เรียนต่ออเมริกา,เรียนต่อประเทศอเมริกา
 ELS, เรียนต่ออเมริกา,เรียนต่อประเทศอเมริกา
 ESLI,เรียนต่อประเทศอเมริกา,เรียนต่ออเมริกา,study in usa, study in america
  study in france, เรียนต่อประเทศฝรั่งเศส,เรียนต่อฝรั่งเศส,Joinin Campus Thailand
MIM
SouthThamesCollege
LSC London, London school of commerce
Navitas
National University
IMI University Centre
The International Culinary Center

Eastern University
เรียน MBA ไม่ต้องใช้ประสบการณ์ทำงาน

U of New Haven เรียนต่อตรีและโทที่อเมริกา ไม่ต้องมีผล TOEFL พร้อมรับทุนส่วนลดค่าเรียน
U of Arts London เรียนภาษาและปริญญากับ มหาวิทยาลัยชั้นนำด้านศิลปะการออกแบบระดับโลก
York St John University
สถาบันชั้นนำด้านบริหารธุรกิจเรื่องเด่น ประเด็นร้อน

 

บทความ

Gallery

Study in Ireland

รู้ไว้ใช่ว่า

เรียนต่อออส

เรียนต่อนิวซีแลนด์

เรียนต่ออังกฤษ

เรียนต่ออเมริกา

เรียนต่อสิงคโปร์

เรียนต่อแคนาดา

เรียนต่อ France

เรียนต่อประเทศจีน

ทุนเรียนต่อต่างประเทศ

 
    Copyright 2005-2011 www.thaistudyabroad.com All rights reserved.
view