Study Aboard Work and Study Au Pair Internship High School Exchange Summer Course

Talk school

  

Talk School of Languages ในฐานะของโรงเรียนสอนภาษาที่ได้รับการรับรอง ทีมงานนานาชาติที่มีประสบการณ์ของเรา ซึ่งประกอบไปด้วยผู้เชี่ยวชาญด้านการฝึกอบรมภาษาที่ทุ่มเทเพื่อให้บริการที่มีประสิทธิภาพและเพื่อให้มีประสิทธิผลสูงสุด สำหรับความต้องการการฝึกอบรมภาษาของบุคคลและองค์กร นับตั้งแต่ก้าวเข้าสู่ประตูโรงเรียน นักเรียนจะได้สัมผัสกับบรรยากาศที่เป็นมิตรและสดใส ที่จะทำให้นักเรียนรู้สึกเป็นกันเอง กับเจ้าหน้าที่และครูผู้สอน ซึ่งจะทำให้นักเรียนรู้สึกเหมือนโรงเรียนเป็นบ้านอีกหลังหนึ่ง  Talk ได้รับการยอมรับทั่วโลกในฐานะผู้นำในการฝึกอบรมภาษา หลักการฝึกอบรมภาษาของเรา (TALK Method) ยังได้รับการพิสูจน์ว่าเป็นวิธีการพัฒนาภาษาอังกฤษโดยทางการสื่อสารที่มีประสิทธิภาพ โรงเรียนใช้เทคโนโลยีและอุปกรณ์ที่ทันสมัย

TALK School of Languages, Boston

TALK ในแคมปัส Boston ตั้งอยู่ใตั้งอยู่ใจกลางเมืองบอสตัน

Regis College ใน Boston, Massachusetts เมืองหลวงของรัฐ Massachusetts ที่ได้รับความนิยมด้านการศึกษาเป็นอย่างมาก และมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายซึ่งเป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก

TALK International, San Francisco 

Notre Dame de Namur University, San Francisco, เป็นหนนึ่งมหาวิทยาลัยเก่าแก่ที่สุดใน California วิทยาเขตใหม่ล่าสุดของ TALK ณ เมืองสวยงามที่สุดแห่งในของประเทศอเมริกา มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการใช้ชีวิตมากมายรวมถึงการคมนาคมขนส่งที่ง่ายต่อการเดินทางไปยังที่ต่างๆใน San Francisco หรือเมืองอื่นๆ วิทยาเขตตั้งอยู่ในย่าน community of Belmont นักเรียนที่เรียนภาษากับสถาบัน TALK สามารถสมัครเข้าเรียนปริญญาตรีหรือโท โดยได้ตอบรับแบบ condition letter

TALK International, Miami / Fort LauderdaleTALK International Fort Lauderdale Campus ตั้งอยู่ในแคมปัสที่มีชื่อเสียงของ Nova Southeastern University ในบริเวณที่กำลังเติบโตทางการศึกษาด้วยมหาวิทยาลัยและวิทยาลัยชุมชนจำนวนมาก พร้อมด้วยห้องสมุดที่กว้างขวางและสถานออกกำลังกายมากมาย

NSU ตั้งอยู่ในแคมปัสที่มีเนื้อที่ 300 เอเคอร์ใน  Fort Lauderdale ชานเมืองเมือง  Davie, Florida ที่ซึ่งมีนักศึกษา 26,000 คนศึกษาอยู่ NSU เป็นสถาบันการศึกษาขั้นสูงที่ใหญ่ที่สุดในแถบตะวันออกเฉียงใต้ของสหรัฐอเมริกา และนับเป็นสถาบันการศึกษาที่ใหญ่เป็นอันดับ 6 ของอเมริกา

มีช็อปปิ้งมอลล์ ห้างสรรพสินค้า ร้านบูติก ร้านอาหาร คาเฟ่ ซูเปอร์มาร์เก็ต โรงพยาบาล คลินิกการแพทย์และร้านหนังสือมากมายตั้งอยู่ใกล้กับตัวแคมปัส Nova Southeastern University ใน Fort Lauderdale/Miami, Florida รับบรรยากาศลมทะเลและอากาศที่อบอุ่นตลอดทั้งปี และที่ Miami ยังเป็นทะเลที่มีความสวยงามติดอันดับของประเทศอีกด้วย เหมาะสำหรับนักเรียนที่ชื่นชอบทะเลและไม่ต้องการอยู่ในเมืองที่มีอากาศหนาวเย็น

TALK International, AtlantaAtlanta เป็นเมืองที่สำคัญของสหรัฐอเมริกาซึ่งมีความงามตามธรรมชาติและประวัติศาสตร์มากมาย เป็นศูนย์กลางแห่งการค้า เทคโนโลยีสารสนเทศภาครัฐ และการศึกษาระดับอุดมศึกษา Atlantaยังถือเป็นบ้านของบริษัทที่สำคัญๆมากมาย เช่น Coca-Cola, CNN, Delta Airlines Talk Atlanta ตั้งอยู่บริเวณมิดทาวน์และอยู่ติดกับ Financial District จึงทำให้นักเรียนสามารถเดินทางด้วยระบบขนส่งสาธารณะได้อย่างสะดวกสบาย และยังอยู่ใกล้กับพื้นที่พักผ่อนหย่อนใจต่างๆ ร้านอาหาร แหล่งช็อปปิ้ง พิพิธภัณฑ์และโรงละครต่างๆอีกด้วยการเดินทาง
• เดินไปกลับจากรถไฟ MARTA ได้ (สถานี Arts Center) เพียง 10นาที
• มีป้ายรถประจำทางที่หน้าโรงเรียน
• สนามบินหลัก : Atlanta International (ALT)

TALK International, AventuraAventura เป็นมหานครที่มีวัฒนธรรมหลากหลายและซับซ้อนแห่งหนึ่ง ตั้งอยู่ระหว่าง Miami และ Fort Lauderdale ย่านที่น่าตื่นตาตื่นใจนี้เต็มไปด้ายร้านค้าและร้านบูติคต่างๆ Talk Aventura ตั้งอยู่ใกล้กับใจกลางเมือง ใกล้กับร้านกาแฟมากมายและระบบขนส่งสาธารณะ โรงเรียนตั้งอยู่ห่างจากชายหาด ห้อง Aventura Mall และร้าน Bal Harbor ที่มีชื่อเสียงระดับโลกเพียงไม่กี่นาทีการเดินทาง
• เดินถึงป้ายรถประจำทาง Miami Metrobus ได้เพียง 5นาที
• คุณสามารถนั่ง Miami Metrobus ไปยังเมือง Aventura, ชายหาด Miami, และย่าน Downtown ของ Miamiได้
• สนามบินหลัก: Miami International (MIA) หรือ Fort Lauderdale-Hollywood International (FLL)


TALK มีหลักสูตรภาษาอังกฤษที่ตอบสนองกับความต้องที่หลากหลายของนักเรียน ไม่ว่าจะเป็นวัยรุ่นหรือผู้บริหารธุรกิจ ตั้งแต่ขั้นเริ่มต้นจนถึงขั้นสูง ไม่ว่าคุณต้องการโปรแกรมแบบทั่วไปหรือแบบเฉพาะ เรามีหลักสูตรสำหรับคุณ

ศูนย์ภาษาในแคมปัสมหาวิทยาลัยของ TALK - บริการสำหรับนักเรียน

โรงเรียนภาษา TALK International และศูนย์ภาษาในแคมปัสมหาวิทยาลัยของ TALK มีบริการหลากหลายที่ตรงกับความต้องการของนักเรียน ติดต่อเราเกี่ยวกับรายละเอียดในบริการเหล่านี้

 บริการสำหรับนักเรียนจากโรงเรียนสอนภาษา TALK International รวมถึง:

 • ที่พักอาศัย
 • การรับส่งจากสนามบิน
 • ประกันภัย
 • กิจกรรมต่าง ๆ
 • บริการจัดหามหาวิทยาลัย
 • การทดสอบ IELTS

การยกเว้น TOEFL

นักเรียนของ TALK อาจจะได้รับการตอบรับเข้าเรียนอย่างมีเงื่อนไขในโปรแกรมปริญญาของ  Nova Southeastern University และ  Regis College โดยไม่ต้องเข้าทดสอบวัดระดับภาษาอังกฤษใด ๆ ตามเงื่อนไขต่อไปนี้:

 • จบการศึกษาขั้น Academa 2 ของ TALK International
 • หรือได้คะแนน 85% หรือมากกว่าในการสอบปลายภาคของ Academa 2
 • หรือเข้าร่วมชั้นเรียนอย่างน้อย 80%
 • หรือได้รับจดหมายแนะนำจากผู้อำนวยการโปรแกรมของโปรแกรมภาษาอังกฤษของ TALK International

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและส่วนลด click


Tags : เรียนภาษาที่ talk school  คอร์สเรียนภาษาที่ Talk School  Study with talk school เรียนต่อบอสตัน เรียนต่อซานฟราน เรียนภาษาที่ซานฟราน english lagnauge in boston and sanfran talk international study in usa study in america เรียนต่ออเมริกา เรียนต่อประเทศอเมริก

สมาชิก
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก
 

จดหมายข่าว

กรอก Email เพื่อรับข่าวสาร
 

กด like ลุ้นรับส่วนลดค่าเรียนและทุนการศึกษา เรียนต่อประเทศอังกฤษ,เรียนต่ออังกฤษ,study in uk, study in england, study in london, uk
 เรียนต่อประเทศอังกฤษ,เรียนต่ออังกฤษ,เรียนต่อปริญญาโท,study in uk, study in england, study in london, uk, master degree in uk

 BellerbysCollege, foundation course,เรียนปริญญาตรีที่อังกฤษ,เรียนต่ออังกฤษ,A Level, GCSC
 HTMI,เรียนต่อสวิสเซอร์แลนด์,เรียนต่อประเทศสวิสเซอร์แลนด์,work and study in switzerland
  City University of Seattle, study in seattle,study in usa,เรียนต่ออเมริกา,เรียนต่อประเทศอเมริกา
 ELS, เรียนต่ออเมริกา,เรียนต่อประเทศอเมริกา
 ESLI,เรียนต่อประเทศอเมริกา,เรียนต่ออเมริกา,study in usa, study in america
  study in france, เรียนต่อประเทศฝรั่งเศส,เรียนต่อฝรั่งเศส,Joinin Campus Thailand
MIM
SouthThamesCollege
LSC London, London school of commerce
Navitas
National University
IMI University Centre
The International Culinary Center

Eastern University
เรียน MBA ไม่ต้องใช้ประสบการณ์ทำงาน

U of New Haven เรียนต่อตรีและโทที่อเมริกา ไม่ต้องมีผล TOEFL พร้อมรับทุนส่วนลดค่าเรียน
U of Arts London เรียนภาษาและปริญญากับ มหาวิทยาลัยชั้นนำด้านศิลปะการออกแบบระดับโลก
York St John University
สถาบันชั้นนำด้านบริหารธุรกิจเรื่องเด่น ประเด็นร้อน

 

บทความ

Gallery

Study in Ireland

รู้ไว้ใช่ว่า

เรียนต่อออส

เรียนต่อนิวซีแลนด์

เรียนต่ออังกฤษ

เรียนต่ออเมริกา

เรียนต่อสิงคโปร์

เรียนต่อแคนาดา

เรียนต่อ France

เรียนต่อประเทศจีน

ทุนเรียนต่อต่างประเทศ

 
    Copyright 2005-2011 www.thaistudyabroad.com All rights reserved.
view