Study Aboard Work and Study Au Pair Internship High School Exchange Summer Course

IMI International Hotel,Tourism abd Events Management Institute

No automatic alt text available.

สมัครด่วนภาคเรียนเดือน สิงหาคม 2017 รับทุนการศึกษามูลค่า CHF 6,000 ประมาณ 210,000 บาท สำหรับหลักสูตร MBA


IMI เป็นสถาบันการโรงแรมไม่กี่แห่งที่มีความเป็นสวิส 100% ที่บริหารโดยชาวสวิส ก่อตั้งเมื่อปี 1991

IMI นั้นมีความโดดเด่นเป็นพิเศษในด้านการเรียน การสอนพัฒนาบุคลากรด้านการโรงแรม ทั้งระดับ ปริญญาตรี และปริญญาโท นักศึกษาสามารถเลือก เรียนได้หลากหลายตามความชอบของแต่ละคน ทั้ง สาขา การโรงแรม การท่องเที่ยว หรือการจัด Event ต่างๆ ซึ่งที่ IMI นั้น นักศึกษาจะได้เรียนในหลักสูตร ที่มาจากหลักสูตรของสวิสและประเทศอังกฤษและ ได้รับใบประกาศจากทั้ง 2 ประเทศเช่นกัน ในปี 2013 นั้น IMI ได้เริ่มเปิดคอร์สด้านการทำ อาหาร ภายใต้ชื่อ Interna1onal Culinary Ins1tute (ICI) โดยการควบคุมห้องเรียนให้มีขนาดเล็กทำให้ อาจารย์สามารถดูแลนักเรียนได้ทั่วถึง และนักเรียน กคนมีโอกาสที่จะแสดงความสามารถส่วนบุคคล ได้อย่างเต็มที่ และนอกจากการทำอาหารแล้ว นักศึกษายังจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับการบริหารที่จำเป็น ในหน้าที่การงานของเราอีกด้วย

Image may contain: 3 people, people sitting, plant, table and outdoor

ความเป็นเลิศทางด้านวิชาการ

คณะอาจารย์ และแขกรับเชิญผู้ทรงคุณวุฒิจาก ภายนอกที่เข้ามาให้ความรู้กับนักศึกษานั้น ล้วนมี ประสบการณ์ในสาขาที่เกี่ยวข้อง ซึ่งทำให้ โปรแกรมการเรียนของ IMI นั้นสอนให้นักศึกษานำ ไปใช้ได้จริงในอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้อง การมีห้องเรียนที่เล็ก ทำให้อาจารย์สามารถเอาใจ ใส่กับนักเรียนแต่ละคนได้เต็มที่ และหลักสูตรที่มี คุณภาพของ IMI จะทำให้นักศึกษาได้พัฒนาตัวเอง ได้อย่างเต็มที่ เตรียมพร้อมกับการเข้าทำงานจริงใน อนาคต สภาพแวดล้อมของความเป็นครอบครัวเดียวกันที่ IMI ส่งเสริมนักศึกษาให้เติบโตและพัฒนาอย่างมี ความสุข มีความมั่นใจ และพื้นฐานความรู้ที่เพียง พอต่อการทำงานจริงในภายภาคหน้า

สถานที่ที่สวยงาม

เรียน และใช้ชีวิตในแคมปัสของมหาวิทยาลัยที่ สวยงามเหมือนออกมาจากภาพวาดที่คุณเคยชื่นชม ล้อมรอบไปด้วยภูเขาและทะเลสาบที่สวยงามของ สวิสเซอร์แลนด์ อยู่ไม่ไกลจากตัวเมืองลูเซิร์น ที่มี ร้านค้า ร้านอาหาร บาร์ คาเฟ่ มากมาย อีกทั้งยังเป็น เมืองที่มีความปลอดภัยสูงที่สุดแห่งหนึ่งในทวีป ยุโรปอีกด้วย

ประสบการณ์

IMI จัดเตรียมหอพักราคาย่อมเยาว์สำหรับนักศึกษา ภายในแคมปัสเขต Kastanienbaum และหอพักอีก แห่งที่อยู่ในเมือง เพื่อตอบสนองความต้องการของ นักศึกษาอย่างครบถ้วน ห้องที่ได้รับการตกแต่งใหม่ ล่าสุด ทั้งห้องพักคู่และห้องพักเดี่ยว ทั้งมีห้องน้ำ และห้องอาบน้ำอยู่ในตัวและอยู่ข้างนอก พร้อมทั้ง มีอาหาร 3 มื้อ ตลอด 7 วันให้กับนักศึกษาทุกคน IMI มีการจัดกิจกรรมร่วมกับสภาตัวแทนนักศึกษา เพื่อจัดกิจกรรมที่เป็นประโยชน์ และผ่อนคลายให้ กับนักศึกษาเป็นประจำอีกด้วย


ประสบการณ์

IMI จัดเตรียมหอพักราคาย่อมเยาว์สำหรับนักศึกษา ภายในแคมปัสเขต Kastanienbaum และหอพักอีก แห่งที่อยู่ในเมือง เพื่อตอบสนองความต้องการของ นักศึกษาอย่างครบถ้วน ห้องที่ได้รับการตกแต่งใหม่ ล่าสุด ทั้งห้องพักคู่และห้องพักเดี่ยว ทั้งมีห้องน้ำ และห้องอาบน้ำอยู่ในตัวและอยู่ข้างนอก พร้อมทั้ง มีอาหาร 3 มื้อ ตลอด 7 วันให้กับนักศึกษาทุกคน IMI มีการจัดกิจกรรมร่วมกับสภาตัวแทนนักศึกษา เพื่อจัดกิจกรรมที่เป็นประโยชน์ และผ่อนคลายให้ กับนักศึกษาเป็นประจำอีกด้วย


ในสวิสเซอร์แลนด์นั้นมีโรงเรียนการโรงแรมที่ดีๆอยู่หลากหลายแห่ง และ IMI ก็เป็นหนึ่งในนั้นแต่อะไรที่ทำให้ IMI แตกต่างจากมหาลัยอื่นๆ?
 

IMI มีสาขาให้คุณเลือกมากมายในระดับปริญญาตรี โปรแกรมนี้สำหรับเด็กที่จบระดับมัธยมตลอดจนระดับปริญญาโท คุณจะได้รับประสบการณ์จริงทางด้านการจัดการ 
 

นักเรียนที่ได้รับการรับรองก่อนการเรียนรู้ (APL) ทางด้านการโรงแรม การท่องเที่ยวและการบริหารศูนย์ประชุมนานาชาติ สามารถสมัครเรียน Diploma, Higher Diploma หรือปริญญาตรี ทุกโปรแกรมได้โดยตรง
 

นักเรียนที่เพิ่งเริ่มต้นเรียนทางด้านการโรงแรม การท่องเที่ยวและการบริหารศูนย์ประชุมนานาชาติ สามารถสมัครเรียนหลักสูตรประกาศนียบัตรได้

สถานที่ตั้ง ใช้เวลาเพียง 12 นาที ไปถึงเมือง Luzern เมือง Luzern เป็นเมืองท่องเที่ยว ในบริเวณมหาลัยเป็นพื้นที่ที่เงียบสงบใกล้ทะเลสาบ และได้วิวของเทือกเขาแอลป์ในยุโรปตอนใต้


สมาชิกของการท่องเที่ยวใน Luzern

IMI Centre เป็นที่เดียวของโรงเรียนการโรงแรมในประเทศสวิสเซอร์แลนด์ที่ยังคงเป็นสมาชิกของการท่องเที่ยวใน Luzern

ฝึกงานโดยได้รับค่าตอบแทนระหว่างเรียน

 นักเรียนสามารถจบปริญญาตรีทางด้านการโรงแรมได้ภายใน 2 ปีครึ่ง และสามารถเลือกเวลาของการฝึกงานได้ในระหว่าง 2 ปีครึ่งนี้ โดยขั้นตอนของการฝึกงานนั้นคือ 5 เดือน การฝึกงานที่นี่นั้นเป็นการฝึกงานที่ได้รับค่าตอบแทน เพื่อให้มั่นใจว่านักเรียนของเราได้รับตำแหน่งที่เหมาะสมนั้น นักเรียนของ IMI สามารถเลือกที่จะฝึกงานที่ใดก็ได้

หุ้นส่วนสำคัญทางการศึกษาขั้นสูง

IMI ภูมิใจตลอด 16 ปีที่ผ่านมาที่ได้เป็นหุ้นส่วนสำคัญกับ Manchester Metropolitan University (MMU) ประเทศอังกฤษ สำหรับนักเรียนในหลักสูตรการศึกษาของ IMI จะอยู่ในการควบคุมดูแลของ MMU, ซึ่งเป็นการผสมผสานของมาตรฐานการศึกษาของ สวิสเซอร์แลนด์ และ อังกฤษ IMI Centre เป็นที่หนึ่งและที่เดียวของโรงเรียนการโรงแรมในประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ที่มีมาตรฐานเทียบเท่ากับ MMU และตั้งแต่ปี 2011 สำหรับหลักสูตรปริญญาโท (MBA) ทาง IMI จะเริ่มมีการร่วมกับทาง MMU โดยที่นักศึกษาจะได้รับปริญญาจากทาง IMI และ MMU

ค่าครองชีพในประเทศสวิสเซอร์แลนด์
ข้อดีของการเรียนที่สวิสเซอร์แลนด์ ในการฝึกงานได้รับค่าตอบแทน เป็นจำนวนเงินอย่างน้อย 2,000 USD ต่อเดือน ในการฝึกงานทางเราจะมีการเลือกแผนกที่เหมาะสมให้กับนักเรียน

 

หลักสูตรที่น่าสนใจ

โปรแกรมภาษาอังกฤษของ UEPP

หลักสูตรภาษาอังกฤษของเราเปิดสอนเป็นหลักสูตรแบบสัปดาห์เดียว 11 สัปดาห์เรามีการสนับสนุนที่ดีเยี่ยมและวิธีการเรียนรู้ที่ทันสมัยเพื่อตอบสนองทุกความต้องการและความคาดหวังของนักเรียนของเรา พวกเขาจะช่วยให้คุณสามารถพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษที่จำเป็นสำหรับตำแหน่งระดับการจัดการในธุรกิจทั่วไปธุรกิจการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวและจะจัดเตรียมคุณไว้อย่างสมบูรณ์แบบสำหรับหลักสูตรปริญญาตรีหรือปริญญาโทของ IMI ที่คุณตั้งใจไว้ นักเรียนของเราได้รับความสนใจเป็นรายบุคคลซึ่งมีความสำคัญต่อการเรียนรู้ภาษาใหม่ด้วยเวลาเรียน 20 ชั่วโมงต่อสัปดาห์และมีขนาดเล็ก

UEPP 1
ใช้เวลาเรียนตั้งแต่ 4.0 ถึง 4.5 IELTS

PSEC English Courses

กสูตรภาษาอังกฤษพื้นฐาน (PSEC 1)
หากคุณมีคะแนน IELTS 5.0 แล้ว แต่ต้องการหลักสูตรการฟื้นฟูที่คุณสามารถเข้าร่วม PSEC 1 ได้

หลักสูตรภาษาอังกฤษพื้นฐาน (PSEC 2)
หากคุณมีคะแนน IELTS 5.5 แล้วแต่ต้องปรับปรุงหลักสูตรคุณสามารถเข้าร่วม PSEC 2 ได้

หลักสูตรภาษาอังกฤษพื้นฐาน (PSEC 3)
หากคุณมีคะแนน IELTS 6.0 แล้วแต่ต้องปรับปรุงหลักสูตรคุณสามารถเข้าร่วม PSEC 3 ได้


ประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูงใน ศิลปะการทำอาหารนานาชาติ

เรียน 22 สัปดาห์ + ฝึกงาน 22 สัปดาห์

ประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูงของ ICI เปิดสอนนักเรียนที่ต้องการทำอาชีพในอุตสาหกรรมการทำอาหารการศึกษาด้านการจัดการด้านการทำอาหารแบบครบวงจร มีการเน้นการพัฒนาความรู้และความเข้าใจในการจัดการการปฏิบัติงานของนักเรียนควบคู่ไปกับการพัฒนาทักษะการปฏิบัติขั้นพื้นฐาน

ความต้องการ

 • อายุ 18 ปี
 • ใบรับรอง IMI / โรงเรียนมัธยม / IB / A Levels หรือเทียบเท่า
 • ความสามารถทางภาษาอังกฤษ: IELTS 5.0 หรือเทียบเท่าปริญญาตรีเกียรตินิยมสาขาศิลปะการทำอาหารนานาชาติ

หลักสูตรขั้นสูงนี้เหมาะสำหรับผู้ที่สำเร็จการศึกษาระดับประกาศนียบัตรสูงกว่าหรือเทียบเท่าระดับปริญญาตรีด้านการปรุงอาหารนานาชาติหรือเทียบเท่า ค่าเล่าเรียนมีองค์ประกอบทั้งในทางปฏิบัติและทางวิชาการเตรียมความพร้อมให้กับบัณฑิตของเราเพื่อรับมือกับความต้องการและความท้าทายของห้องครัวมืออาชีพ เราสอนทักษะทางด้านเทคนิคและทักษะทางธุรกิจและการจัดการที่ทันสมัยเพื่อให้คุณสามารถทำงานได้ในระดับมืออาชีพสูงสุด 

โดยมุ่งเน้นการทำอาหารสมัยใหม่นักเรียนจะได้รับการท้าทายในการพัฒนาผลิตภัณฑ์การทำอาหารใหม่ ๆ ที่เหมาะสมกับตลาดปัจจุบัน นักเรียนจะจบการศึกษาจากโปรแกรมนี้อย่างเท่าเทียมกันพร้อมที่จะจัดการธุรกิจการทำอาหารของตัวเองหรือทำงานและทำงานในห้องครัวของร้านอาหารระดับ high-end หรือโรงแรม

คุณสมบัติ

 • ICI Higher Diploma หรือเทียบเท่า
 • ความสามารถทางภาษาอังกฤษ: IELTS 6.0 หรือเทียบเท่า

ปริญญาบัตร

 • ปริญญาตรีเกียรตินิยมสาขาศิลปะการทำอาหารนานาชาติจากIMI ประเทศสวิตเซอร์แลนด์
 • ปริญญาตรีเกียรตินิยมสาขาศิลปะการทำอาหารนานาชาติที่ได้รับรางวัลจากOxford Brookes University, UK

IMI Higher Diploma in International Hotel and Tourism Management

Additional Pathways

Higher Diploma in International Hotel Management
Higher Diploma in International Tourism Management
Higher Diploma in International Hotel and Tourism Management
Higher Diploma in International Hotel and Events Management
Higher Diploma in International Tourism and Events Management
Higher Diploma in European Culinary Management

Bachelor of Arts Degree with Honours from IMI University Centre in:

International Hotel Management
International Tourism Management
International Hotel and Tourism Management
International Hotel and Events Management
International Tourism and Events Management
European Culinary Management
Restaurant Management (New)
Hospitality Management (New)

IMI Postgraduate Diploma in International Hotel and Events Management

MBA in International Hospitality Management

IMI Luzern MBA

ในการดำเนินงานการจัดการโรงแรมสวิส 22 สัปดาห์ + ฝึกงานรับค่าตอบแทน

IMI Luzern MBA เป็นหลักสูตร MBA เข้มข้นสองภาคการศึกษาที่ช่วยให้คุณสามารถเชี่ยวชาญในการบริหารจัดการโรงแรมสวิส สำหรับผู้ที่มีประสบการณ์ในทางปฏิบัติเพียงเล็กน้อยหรือไม่มีเลยมีความเป็นไปได้ที่จะได้รับค่าตอบแทนเป็นเวลาหกเดือนซึ่งได้รับการฝึกฝนอย่างมืออาชีพ (ระหว่างภาคการศึกษาที่ 1 และ 2) ที่จัดโดยทีมงานของเราในประเทศสวิสเซอร์แลนด์หรือต่างประเทศ

คุณสมิบัติ

 • วุฒิปริญญาตรีสาขาใดสาขาหนึ่ง
 • ความสามารถทางภาษาอังกฤษ: 6.0 IELTS หรือเทียบเท่า


ปริญญาโทบริหารธุรกิจ

ในการจัดการโรงแรมนานาชาติ

เรียน 22 สัปดาห์ + ฝึกงานรับค่าตอบแทน

MBA อันทรงเกียรตินี้ได้รับการตรวจสอบโดย Manchester Met. รวมองค์ประกอบดั้งเดิมของหลักสูตร MBA แต่เน้นการให้ความสำคัญกับการต้อนรับ วัตถุประสงค์ของหลักสูตรคือการจัดให้นักศึกษามีทักษะที่จำเป็นสำหรับการบริหารระดับอาวุโสในอุตสาหกรรมการบริการโดยมุ่งเน้นที่หัวข้อเหล่านั้นซึ่งเกี่ยวข้องกับความเป็นสากลของโรงแรมและ บริษัท ที่ให้การต้อนรับ โฟกัสหลักคือการจัดการเชิงกลยุทธ์กับวิชาที่ครอบคลุมกลยุทธ์การเงินการตลาดความเป็นผู้นำและนวัตกรรม นักศึกษาควรมีระดับปริญญาตรีที่ดีและโดยปกติแล้วจะมีประสบการณ์ในการทำงานประมาณ 3 ปี

คุณสมบัติ

 • วุฒิปริญญาตรีสาขาใดสาขาหนึ่ง
 • ระดับประสบการณ์ที่เหมาะสมในทุกพื้นที่ (ไม่ จำกัด เฉพาะการต้อนรับ)
 • ความสามารถทางภาษาอังกฤษ: 6.5 IELTS หรือเทียบเท่า

รับปริญญาบัตร

 • หลักสูตร MBA in International Hospitality Management มอบรางวัลจากIMI ประเทศสวิสเซอร์แลนด์
 • ปริญญาโทบริหารธุรกิจสาขาการจัดการโรงแรมนานาชาติที่ได้รับรางวัลจากมหาวิทยาลัยแมนเชสเตอร์นครหลวงประเทศอังกฤษ


นักเรียนสามารถเรียนภาษาอังกฤษกับทางสถาบันได้ โดยวัดระดับภาษาที่ Thai Study Abroad Consultant โดยไม่จำเป็นต้องยื่นผลภาษาด้วยเครือข่ายการติดต่อที่ยอดเยี่ยมของเราในอุตสาหกรรมและชื่อเสียงของ IMI ทีมงานฝึกงานของเราจะช่วยคุณในการหาตำแหน่งที่เหมาะสมและท้าทายทั้งในประเทศสวิสเซอร์แลนด์หรือในต่างประเทศ

การฝึกงานเป็นระยะเวลาของการฝึกปฏิบัติที่ช่วยให้คุณสามารถนำไปปฏิบัติสิ่งที่ได้เรียนรู้ในช่วงภาคการศึกษา IMI ยอมรับการฝึกงานระยะเวลาไม่ต่ำกว่า 22 สัปดาห์และในบางโปรแกรมการฝึกงานเป็นส่วนสำคัญของหลักสูตร โปรดดูที่ส่วนโปรแกรมเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมว่าการฝึกงานเป็นภาคบังคับหรือไม่บังคับ

การฝึกงานในประเทศสวิตเซอร์แลนด์

ในกรณีส่วนใหญ่ IMI จะส่งประวัติย่อของคุณเพื่อเลือกนายจ้างและทันทีที่นายจ้างที่มีศักยภาพยืนยันความสนใจในการสัมภาษณ์ นักเรียนจะได้รับข้อมูลเกี่ยวกับสถานที่ทำงานและบรรยายสรุปสำหรับการสัมภาษณ์ ถ้าทำสำเร็จสัญญาจ้างจะลงนามระหว่างนายจ้างนักเรียนและโรงเรียน ตามกฎหมายชาวสวิสผู้เข้ารับการฝึกอบรมในประเทศสวิตเซอร์แลนด์จะต้องได้รับเงินเดือนขั้นต่ำรายเดือนขั้นต่ำ 2,179 CHF

สำหรับการฝึกงานในต่างประเทศการสนับสนุนจะได้รับตลอดทั้งกระบวนการ: เริ่มจากการทบทวน CV การเชื่อมโยงกับ บริษัท ที่มีชื่อเสียงทั่วโลกคำแนะนำจากการสัมภาษณ์และการทบทวนสัญญาจ้างงาน ทีมฝึกงานของเราให้คำแนะนำและช่วยเหลือเอกสารที่จำเป็นเพื่ออำนวยความสะดวกในการขอใบอนุญาตทำงาน ควรสังเกตว่าเงินเดือนฝึกงานในต่างประเทศจะแตกต่างกันไปตามตลาดท้องถิ่นและเราจะแนะนำนักเรียนของเราเป็นรายบุคคลเกี่ยวกับทางเลือกสถานที่ฝึกงานของพวกเขา

ระหว่างการฝึกงานในสวิสเซอร์แลนด์เจ้าหน้าที่ IMI จะเยี่ยมชมคุณเพื่อให้แน่ใจว่าคุณมีความสุขกับความคืบหน้าในการฝึกอบรมของคุณและเพื่อแนะนำขั้นตอนการประเมินผลการฝึกงาน

สำหรับการฝึกงานในต่างประเทศ IMI จะติดต่อกับคุณและนายจ้างอย่างสม่ำเสมอเพื่อให้แน่ใจว่าประสบการณ์ของคุณจะตรงตามความคาดหวังของคุณ บ่อยครั้งการเข้าชมไซต์จะดำเนินการโดยเจ้าหน้าที่ที่เดินทางไปยังภูมิภาคนี้
Thai Study Abroad Consultant 

ให้บริการสมัครเรียน แนะนำการหางาน จัดหาที่พัก ทำวีซ่านักเรียน ฟรี

Tel:02-245-5845 Hotline: 061-656-4159, 087-642-5465

Email:info@thaistudyabroad.comTags : IMI INTERNATIONAL INSTITUTE SWITZERLAND  IMI SWITZERLAND  STUDY SWITZERLAND เรียนต่อสวิสเซอร์แลนด์ เรียนต่อประเทศสวิสเซอร์แลนด์  study in switzerland  htmi imi bhms study in hospitality  study in culinary เรียนต่อสวิสเซอร์แลนด์  B.H.M S  STUDY AND WORK SW

สมาชิก
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก
 

จดหมายข่าว

กรอก Email เพื่อรับข่าวสาร
 

กด like ลุ้นรับส่วนลดค่าเรียนและทุนการศึกษา เรียนต่อประเทศอังกฤษ,เรียนต่ออังกฤษ,study in uk, study in england, study in london, uk
 เรียนต่อประเทศอังกฤษ,เรียนต่ออังกฤษ,เรียนต่อปริญญาโท,study in uk, study in england, study in london, uk, master degree in uk

 BellerbysCollege, foundation course,เรียนปริญญาตรีที่อังกฤษ,เรียนต่ออังกฤษ,A Level, GCSC
 HTMI,เรียนต่อสวิสเซอร์แลนด์,เรียนต่อประเทศสวิสเซอร์แลนด์,work and study in switzerland
  City University of Seattle, study in seattle,study in usa,เรียนต่ออเมริกา,เรียนต่อประเทศอเมริกา
 ELS, เรียนต่ออเมริกา,เรียนต่อประเทศอเมริกา
 ESLI,เรียนต่อประเทศอเมริกา,เรียนต่ออเมริกา,study in usa, study in america
  study in france, เรียนต่อประเทศฝรั่งเศส,เรียนต่อฝรั่งเศส,Joinin Campus Thailand
MIM
SouthThamesCollege
LSC London, London school of commerce
Navitas
National University
IMI University Centre
The International Culinary Center

Eastern University
เรียน MBA ไม่ต้องใช้ประสบการณ์ทำงาน

U of New Haven เรียนต่อตรีและโทที่อเมริกา ไม่ต้องมีผล TOEFL พร้อมรับทุนส่วนลดค่าเรียน
U of Arts London เรียนภาษาและปริญญากับ มหาวิทยาลัยชั้นนำด้านศิลปะการออกแบบระดับโลก
York St John University
สถาบันชั้นนำด้านบริหารธุรกิจเรื่องเด่น ประเด็นร้อน

 

บทความ

Gallery

Study in Ireland

รู้ไว้ใช่ว่า

เรียนต่อออส

เรียนต่อนิวซีแลนด์

เรียนต่ออังกฤษ

เรียนต่ออเมริกา

เรียนต่อสิงคโปร์

เรียนต่อแคนาดา

เรียนต่อ France

เรียนต่อประเทศจีน

ทุนเรียนต่อต่างประเทศ

 
    Copyright 2005-2011 www.thaistudyabroad.com All rights reserved.
view